lịch đá vn FANDHOTS

Russell Wilson: "Tôi đã từng đánh bại mọi người rất nhiều"

"Tôi đã từng đánh bại mọi người. Thật ra, tôi đã từng đánh bại mọi người rất nhiều. Nhiều bạn độc giả có lẽ nghĩ rằng tôi đã là anh ta hai người tôi cả đời, nhưng thành thật mà nói, tôi là một kẻ bắt nạt lớn lên.Và trường cấp hai, tôi ném những đứa trẻ vào tường. Tôi xoa đầu trong bụi bẩn. Tôi cắn chúng. Tôi thậm chí đã đánh bật răng. " - Russell Wilson

Đó là Russell Wilson tại Tribune của người chơi, liên doanh "vận động viên không được lọc" mới từ Derek Jeter mới nghỉ hưu. Wilson được bầu làm biên tập viên cao cấp vào thứ năm, nhưng quan trọng hơn, ông đã xuất bản bài đăng mở mắt này có tựa đề "Hãy nói về nó". Anh ta thảo luận về sự tức giận của mình khi còn là một thiếu niên trẻ, cách anh ta sử dụng đức tin của mình để đối phó với nó và làm thế nào không ai có thể nếu chúng ta không nói ra và thẳng thắn với chính mình. Thật dễ dàng để đảo mắt khi các vận động viên đảm nhận các vấn đề xã hội như thế này, nhưng đây là một bài đăng đáng khen ngợi, rõ ràng của Wilson-rằng dòng "Goody Two-Shoes" khá vui nhộn. Đếm một cho Jeter và Tribune của người chơi.

Tuyển dụng OLB 2016 Emanuel Bridges Talks Lời đề nghị của Wisconsin, trò chơi UW-LSU

9

Bridges nói: "Tôi biết họ đã chơi một trò chơi hay với một đội SEC giỏi như LSU mặc dù họ thua". "Tôi rất quan tâm đến họ. Tôi sẽ đến thăm, nhưng tôi chỉ không biết khi nào."

Newnan bốn sao 2016, Georgia, bên ngoài hậu vệ Emanuel Bridges. Câu chuyện Scout được trả tiền, vì vậy tôi xin lỗi vì loại định hướng sai này. Tuy nhiên, trích dẫn cộng hưởng với tôi, và nhắc tôi chia sẻ ở đây vì dường như nó chính xác là một trong những lợi thế lớn nhất được quảng cáo để lên lịch cho các đối thủ không phải là hội nghị hàng đầu như LSU. Chiến thắng hoặc thua, tân binh sẽ chú ý đến Wisconsin. Giành chiến thắng hoặc ít nhất là giữ cho nó gần (hoặc thổi nó theo thời trang tàn bạo của Skullcrush), và tầm vóc của UW cải thiện tất cả hơn. Chắc chắn, đây chỉ là một tuyển dụng, và anh ấy đã từng cam kết. Ai biết được nếu Wisconsin sẽ hạ cánh cầu nối - anh ta có khoảng một tá lời đề nghị đã biết - nhưng tôi tò mò muốn nghe những gì mọi người nghĩ.

Fox Sports 'Stewart Mandel viết về Joel Stave đối mặt với' The Yips '

5

"Trong số 93 huấn luyện viên trung học và đại học, chỉ có 10 người trong số họ không huấn luyện một cầu thủ với Yips. Nói chung, họ đã huấn luyện 364 vận động viên như vậy."

Stewart Mandel của Fox Sports trong một câu chuyện về tiền vệ của Wisconsin Joel Stave đang vật lộn với "The Yips".Nói một cách đơn giản, và như bạn có thể biết bây giờ, Yips là vấn đề vận động viên gặp phải trong đó một số loại khối tinh thần ngăn họ hoàn thành một cú ném hoặc vượt qua thói quen khác. Người hâm mộ New York Yankees này (yeah, yeah) không còn tưởng nhớ Chuck Knoblauch nổi tiếng đấu tranh để hoàn thành các cú ném từ căn cứ thứ hai đến đầu tiên vào cuối những năm 90. Nó không phải là một cái gì đó để chế giễu, mặc dù; Đặc biệt đối với một vận động viên đại học đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực, đối mặt với Yips có thể nán lại vô thời hạn và kết thúc sớm sự nghiệp. Câu chuyện này của Mandel là một cái nhìn tuyệt vời về các yếu tố khoa học đằng sau chúng, và những gì Stave phải đối mặt trong việc cố gắng làm việc vượt qua chúng. Chúc may mắn cho anh ấy trong việc tiến về phía trước.

