lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 thực đơn lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 không lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 Vâng lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2022 Bóng rổ nam Wisconsin

Chà, mọi thứ diễn ra tuyệt vời trong cổng thông tin ngay bây giờ!

Bóng rổ đại học: Giải đấu MAC 11 tháng 3 - Kent State v Ohio Ảnh của Frank Jansky/Icon Sportswire qua Getty Images

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Wisconsin đã thêm người bảo vệ quan điểm dự phòng Kamari McGee từ Green Bay nhưng đã bỏ lỡ các mục tiêu hàng đầu khác. Hãy cùng xem xét nơi mọi thứ hiện đang đứng.

Badgers bỏ lỡ, được cho là mục tiêu hàng đầu

  • Tiền đạo của Ohio, Ben Vander Plas (Ripon) đang hướng tới chơi cho Tony Bennett và Virginia. Vander Plas đã đến thăm Madison và có những tin đồn tích cực trên bảng tin rằng anh ấy thích chuyến đi của mình và sẽ cam kết đến Wisconsin. Chà, điều đó rõ ràng đã không xảy ra và về phía trước đa năng sẽ đến ACC. Sự phù hợp của anh ấy tại UVA có vẻ ... thú vị, để đặt nó một cách lịch sự vì Cavaliers có rất nhiều sản xuất trở lại cũng như một lớp tuyển dụng sắp xếp chồng lên nhau. Những người bạn của chúng tôi ở Streaking the Lawn Don lồng thậm chí nghĩ rằng Vander Plas sẽ bắt đầu Có vẻ như trái ngược với những gì một chuyển giao tốt nghiệp chỉ còn một năm để chơi sẽ muốn. Vander Plas có mối liên hệ chặt chẽ với huấn luyện viên trưởng Virginia với tư cách là cầu thủ cha của anh cho cha Bennett, tại UW-Green Bay, nơi chắc chắn đóng một phần trong quyết định này.

Một mục tiêu hàng đầu khác bỏ qua Wisconsin?

  • Big Man Grant Basile (Pewaukee) từ Wright State đã cắt giảm danh sách của mình để Notre DameVirginia Tech. Mặc dù không có gì là chính thức, Mark Miller vẫn khá tham gia bóng rổ của trường trung học Wisconsin và chắc chắn có một số nguồn sẽ biết suy nghĩ của Basile. Basile đã có một chuyến thăm chính thức tới Wisconsin và cũng đang xem xét Tiểu bang Iowa.

Một người bản địa Wisconsin mới trong cổng thông tin

  • Người bảo vệ quan điểm của bang Iowa Tyrese Hunter (Racine) đã vào cổng chuyển nhượng vào tuần trước. Anh ấy đã có một mùa sinh viên năm nhất xuất sắc ở Ames và, bạn có thể nhớ, đã giúp Cyclones đánh bại Wisconsin trong giải đấu NCAA để đi đến Sweet 16. Anh ấy là một trong năm lần chuyển hàng đầu trong cổng thông tin ngay bây giờ, và trong khi tôi Chắc chắn Wisconsin ít nhất đã tiếp cận với Hunter, có vẻ như họ đang ở trên radar của anh ta.

Nếu bạn là người thích cốt truyện, Hunter kết thúc tại Kansas, một trong những đối thủ bị ghét nhất của bang Iowa, sẽ khá ngọt ngào.

Người chơi ngẫu nhiên mà tôi không bao giờ nghe nói về didn cũng chọn Wisconsin

  • Rõ ràng Wisconsin tiếp cận Để Saint Joe chuyển tiếp về phía trước Taylor Funk (Lancaster, Pa.) Trước khi anh kết thúc tại bang Utah. Truyền chuyển tốt nghiệp 6 feet 8 đã bắn 37,3% từ sâu trong 204 lần thử vào năm ngoái trong khi trung bình 13,2 điểm mỗi trận.