lịch bóng đá việt nam uae cái đồng hồ lịch bóng đá việt nam uae thực đơn lịch bóng đá việt nam uae nhiều hơn lịch bóng đá việt nam uae không lịch bóng đá việt nam uae Vâng lịch bóng đá việt nam uae di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam uae Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp QB 2023 mới sau khi chúng tôi hét lên về nó ... trùng hợp?

Cộng với: Một khách truy cập mới đang ở Madison và LB 3 sao được thiết lập để công bố danh sách cắt giảm.

Tổ chức: Lãnh đạo Argus Erin Bormett / Argus Lãnh đạo thông qua Imagn Intent Services, LLC

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 QB 3 sao Lincoln Kienholz (Pierre, S.D.) Ra khỏi T.F. Trường trung học Riggs tiếp theo trong hội đồng quản trị lớn của Wisconsin, cho lớp 2023. Theo tweet của mình, điều phối viên tấn công Bobby Engram đã ở Pierre để xem anh ta ném vào đầu tuần này và sau đó mở rộng lời đề nghị học bổng. Hiện tại, Kienholz có chín lời đề nghị với Illinois, Pitt, Washington và bang Washington Là những người duy nhất Power 5 và các quốc gia ở bang South Dakota và nhà máy FCS ở bang Dakota ở bang Dakota đang pha trộn với các dịch vụ của mình.

Kienholz là 6 feet 3 và nặng khoảng 185 pounds. Anh ấy không có xếp hạng tổng hợp, nhưng cả đối thủ và 247 đều có anh ấy được liệt kê là một triển vọng 3 sao. Anh ấy là số 59 QB trong cả nước và cầu thủ số 1 ở Nam Dakota theo 247. Là một thiếu niên năm ngoái, Kienholz đã ném cho 3.359 yard (181 trong 329, 55%) và 37 lần chạm bóng (chỉ có sáu lần đánh chặn ) trong khi cũng vội vã trong 1.175 yard và 12 lần chạm bóng. LMAO, anh chàng này là một người đàn ông phạm tội!

Hoạt động chủ yếu ra khỏi khẩu súng ngắn, Kienholz cho thấy một khả năng tốt đẹp để chạy trên đường chạy cũng như sử dụng đôi chân của mình để thoát khỏi áp lực. Tổng số gấp rút của anh ấy rất ấn tượng, nhưng anh ấy không phải là loại QB để nhét nó và chạy ở dấu hiệu đầu tiên của áp lực. Có một số điểm nổi bật (đây là băng Hudl của anh ấy) nơi anh ta ở trong túi và trải qua những tiến bộ của mình (tuy nhiên có thể bị giới hạn trong một hành vi phạm tội ở trường trung học) khi anh ta có thể đã có thể cất cánh.

Anh ấy chắc chắn trông như một phần trong gói nổi bật của anh ấy, điều mà tôi cho rằng mọi người làm, nhưng tôi cho rằng Badgers sẽ muốn đưa anh ấy vào khuôn viên trường để mọi người có thể nhìn trực tiếp anh ấy. South Dakota không chính xác là một quốc gia bóng đá ở trường trung học giàu tài năng, vì vậy có một số mối quan tâm cạnh tranh với anh ta, nhưng anh ta đang đưa ra những con số hào nhoáng tốt hơn là đấu tranh mà tôi cho là.

Quan tâm để xem việc tuyển dụng này đi đâu!

Khách truy cập trong khuôn viên trường

  • Sau khi nhận được lời đề nghị :: Double séc Lịch :: Hai ngày trước, 2023 3 sao Ath Justin Taylor (Công viên La Grange, Ill.) Ra khỏi Học viện Nazareth đang ở trong thị trấn để xem xét xung quanh. Ưu đãi tốt nhất của anh ấy, bên ngoài Wisconsin, là Bang Kansas Vì vậy, đây có thể là một tuyển dụng nhanh chóng di chuyển cho Badgers.

Danh sách cắt giảm mới được phát hành

  • Chỉ trong vài giờ ngắn kể từ khi điều này được xuất bản, LB 3 sao Phil Picciotti (Perkasie, Pa.) Sẽ thông báo bốn trường hàng đầu của mình. Badgers dự kiến ​​sẽ nằm trong danh sách của anh ấy, nhưng chỉ có thời gian mới nói.