lịch đá banh của việt nam cái đồng hồ lịch đá banh của việt nam thực đơn lịch đá banh của việt nam nhiều hơn lịch đá banh của việt nam không lịch đá banh của việt nam Vâng lịch đá banh của việt nam di động

Nộp theo:

lịch đá banh của việt nam Hồ sơ nhà máy bia B5Q: Công ty sản xuất bia Surly

Nó không bao giờ quá sớm để có được chắc chắn trong tuần ghét.

Khi nó tiếp tục là Tuần lễ Hate xung quanh vũ trụ bóng đá đại học, với Ole Miss và Mississippi State Đưa tuần lễ ghét của họ lên một tầm cao mới Với nhiều trận đánh trên sân trong bát trứng, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sử dụng thứ gì đó ít đáng ghét hơn một chút. Một cái gì đó giống như bia! Bây giờ, tôi biết chúng tôi đã ngớ ngẩn trên Minnesota Xung quanh những phần này cả tuần/mãi mãi, nhưng có rất nhiều thứ tốt xảy ra ở vùng đất 10.000 hồ!

Lấy ví dụ, Surly Brewing Company! Họ làm một số bia đá và bây giờ họ gửi nó đến Wisconsin (và nhiều nơi khác trong khu vực). Surly là một trong những nhà máy bia thủ công đầu tiên mà tôi thực sự đã trở lại vào năm 2007. Mẹ chồng tương lai của tôi, người phải thực sự thích tôi, sẽ gửi cho tôi lon của Surly Giận dữ Ở Madison, vì Surly chỉ phân phối ở Thành phố đôi vào thời điểm đó. Đó là một trong những loại bia tôi đã uống khi Phillies giành được World Series, nếu bạn cho phép tôi sang một bên.

Tôi nghĩ rằng chúng ta nên dành một khoảnh khắc ngắn để cảm ơn Minnesota vì tất cả những điều tốt đẹp họ làm cho chúng ta trước khi chúng ta trở lại ghét. Ok, ngay khi bạn đọc xong việc này, xin vui lòng đăng một cái gì đó xúc phạm về P.J. Fleck, ngu ngốc, đầu trọc.

Nhà máy bia Vitals

Tên: Công ty sản xuất bia chắc chắn

Địa điểm: 520 Malcolm Ave SE, Minneapolis, MN, 55414

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @SurlyBrewing

Instagram: @SurlyBrewing

Các loại bia chính: IPA giận dữ; Xtra-Citra Pale Ale; Bóng tối của hoàng gia Nga; Địa ngục lager; Todd the Axeman IPA

Giải thưởng đã giành được: Surly đã giành được vô số giải thưởng kể từ khi thành lập vào năm 2007. Họ là một trụ cột RateBeer sườn Top 100 Breweries trên thế giới và luôn được đánh giá là nhà máy bia hàng đầu trong tiểu bang. Gần đây nhất họ đã giành được huy chương vàng tại Lễ hội bia lớn của Mỹ cho Bóng tối có tuổi năm 2016.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với nhà sản xuất bia Ben Smith.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Tôi đã là một fan hâm mộ của bia thủ công kể từ khi tôi bắt đầu uống. Ở độ tuổi 20, bạn gái của tôi đã mua cho tôi một bộ dụng cụ sản xuất bia tại nhà và tôi đã nhìn lại. Tôi đắm mình vào khoa học sản xuất bia và cuối cùng thấy mình đang xem sản xuất bia chuyên nghiệp như một bước đi nghề nghiệp tiềm năng.

Bạn đã đi học gì?

Tôi có bằng cử nhân về nghiên cứu văn hóa và văn học so sánh từ Đại học Minnesota. Tôi đã làm việc trong tiếp thị ngay khi học đại học. Khi tôi thực hiện quá trình chuyển đổi sang sản xuất bia chuyên nghiệp, tôi đã đăng ký vào chương trình Brewers Master Master UC-Davis, và cuối cùng đã tham gia Viện sản xuất bia và chưng cất bằng tốt nghiệp trong kỳ thi sản xuất bia và vượt qua, giành giải thưởng JS Ford đáng thèm muốn.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Tôi đã làm việc tại Nhà hát Guthrie, nhà hát khu vực lớn nhất ở Hoa Kỳ, trong phòng vé và sau đó tiếp thị trong nhiều năm. Vào cuối những năm 20 tuổi, tôi đã có những gì tôi gọi là một cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống sớm và chuyển sự nghiệp sang sản xuất bia chuyên nghiệp. Tôi đã để lại một mức lương và lợi ích tốt cho một công việc nhập cảnh $ 10/giờ trong sản xuất bia. Tôi đã may mắn hạ cánh tại Lone Peak Brewery, một nhà máy bia nhỏ ở Big Sky, Montana, dưới sự dạy dỗ của chủ sở hữu Steve Nordahl và nhà sản xuất bia Ian Hendry. Tôi đã học được tất cả các khía cạnh thực tế của việc sản xuất bia từ việc làm sạch thùng, sản xuất wort, công việc hầm rượu và đóng gói trên một dây chuyền đóng chai Meheen. Tôi đã làm việc tại Lone Peak trong khoảng hai năm trước khi tham dự UC-Davis, sau đó đến Surly và tôi đã ở đây hơn 5 năm.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Tôi thích làm Giận dữ. Đó là công việc của chúng tôi và bia hàng đầu của chúng tôi và tôi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để cải thiện quy trình sản xuất bia khi chúng tôi chuyển từ nhà máy bia ban đầu (và vẫn còn hoạt động) của chúng tôi ở Trung tâm Brooklyn sang nhà máy bia Rolec 100 thùng của chúng tôi tại điểm đến Minneapolis của chúng tôi tại Minneapolis của chúng tôi Nhà máy bia. Điều đó đang được nói, tôi cũng hoàn toàn thích làm việc trên các nhà máy bia R & D mới vì họ cung cấp cơ hội để thử nghiệm các thành phần mới, quy trình mới và thực sự thúc đẩy phong bì về những gì chúng ta có khả năng.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia ở Wisconsin sản xuất là gì và loại bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Minnesota sản xuất là gì?

