lịch bóng đá tháng 2 cái đồng hồ lịch bóng đá tháng 2 thực đơn lịch bóng đá tháng 2 nhiều hơn lịch bóng đá tháng 2 không lịch bóng đá tháng 2 Vâng lịch bóng đá tháng 2 di động

Nộp theo:

lịch bóng đá tháng 2 Tuyển dụng Wisconsin: UW cung cấp RB 4 sao và một ngày cuối tuần tuyển dụng bóng rổ lớn đã đến với chúng tôi

Thêm vào đó: Có những vị khách bóng đá vào cuối tuần này!

Bóng đá đại học: SEP 25 tháng 9 Sê -ri Shamrock - Notre Dame v Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi bóng đá mới

  • 2022 RB 4 sao Jaydn Ott . Một trong những đội đó là bạn Wisconsin Badgers, người đã cung cấp OTT vào đầu tuần này. Kể từ khi ngừng hoạt động, anh cũng đã nhận được một lời đề nghị từ Nam Cal. OTT có một chuyến thăm chính thức dự kiến ​​tới Colorado vào ngày 1 tháng 10 và, mỗi trận lụt Evan của Badger247 ($), sẽ đến thăm Madison vào một quan chức vào ngày 16 tháng Mười.

Badgers sẽ không tham gia RB trong lớp 2022 sau khi mang đến bốn người vào năm 2021, nhưng hai trong số những sinh viên năm nhất đang chạy trở lại là Bây giờ trong cổng thông tin chuyển nhượng sau một cuộc chiến trong phòng ký túc xá được cho là có liên quan đến một con dao Sooooo ở đây chúng ta đang ở đây!

Đứng ở mức 6 feet và nặng 190 pounds, OTT được đánh giá là cầu thủ số 304 và số 27 RB trong cả nước bởi 247 Composite. Ông cũng được liệt kê là số 23 tại Bang California. Nhà phân tích tuyển dụng của Vùng núi Sports, Blair Angulo lưu ý rằng OTT có tầm vóc ngắn, xây dựng hẹp và khung hình cao cấp với chỗ để thêm khối lượng. Striding Tailback dài với tiềm năng chơi lớn. Tốc độ tuyệt vời để tách khỏi những người bảo vệ. Nhanh chóng thay đổi hướng dẫn và khiến những người sửa lỗi sẽ bỏ lỡ. Sự nhanh nhẹn để vỡ qua các làn đường.

Sẽ rất thú vị khi xem Badgers ở đâu trong danh sách OTT, sau chuyến thăm Madison. Việc anh ấy đã cho UW một chuyến thăm chính thức nhanh chóng có nghĩa là có một số quan tâm nhưng anh ấy có những lời đề nghị khác từ Oregon, Georgia và Ucla Điều đó có thể khó khăn để từ chối quá.

Du khách bóng đá

  • 2022 3 sao WR Tommy McIntosh (DeWitt, Mich.) Sẽ ở trong thị trấn cho trò chơi Michigan, theo cha anh. 2023 de Will McDonald (Hudson) cũng sẽ lại ở Madison, có lẽ cả hai để thấy anh trai Cade chơi cũng như để có một cái nhìn khác và xem anh ấy có muốn tham gia cùng anh trai không. Theo như tôi có thể nói, đây là một ngày cuối tuần lớn cho các tân binh bóng đá, mặc dù có một vài tên tuổi lớn đến mà tôi đã thấy công khai và như bạn biết, chúng tôi tôn trọng các phần trả lương xung quanh những phần này.

Khách tham quan bóng rổ

  • Theo Evan Lũ ($), sẽ có ít nhất bốn tân binh bóng rổ nam hàng đầu trong khuôn viên vào cuối tuần này. Người duy nhất đã được xác nhận công khai cho đến nay là năm 2023 Big Man Owen Freeman (Bradley, Ill.) Người đã đứng ở 6 feet-10.

Nếu bạn là một thám tử táo bạo, có lẽ bạn có thể tìm ra ba người chơi khác sẽ ở trong thị trấn, nhưng không cần phải nói ... Đó là một ngày cuối tuần lớn hơn nhiều đối với Greg Gard trên con đường tuyển dụng so với Paul Chryst.

Mục tiêu hàng đầu đến thăm nơi khác

  • 2023 Người đàn ông lớn 4 sao Gus Yalden (de Pere), người chơi tại Học viện IMG ở Florida sẽ tham gia Rutgers/bang Ohio Trò chơi ở New Jersey vào cuối tuần này. Anh ấy là một trong những mục tiêu hàng đầu của Wisconsin và đã được một thời gian.

Mục tiêu hàng đầu cam kết ở nơi khác

  • DT Kenneth Grant 3 sao khổng lồ (Merrillville, Ind.) Đang hướng tới Michigan. Grant là một người chơi đang xem xét UW cho đến khi kết thúc mặc dù anh ta đã chơi rất nhiều cam kết của mình gần với áo vest. Anh ấy đã có một chuyến thăm chính thức tới Madison và mọi thứ nhưng quyết định về Wolverines.