lịch đá tối nay cái đồng hồ lịch đá tối nay thực đơn lịch đá tối nay nhiều hơn lịch đá tối nay không lịch đá tối nay Vâng lịch đá tối nay di động

Nộp theo:

lịch đá tối nay Bóng rổ nam Wisconsin

Badgers don lồng phải chơi tại Rutgers năm nay, cảm ơn Chúa!

Bóng rổ NCAA: Purdue tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

The Big Ten đã phát hành các đối thủ của Hội nghị Men Wisconsin Badgers cho mùa giải 2022-2023 sắp tới. Ngày và thời gian chưa được hoàn thành cho các trò chơi này, nhưng bây giờ chúng ta biết ai là người lửng sẽ thấy hai lần (một lần tại Trung tâm Kohl, một lần trên đường) và họ sẽ chỉ kết hợp với ai một lần.

Wisconsin sẽ chơi từng đội sau đây hai lần: Illinois, Iowa, Maryland, Michigan, Minnesota, Tây Bắc, bang Pennsylvan

Bây giờ, hãy để Lừa nhận được ai mà Badgers sẽ chủ nhà Trong trận đấu duy nhất của họ trong mùa giải.

Tránh East Lansing là một chiến thắng lớn cho Badgers. Mặc dù có một chiến thắng trên đường vào năm 2022 nhờ màn trình diễn 25 điểm từ Johnny Davis, Trung tâm Breslin đã không tử tế với Wisconsin trong lịch sử gần đây. Kể từ năm 2010, Badgers là 2-8 khi chơi ở MSU với chiến thắng duy nhất khác của họ trong một đấu trường trống trong mùa giải năm 2020, vậy ... nó có thực sự được tính không? Mặt khác, hai đội khá thậm chí tại Trung tâm Kohl trong cùng khoảng thời gian đó với Badgers sắp tới với những chiến thắng trong sáu trong số 11 cuộc họp. Nếu bạn hỏi Greg Gard nếu anh ấy thay vì tổ chức Sparta hay đi đến Trung tâm Breslin, tôi nghĩ anh ấy đã cười. Bất cứ năm nào mà Badgers có thể tránh xa East Lansing là một năm tốt.

  • Purdue

Nếu bạn nghĩ rằng Trung tâm Breslin là một nơi khó khăn để Badgers chơi, hãy đợi cho đến khi bạn nghe về Mackey Arena. Badgers là một con số khổng lồ 5-42 khi chơi Purdue trên đường. Chiến thắng giải đấu vòng một của Wisconsin 2021 trên Bắc Carolina đã được chơi tại Mackey nhưng không được đưa vào thống kê đó cho rằng nó được sử dụng như một trang web trung lập. UW đã có thể giành được một chiến thắng trên đường lớn trước Purdue vào năm 2021 do Johnny Davis dẫn đầu và 37 điểm của anh ấy (bắt đầu nhận thấy một xu hướng ???) nhưng trong lịch sử đã trở nên khủng khiếp trong tòa nhà đó. Nếu tránh East Lansing giống như đánh giải độc đắc ở Vegas, tránh Mackey đang chiến thắng Powerball.

Không ai muốn chơi ở RAC (tôi từ chối gọi nó là Jersey Mike, Arena). Vì bất cứ lý do gì, Rutgers chơi như một đội Fringe Elite 8 ở nhà mỗi năm và một đội không nên trong giải đấu xem xét trên đường. Mùa trước, Rutgers kết thúc mùa giải với thành tích chung là 18-14. Các Hiệp sĩ Scarlet là 14-3 trên sân nhà và 4-9 trên đường. Điều đó đang được nói, một trong những mất mát nhà đã đến dưới tay The Badgers. Bất kể Rutgers tài năng như thế nào là bất kỳ năm nào, chơi ở Piscataway không bao giờ dễ dàng.

Các nhà sản xuất lịch trình B1G đã làm ba lửng ba ưu đãi lớn. Bây giờ, hãy để một cái nhìn vào các trò chơi nơi Badgers sẽ là khách Trong trận đấu duy nhất của họ trong mùa giải.

  • Indiana

Kể từ năm 1910, Badgers là 31-56 ở Bloomington nhưng là 8-3 trong 11 cuối cùng của họ. . The Badgers đã giành được 19 trò chơi nhà liên tiếp so với Indiana với chiến thắng đường cuối cùng của Hoosiers vào năm 1998. Đi đến Hội trường là sự kết thúc của thế giới, nhưng mọi thứ được chuyển sang một tình huống lý tưởng.

  • Nebraska

Bài viết này đã nói về nhiều nơi mà Badgers đã đấu tranh, nhưng Lincoln, Neb. Đây là một trong số đó. Wisconsin là 8-2 trong mười trận đấu trên đường cuối cùng của họ với Cornhuskers và sẽ tìm cách tiếp tục thành công của họ trong mùa giải sắp tới này.

Bất kể nơi nào Buckeyes và Badgers đối mặt, trò chơi dường như luôn là một chút của một sự tung tăng. Kể từ năm 2009, Badgers là 11-10 tổng thể chống lại bang Ohio. Đào sâu hơn nữa, UW là 7-4 trên sân nhà và 4-5 trên đường trong các cuộc thi đó. Trong khi việc tránh Trung tâm Breslin, Mackey Arena và Rac là những điểm tích cực rất lớn, phải đi đến bang Ohio không thay đổi nhiều. Các trò chơi giữa hai đội này, ít nhất là vào cuối, có xu hướng được quyết định bởi người xuất hiện được chuẩn bị nhiều hơn vào bất kỳ ngày nào so với vị trí của trò chơi.