J.J. Watt là một người đàn ông giàu có (er)

2

"Watt nói ông chủ Pizza, anh ấy làm việc nói với anh ấy rằng anh ấy không đủ lớn để chơi bóng đá. Anh ấy nói 'Xin chào anh chàng đó.'"

J.J. Watt, thông qua John McClain của Houston Chronicle. Watt đã ký hợp đồng gia hạn sáu năm trị giá 100 triệu đô la Thứ ba, biến anh thành cầu thủ phòng thủ được trả lương cao nhất của NFL. Câu nói trên là rất hoàn hảo, đặc biệt đối với những người hâm mộ Wisconsin, những người nhớ đến những khởi đầu khiêm tốn của Watt như một sự chuyển nhượng đi bộ từ trung tâm Michigan. Khi còn ở CMU, Watt nổi tiếng đã giao pizza để giữ cho mình nổi. Bây giờ, anh ấy là một trong những cựu sinh viên được yêu thích nhất của UW trong NFL.

Một huấn luyện viên đối lập với Wisconsin

15

"Bạn để lại một trò chơi với Wisconsin sau khi bị bắt trong khuôn mặt của bạn và đi, 'Ai là những người đó?'"

Huấn luyện viên ẩn danh đến Sports Illustrated, thông qua Madison.com. Trích dẫn đầy đủ là một phần của vấn đề xem trước mùa của SI, và cũng tin rằng Badgers như sau: "Tôi không biết một chương trình trong 20 năm qua đã thắng nhiều trò chơi như họ có mà không có một vị trí tiền vệ mà bất cứ ai đã nghe nói đến. "

Melvin Gordon chuẩn bị cho mùa giải Junior

2

"Họ có thể xếp hộp hộp. Nhưng họ đã xếp hộp vào năm ngoái. Nó sẽ không khác trong khu vực đó."

Đó là Melvin Gordon đến đền Jesse của Fox Sports Wisconsin. Câu chuyện thực sự tuyệt vời, và xứng đáng với thời gian cho bất kỳ người hâm mộ Badgers. Trong số các chủ đề họ thảo luận: Cổ phiếu dự thảo của Gordon, mục tiêu của anh ấy cho mùa giải, cách gia đình anh ấy xử lý các cuộc gọi không ngừng từ các đại lý và những gì anh ấy phải xem xét rời đi sớm.

Đường đua và sự nghiệp thực địa của Mohammed Ahmed Ahmed sắp kết thúc

2

"Chín mươi đến 100 dặm một tuần trong năm năm. Đó là rất nhiều."

Đó là theo dõi Wisconsin và ngôi sao hiện trường Mohammed Ahmed Trong một tính năng tuyệt vời từ Andy Baggot của Tạp chí Nhà nước Hồ sơ một trong những vận động viên được lưu trữ nhiều nhất của UW. Một người gốc Somalia, Ahmed đã vượt qua các cuộc đấu tranh trong lớp học sớm và bản chất thầm lặng của anh ta để trở thành một trưởng nhóm mạnh mẽ và đạt được nhiều cột mốc trên đường đi. Các cấp cao bắt đầu Giải vô địch ngoài trời NCAA ngày hôm nay.

Thể thao trên Trái đất: Melvin Gordon là vận động viên bùng nổ nhất của bóng đá đại học

1

"Không phải vì anh ta là sức mạnh của Big Ten nguyên mẫu và không ai đủ mạnh mẽ để giải quyết anh ta; đó là vì không ai có thể phản ứng đủ nhanh để đưa anh ta xuống."

Matt Brown của Soe biết có chuyện gì. Hồ sơ của anh ấy về Gordon thật tuyệt vờivà tài liệu tự động đọc cho tất cả người hâm mộ Badgers. Giữ lấy, các bạn. Mùa gần ở đây.

cxe1.com Hồ sơ giám đốc hoạt động bóng đá mới Jason Thomas

+

"Tôi đã áp dụng một triết lý tương tự với huấn luyện viên Andersen. Nếu bạn tự chăm sóc bản thân về mặt học thuật và xã hội, điền kinh sẽ luôn tự chăm sóc bản thân. Loại bạn đang ở trên sân chơi. "

Đó chỉ là một trích dẫn từ Jason Thomas trong Hồ sơ của Mike Lucas về giám đốc hoạt động bóng đá mới nhất của Wisconsin. Câu chuyện đầy đủ đáng để đọc, khi Lucas theo dõi con đường của Thomas từ người nhận rộng rãi của trường trung học tài năng, người đã bị chấn thương bởi trợ lý giám đốc điền kinh của bang Utah. Bây giờ, anh tham gia Badgers cho năm thứ hai của Gary Andersen ở Madison.