lịch đá play off world cup 2022 cái đồng hồ lịch đá play off world cup 2022 thực đơn lịch đá play off world cup 2022 nhiều hơn lịch đá play off world cup 2022 không lịch đá play off world cup 2022 Vâng lịch đá play off world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch đá play off world cup 2022 Wisconsin vs CC - Trận chiến cho vị trí

Wisconsin 12-9-3/9-5-2 so với Colorado College 12-7-5/8-6-2

Cả Wisconsin và Colorado College đều chia sẻ một điều chung trong loạt phim vào cuối tuần này. Cả hai đều ở bên ngoài giải đấu NCAA và nhìn vào. Bảng xếp hạng WCHA không phải là bất kỳ điều gì của bảng xếp hạng cặp NCAA. Wisconsin ngồi ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng WCHA, trong khi CC đứng thứ ba, nhưng trong bảng xếp hạng cặp, Wisconsin được gắn ở vị trí thứ 20, sáu điểm so với vị trí thứ 14 và cuối cùng đó, trong khi CC đứng ở 17.

Chìa khóa cho loạt bài này sẽ là Richard Bachman, thủ môn năm thứ hai của CC. Mùa trước anh ấy đến Madison và mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất mà tôi từng thấy trực tiếp bởi một thủ môn, ngăn chặn 43 trên 44 cú sút xa trong hai trận đấu ... Mục tiêu đơn độc đã đến với một trò chơi sán mà thấy Sean Dolan Swat tại Puck Ở giữa không trung và vượt qua Bachman 13 giây trong trò chơi. Tôi nghĩ rằng Dolan đã chạm vào nó bằng một cây gậy cao nhưng trong WCHA, góc duy nhất mà trọng tài có thể xem là máy ảnh Birdseye phía trên mục tiêu ... vì vậy về cơ bản trên bất kỳ đánh giá cao nào, mục tiêu sẽ đứng bởi vì nó không thể nói. Tuy nhiên, Bachman trong hai sự nghiệp bắt đầu ở Madison rất ấn tượng. Với việc Wisconsin thiếu một cầu thủ ghi bàn ưu tú, anh ta có thể tham gia một loạt lớn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ bắt đầu đồng hồ Chad Rau vào cuối tuần này. Anh ấy đã bị giữ mà không có bàn thắng tốc ký mùa này, nhưng mùa trước anh ấy đã làm điều gì đó gần như chưa từng thấy ... ghi bàn thắng tốc ký trong cả bốn trận đấu với Wisconsin. Eden Prairie, Trin. Bản địa đã lãnh đạo quốc gia với sáu bàn thắng tốc độ.

Nhân tiện, CC có sáu trận chiến thắng trong trận đấu với Wisconsin. Lần cuối cùng Badgers đánh bại Tiger đã ra ngoài ở Colorado Springs vào tháng 1 năm 2006, khi Wisconsin giành chiến thắng 9-1. Đó là cuối tuần trước khi Brian Elliott bị tổn thương trong thực tế và đã bỏ lỡ một phần lớn của nửa sau của mùa giải trước khi trở lại và dẫn dắt Badgers đến chức vô địch NCAA thứ sáu của họ.

Khi nào và ở đâu: Trung tâm Kohl, Thứ Sáu lúc 7 CT, Thứ Bảy lúc 6 CT
Điều chỉnh tại: https://cxe1.com/sports .
Dự đoán: Thứ Sáu ... Colorado College 3, Wisconsin 1, Thứ Bảy ... Wisconsin 2, Colorado College 0
Thật thú vị khi lưu ý rằng: Colorado College đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên vào thứ Sáu kể từ giữa tháng 10 cuối tuần trước khi đánh bại bang Minnesota 5-2 tại World Arena.