lịch bóng đá trực tiếp hôm nay cái đồng hồ lịch bóng đá trực tiếp hôm nay thực đơn lịch bóng đá trực tiếp hôm nay nhiều hơn lịch bóng đá trực tiếp hôm nay không lịch bóng đá trực tiếp hôm nay Vâng lịch bóng đá trực tiếp hôm nay di động

Nộp theo:

lịch bóng đá trực tiếp hôm nay Bóng đá Wisconsin so với Preview cá cược của tiểu bang Washington

Badgers tham gia cuộc thi này là yêu thích lớn. Họ có thể bao gồm?

Tiểu bang Illinois v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Wisconsin Football đã khai mạc mùa giải 2022 của họ với chiến thắng thống trị trước Redbirds bang Illinois 38-0. Điểm đó đã dẫn đến việc Badgers bao gồm sự lây lan 35-36,5 điểm, nhưng Badgers Stifling Defense giữ tổng số này dưới số 39. Tuần trước, tôi đã chọn Badgers để che chở và đánh bại, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ tắt bắt đầu 1-1.

Tuần này, Wisconsin đã mở như một yêu thích 17 điểm chống lại bang Washington, và bây giờ ngồi ở 17,5 Theo DraftKings. Tổng số cho cuộc thi này được mở ở mức 46,5 và đã bị trả về từ đó đến 45,5 trong hầu hết các tuần. Hiện tại, tổng số ngồi ở mức 46,5 tại thời điểm viết.

.Tỷ lệ cược/dòng có thể thay đổi. T & Cs áp dụng. Xem DRAFTKing.com/Sách thể thao để biết chi tiết.)

Bóng đá đại học: Ngày 23 tháng 4 Trò chơi mùa xuân của bang Washington Ảnh của Oliver McKenna/Icon Sportswire qua Getty Images

ATS chọn: Tiểu bang Washington (+17.5)

Tuần trước, Wisconsin đã có được đôi chân dưới họ nhưng nó hầu như không phải là một trò chơi hoàn hảo cho Badgers, đặc biệt là phòng thủ. Đúng vậy, họ đã đóng cửa nhưng mọi thứ đều rất đẹp trong phòng thủ vượt qua vì Wisconsin trông giống như nó đang vật lộn để kết nối với nhân viên mới của họ. Tuần này, họ sẽ phải đối mặt với một tiền vệ năng động hơn nhiều ở Washington State Cam Cam.

Ward trước đây đã chơi tại FCS Incarnate Word, nơi anh là người vào chung kết Walter Peyton một mùa trước. Ward đã ném gần 4.000 yard một mùa trước để đi cùng với 38 lần chạm bóng. Kết quả là Ward được đặt tên là sinh viên năm nhất trong bóng đá FCS.

Thành công của Ward đã đến ở cấp độ FCS, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy có các công cụ để làm cho mọi thứ hoạt động ở cấp độ FBS. Tuần trước, Ward đã ném cho 215 yard và ba lần chạm bóng trong chiến thắng mở màn mùa giải của họ trước Idaho. Các Cougars đã ném bóng 40 lần trong cuộc thi, vì vậy rõ ràng những gì họ hướng đến. Ném nó xung quanh.

Mặt khác, phòng góc của Wisconsin, được mô tả tốt nhất là Shakey. Nhóm đã có rất nhiều bài tập bị bỏ lỡ và bảo hiểm kém trong phần mở đầu. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tốt hơn khi mùa giải di chuyển và họ có nhiều thời gian hơn để kết nối, nhưng tôi tin rằng Cougars sẽ có thể tham gia vào một số vở kịch trong không khí vào thứ Bảy nếu Wisconsin không làm sạch mọi thứ trong đó diện tích. Cuối cùng, Wisconsin sẽ không có thợ săn an toàn, vì vậy phòng an toàn không có sức mạnh đầy đủ.

Với ý nghĩ đó, tôi nghĩ rằng sự lây lan này là một chút quá lớn. Tôi nghĩ rằng Cougars sẽ có thể đạt được một số vở kịch và ghi một số điểm để giữ nó trong phạm vi ba điểm này. Tôi làm cho điều này lan truyền 16,5 có lợi cho Wisconsin, vì vậy nó hơi quá lớn đối với tôi để nằm với Badgers. Tuy nhiên, đó không phải là điều tôi đang vội vã đặt cược. Nếu bất cứ điều gì, tôi đã cảm thấy trò chơi này và có thể nhảy vào một cái gì đó sống sau khi các ổ đĩa đầu tiên diễn ra.

Over/Under: hơn 46.5

Ngoài thành công từ Cam Ward, Washington State cũng có một trò chơi mạnh mẽ với mặt trận phòng thủ của họ ghi lại bảy bao tải trong công cụ mở của họ. Wisconsin, tuy nhiên, có một cách để chống lại từng người trong số này với trò chơi trên mặt đất của họ. Các ổ đĩa lâu dài sẽ cho phép Badgers mặc xuống phía trước Cougar, và giữ Ward ra khỏi sân.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Badgers có thể xuất hiện một số hoạt động dài đến nơi 46.5 đang chơi. Ở phía bên kia, các cuộc đấu tranh phòng thủ của Wisconsin vượt qua có thể sẽ cho phép Washington State ghi một số điểm và đạt được một số vở kịch. Tôi không dự đoán một tấn, nhưng đủ để thực hiện điều này có thể.

Cuối cùng, điều tôi lo lắng với tổng số thấp trong các trò chơi này là doanh thu. Wisconsin đã đấu tranh với khu vực đó vào năm ngoái và Tiểu bang Washington đã dẫn đầu Pac-12 trong tỷ lệ doanh thu một mùa trước. Huấn luyện viên trưởng Jake Dickert chơi một phong cách phòng thủ tích cực có thể buộc một số sân ngắn nếu Badgers không cẩn thận với bóng đá.

Ngoài ra, Tiểu bang Washington có một số vấn đề về doanh thu trong dụng cụ mở của họ, đưa bóng lên sân cỏ ba lần riêng biệt. Nếu Wisconsin Front Front Seven có thể đến Ward, người di động nhưng không phải là người chạy lớn, nó có thể tạo ra một số dò dẫm trong cuộc thi này.

Nhìn chung, tôi thấy đây là một trò chơi 34-17. Tiểu bang Washington nên làm một số điều để giữ trong sự lây lan, nhưng những sai lầm và phòng thủ bị mòn thực sự có thể cho phép Wisconsin đưa ra một số điểm để tôi thích ở đây nhiều hơn so với sự lây lan.

Tỷ lệ cược/dòng có thể thay đổi. T & Cs áp dụng. Nhìn thấy DRAFTKING.com/SportsBook Để biết chi tiết.