lịch đá vòng loại wc cái đồng hồ lịch đá vòng loại wc thực đơn lịch đá vòng loại wc nhiều hơn lịch đá vòng loại wc không lịch đá vòng loại wc Vâng lịch đá vòng loại wc di động

Nộp theo:

lịch đá vòng loại wc Bóng rổ nam Wisconsin: UW tự bắn ra khỏi giải đấu NCAA

Badgers không thể tấn công đại dương từ một chiếc thuyền và hàng phòng ngự của bang Iowa, đã làm nghẹt thở cuộc sống trong mùa giải UW.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng thứ hai Wisconsin vs Iowa State Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Vào tối chủ nhật, 3 hạt giống Wisconsin Badgers đã gặp 11 hạt giống Cyclones bang Iowa Ở Milwaukee với một chuyến đi đến Sweet 16 trên dòng. Cả hai đội bắn cực kỳ kém, nhưng ISU đã bắn tốt hơn một chút và chơi phòng thủ khóa trong toàn bộ trò chơi để có được chiến thắng 54-49.

Như nhiều dự đoán, trò chơi bắt đầu chậm chạp với cả hai đội bỏ lỡ một loạt các cú đánh và không có hành vi phạm tội nào có thể tìm thấy một nhịp điệu. Các quan chức đã tự đưa mình vào trò chơi sớm và thường xuyên, thường là trong sự ủng hộ của Wisconsin khi Cyclones kiếm được 14 pha phạm lỗi trong hiệp một.

Một sự thay đổi lớn trong trò chơi đi kèm với 4:37 còn lại khi người bảo vệ quan điểm của sinh viên năm nhất Chucky Hepburn lăn mắt cá chân và phải được giúp quay trở lại phòng thay đồ. Chính thức, Hepburn sẽ không trở lại do chấn thương cơ thể thấp hơn. Badgers đã không thực hiện một mục tiêu trong phần còn lại của một nửa và bang Iowa đã chạy 8-0 để giành lại vị trí dẫn đầu.

Badgers đã có thể đến được đường ném miễn phí một vài lần và tìm cách đi vào giờ nghỉ giải lao với một điểm dẫn đến một điểm cho đến khi refs, một lần nữa, bật lên. Các bản sao bắt đầu sở hữu cuối cùng của họ với 31,1 giây còn lại và đang cố gắng giữ cho lần bắn cuối cùng.

Quả bóng cuối cùng đã đi ra khỏi giới hạn chỉ với hơn một giây và các ref đã đi xem xét những gì đã xảy ra. Bằng cách nào đó, mặc dù Badgers không bao giờ có quyền sở hữu, đồng hồ bắn không chạy ra cũng không còn 0,2. Thay vào đó, ISU còn lại 1,2 giây, Badgers đã thổi bay nhiệm vụ phòng thủ của họ và Caleb Grill đã thực hiện một layup mở rộng.

Cả Brad Davison và ISU, Gabe Kalscheur đều ghi được 10 điểm trong hiệp một để dẫn dắt các đội tương ứng của họ. Johnny Davis đã có chín điểm cho Badgers và Chris Vogt ghi lại hai khối. Tyler Wahl nhặt lỗi thứ hai của mình chỉ với hơn 11 phút để đi và ngồi trong phần còn lại của một nửa.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng thứ hai Wisconsin vs Iowa State
Chris Vogt đã làm một công việc tuyệt vời để bảo vệ vành trong nửa đầu.
Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Badgers và lốc xoáy xuất hiện trong hiệp hai và, tốt, đã không ghi được nhiều điểm. Cả hai đội đều không bắn hơn 30% trong khung thứ hai nhưng Cyclones đã thực hiện 2 trong số 5 bức ảnh từ sâu trong khi Badgers đi 1/4 trong tro choi.

Iowa State, Gabe Gabe Kalscheur đã ghi được 12 điểm trong hiệp hai, và 22 cho trận đấu, và đã thực hiện một vài cú hích tấn công lớn, trong khi không dẫn đến điểm cho ISU, đã mất một loạt thời gian. Izaiah Brocking là người duy nhất có thể ghi điểm trong hai con số với 10 điểm.

Davis kết thúc trò chơi với 17 điểm và Davison có 12 cho Wisconsin. Trò chơi này hút mông lớn và tôi không cảm thấy muốn viết thêm bất kỳ bản tóm tắt trò chơi nào. Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về trò chơi sau.

Dòng chỉ số đáng chú ý:

  • Brad Davison-> 12 điểm (3 trên 7 từ sàn), bốn rebound, bốn hỗ trợ, bốn lần đánh cắp
  • Johnny Davis-> 17 điểm (4 trên 16 từ sàn), chín rebound, bốn khối, hai lần đánh cắp
  • Tyler Wahl-> Tám điểm (3 trên 6 từ sàn), tám rebound
  • Gabe Kalscheur (Bang Iowa)-> 22 điểm (10 trên 19 từ sàn), bốn rebound, một hỗ trợ

Tiếp theo: The Offs lý ... Bummer.