WI: New Glarus từ Dancing Man: Đây là loại bia khiến tôi yêu Hefeweizens. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai làm cho một người tốt hơn trong nước hơn Dancing Man.

MN: Thép ngón chân Kích thước 7: Surly tạo ra IPA tuyệt vời, nhưng thép thép đã thực sự quay số chính xác những gì tôi muốn trong IPA. Nó cay đắng, nó có một cơ sở mạch nha tuyệt vời, và nó có thể uống được.

Bạn có theo dõi bóng đá đại học không?

Thành thật mà nói, tôi không phải là một người hâm mộ bóng đá đại học lớn. Tôi chắc chắn theo dõi Gophers, nhưng tôi không chú ý đến phần còn lại của đất nước. Tôi thích rằng nhà máy bia của chúng tôi nằm trong khoảng cách đi bộ từ Ngân hàng TCF, nơi Gophers chơi, và tôi thích tương tác với tất cả những người hâm mộ đi xuống trước các trò chơi để lấy một hoặc hai pint.

Nếu vậy, bạn nghĩ rằng trò chơi Wisconsin vs Minnesota sẽ diễn ra như thế nào?

Gophers tất cả các cách, duh.

Bia của bạn có được phân phối ở Wisconsin không?

Có, Surly có sẵn trên toàn bộ bang Wisconsin.

Bạn có cung cấp các tour du lịch của nhà máy bia không?

Có, chúng tôi cung cấp các tour du lịch công cộng miễn phí tại Nhà máy bia Destination Minneapolis và mỗi tháng một lần tại Nhà máy bia ban đầu ở Trung tâm Brooklyn. Các tour du lịch nhà máy bia đích là thứ ba vào thứ ba và bao gồm một tour du lịch nhà máy bia, hầm lên men và phòng đóng gói, cộng với các mẫu bia. Mọi người có thể đăng ký tham quan tại đây: https://cxe1.com/tours/

Người hâm mộ Badgers của bạn nên uống gì trước/sau trận đấu trong khi điều chỉnh?

Trong khi điều chỉnh, tôi sẽ gắn bó với Xtra-citra, Ale Pale Ale của chúng tôi. Nó có Low-ABV nhưng có một bó hoa hop khổng lồ. Nó không quá cay đắng và rất dễ uống mà không phải lo lắng về việc quá điều chỉnh trước trận đấu. Nếu bạn đến hội trường bia của chúng tôi, chắc chắn hãy thử một số loại bia R & D của chúng tôi như Chân thạch, một ấm đun nước trái cây chua với quả mâm xôi và anh đào, hoặc Wake n Haze, một IPA mơ hồ theo phong cách NE được ủ với một loại men lager hợp tác với bạn bè của chúng tôi tại Nhà sản xuất bia vô địch ở Charlottesville, VA.

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Nói chung, tôi nghe kim loại, punk hoặc EDM. Tất cả đều có năng lượng cao và giúp bạn tăng cường, đặc biệt là khi làm việc vào đêm khuya.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Bia là một trong những giao dịch lâu đời nhất tồn tại. Tôi yêu quá trình sản xuất bia. Các nhà sản xuất bia giỏi nhất mang lại rất nhiều chuyên môn về khoa học và công nghệ cho quá trình này, nhưng cũng là một thứ khác gần hơn để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Một số người cũng sẽ nói rằng bia là một trong những chất xúc tác của nền văn minh như chúng ta biết. Cuối cùng, tôi yêu bia vì nó mang mọi người lại với nhau. Tôi có thể ngồi xuống với một người có thể có ý kiến ​​rất khác nhau về bất cứ điều gì, từ chính trị đến âm nhạc đến nghệ thuật và có một cuộc thảo luận hấp dẫn qua một hoặc hai pint. Nó mang mọi người lại với nhau. Nó cũng rất vui. Như chúng tôi muốn nói, nó không bao giờ quá sớm để có được chắc chắn!