lịch đấu bóng đá hôm nay cái đồng hồ lịch đấu bóng đá hôm nay thực đơn lịch đấu bóng đá hôm nay nhiều hơn lịch đấu bóng đá hôm nay không lịch đấu bóng đá hôm nay Vâng lịch đấu bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

lịch đấu bóng đá hôm nay Bỏ phiếu ngay: Khung Madison Bar, Vòng 2

Khung Great Madison Bar năm 2015 được đưa vào vòng thứ hai và chủ yếu còn lại những người đánh thuê nặng. Chúng ta hãy xem các trận đấu và di chuyển một bước gần hơn để đăng quang nhà vô địch khung Madison Bar đầu tiên.

Trước khi chúng tôi tham gia các trò chơi vòng hai, chúng tôi cần một kết quả nhanh chóng tóm tắt từ khu vực Camp Randall. Thật không may, công việc thực sự của tôi, tại một quán bar không kém, đã ngăn tôi nhận được một bài đăng tóm tắt cho Camp Randall và vì điều đó tôi xin lỗi. Có một số trò chơi gần đáng kinh ngạc trong khu vực này với (13) Greenbush Bar so với (4) trận đấu khu vực màu đỏ dẫn đến chiến thắng 10 phiếu cho người yêu thích. (5) Mason Lounge so với (12) Trò chơi Brocach cũng kết thúc bằng thời trang cắn móng tay khi Mason Lounge sử dụng một sự đột biến muộn để giành được 31 phiếu.

Hai lần đánh bại lớn nhất của khu vực Camp Randall, vòng đầu tiên được cung cấp bởi (3) Lucky's Pounding (14) Hotel Red và (9) Blue Moon phá hủy (8) Barriques. Phần còn lại của khu vực đã đi theo hạt giống như (1) Big 10 của Jordan, (2) Brasserie V, (6) Buckingham's và (7) Thư viện đều chuyển sang vòng thứ hai thoải mái.

Không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy tham gia bỏ phiếu cho vòng thứ hai. Bỏ phiếu sẽ kết thúc vào thứ Sáu. Do một số việc bỏ phiếu (và thực tế) trong vòng đầu tiên, tất cả các trận đấu phải được bình chọn ngay bây giờ. Lấy điều đó, những kẻ gian lận. Nếu bạn cần chải trên các thanh hoặc kiểm tra kết quả từ từng khu vực, đây là một số liên kết tiện dụng cho bạn: Xem trước khu vực đường phố tiểu bang và kết quảXem trước Camp Randall và kết quả ở trên; Xem trước khu vực Đông Nam và kết quảBản xem trước khu vực Quảng trường Capitol và kết quả.