lịch bóng đá thế giới cái đồng hồ lịch bóng đá thế giới thực đơn lịch bóng đá thế giới nhiều hơn lịch bóng đá thế giới không lịch bóng đá thế giới Vâng lịch bóng đá thế giới di động

Nộp theo:

lịch bóng đá thế giới Wisconsin Men Voi Hockey: UW thắng Game 1 nhưng thua loạt trận trước Notre Dame

Badgers đã chơi hết mình và, thật lòng mà nói, đó có lẽ là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể hy vọng.

Cao đẳng khúc côn cầu: Ngày 12 tháng 2 Notre Dame tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Chúng tôi đã khá lên tiếng ở đây về sự thất vọng của Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam đã là mùa này, và don khiến tôi sai lầm họ đang thất vọng, nhưng trong vòng đầu tiên của Giải đấu Big Ten chống lại một thứ hạng cao Notre Dame chiến đấu với Ailen Đội hình, Badgers chiến đấu.

Chắc chắn Wisconsin đã thua chuỗi hai trận đấu với một, nhưng thực tế là họ đã thắng trò chơi đầu tiên và đưa Ailen đến giới hạn trong hai trận đấu khác cho thấy đội này có một số niềm tự hào và không muốn kết thúc năm Ghi chú.

Wisconsin đã thua Trò chơi 3 quyết định vào tối Chủ nhật, 4-2, với các bàn thắng của Daniel Laatsch (lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy) và Sam Stange. Người Ailen đã ghi bàn thắng thứ tư của họ trên một lưới trống, vì vậy tôi đã không giữ được trận đấu đó với Badgers. Badgers đã giảm 2-0 và 3-1 trong trò chơi này và chỉ cần bỏ cuộc.

Game 1 chứng kiến ​​Badgers nhảy ra một giai đoạn đầu tiên nhờ vào mục tiêu Brock Caufield (điểm nghề nghiệp số 50). Người Ailen đã đạt được tỷ số trong giai đoạn thứ hai nhưng Wisconsin đã giải quyết thêm hai bàn thắng để giành chiến thắng 3-1. Jared Moe đã dừng một cú hích 49 trên 50 cú sút mà anh ta phải đối mặt để kiếm được W. Đó chỉ là chiến thắng giải đấu Big Ten thứ hai bởi sáu hạt giống trong lịch sử chín năm của sự kiện.

Trong Game 2, mọi thứ dường như trở lại bình thường. Notre Dame ra khỏi cổng bắn vào tất cả các xi lanh và ghi hai bàn trong khung mở đầu. Roman Achan đã ghi bàn trong trò chơi quyền lực trong giai đoạn thứ hai để cắt giảm vị trí dẫn đầu Ailen ở một nửa và sau đó 3:23 vào giai đoạn thứ ba Carson Bantle đã buộc mọi thứ vào trò chơi quyền lực cho Badgers.

Có vẻ như mọi thứ đang hướng đến OT cho đến khi Notre Dame Trevor Janicke ghi bàn chỉ với 20 giây còn lại để giành chiến thắng cho chiến đấu Ailen. Moe đã thực hiện 30 lần tiết kiệm khác trong mạng cho Badgers nhưng nó không đủ.

Mùa giải Wisconsin đã kết thúc và có thể có những quyết định khó khăn được đưa ra bởi giám đốc thể thao Chris McIntosh, nhưng cách đội này đã chiến đấu khi họ là những kẻ thua kém thời gian lớn và có mọi lý do để chỉ đóng gói nó và bị cuốn theo hứa hẹn. Một chiến thắng đạo đức nhỏ bé, vâng, nhưng sau mùa giải, họ đã thấy rất tốt.