lịch đá bóng của việt nam cái đồng hồ lịch đá bóng của việt nam thực đơn lịch đá bóng của việt nam nhiều hơn lịch đá bóng của việt nam không lịch đá bóng của việt nam Vâng lịch đá bóng của việt nam di động

Nộp theo:

lịch đá bóng của việt nam The B1g Roast: Land of Lincoln Edition

Không bao gồm Chicago. Một thành phố mà cả hai đội này đều không đại diện.

Bóng rổ NCAA: Illinois tại Iowa
Đây là bao nhiêu chiến thắng hội nghị mà chúng tôi sẽ có trong năm nay!
Jeffrey Becker-USA Today Sports

Điều tốt duy nhất xuất phát từ internet là tìm hiểu về người lạ mà thực phẩm lấy và sau đó sử dụng thông tin đó để biết bạn có nên tin tưởng họ hay không. Bạn của chúng tôi và corgi haver, @actioncookbook, là người mà bạn không nên tin tưởng. Không phải bây giờ. Không bao giờ.

Người điên tuyệt đối này! Anh ta ra khỏi đây đặt internet thành phố và cackling như Joker. Anh ấy đúng về việc Cincinnati là một phần của miền Nam. Trung Tây không muốn làm gì với Cincy, Bengals, Skyline hoặc William Howard Taft.

Chili vu khống!

(Dứa thuộc về pizza tho ... Tôi không đặt câu hỏi)

Tất cả các bảng xếp hạng Kenpom là vào ngày 23 tháng 1 năm 2019

Illinois chiến đấu với Illini

Kenpom.com Xếp hạng: 91 tổng thể; Hành vi phạm tội thứ 120, phòng thủ thứ 86

Những chiến thắng đáng chú ý: Minnesota (Số 62 Kenpom) và, UH, Bang Đông Tennessee (số 74 Kenpom)?

Mất mát vui nhộn: Georgetown (số 103 Kenpom) và Florida Atlantic (số 190 Kenpom)

Ghi lại: 5-13 Tổng thể, 1-6 Big Ten

Điểm mạnh lớn nhất: Khủng hoảng hiện sinh.

Những chiếc áo này là dope và tôi hy vọng Illini thực sự sẽ mặc chúng tối nay.

Ở đó, uh, không phải là rất nhiều điều đã phù hợp với đội bóng rổ Illini này ... thập kỷ này. Tuy nhiên! Người bảo vệ sinh viên năm nhất thực sự Ayo dosunmu là một người chơi thú vị và giỏi, trung bình 19,8 điểm mỗi trận trong năm trận gần đây của anh ấy. Dosumnu cũng có thể vượt qua The Rock và có tỷ lệ hỗ trợ tốt nhất thứ 14 trong Big Ten trong buổi chơi hội nghị. Bố bạn câu lạc bộ đồng quê của bạn, Kipper Nichols, vẫn còn xung quanh và một người đàn ông 7 tuổi0 tên là Adonis de la Rosa từ Bronx hiện đang ở trong đội. Thật là một cái tên!

Đó là nó. Đó là tất cả những thứ thú vị về Illinois.

Điểm yếu lớn nhất: Phòng thủ. Phòng thủ của họ là xấu đáng sợ. Họ cũng phạm lỗi rất nhiều, điều này có thể có lợi cho họ chống lại Wisconsin đến để nghĩ về nó. Trung tâm khởi đầu được cho là của họ là sinh viên năm nhất Giorgi Bezhanishvilivà theo phòng Champaign, anh ta đã được mặc khải.

Tôi, với tư cách là một người ghét cũ, sẽ không bao giờ tin tưởng một cầu thủ bóng rổ với Hồi Vili, ở cuối tên của họ sau khi nghĩ rằng Nikoloz Tskitishvili sẽ là một trung tâm NBA thống trị cho Denver Nuggets vào năm 2002. Bạn đã được phác thảo thứ năm chung cuộc!

Ugh, tôi là một kẻ hút đối với các hoopers khối phía đông bảy feet. Tôi có thể có một vấn đề.

Năm mới ... cùng Illini.

Khi nào họ chơi Wisconsin?: Tối nay, 8 giờ tối CT, BTN; Trung tâm trang trại nhà nước (Champaign, Ill.)

Wildcats Tây Bắc

Kenpom.com Xếp hạng: Thứ 57 tổng thể; Hành vi phạm tội thứ 105, phòng thủ thứ 38

Những chiến thắng đáng chú ý: Indiana (Số 39 Kenpom)

Mất mát vui nhộn: Không có gì thực sự, nhưng họ đã thua tất cả các đội tốt mà họ đã chơi ngoại trừ Indiana đã nói ở trên, người, có thể không phải là một đội tốt.

Ghi lại: 12-7 Tổng thể, 3-5 Big Ten

Điểm mạnh lớn nhất: Luật Vic!! Tôi yêu Luật Vic! Tôi có từ khi anh ấy là một học sinh trung học và cuối cùng anh ấy đã biến thành cánh thống trị mà tôi biết anh ấy có thể. <3 U Mãi mãi, Vic. Đây là một câu chuyện hay Về Aaron Falzon. Tôi hy vọng anh ấy tiếp tục chơi tốt.

Có chúng!

Trời đất, nu thẳng lên IU đã xiên vào thịt nướng trong tuần này!

Điểm yếu lớn nhất: Tây Bắc Ain đã đánh bại không ai và hầu như không chơi ai. Sau khi dậm chân ở Indiana trong tuần này, chiến thắng tốt nhất tiếp theo của họ đã vượt qua Georgia Tech (số 82 Kenpom) và Illinois (số 91, chúng tôi đã thành lập không phải là Kenpom tốt). Họ đã đưa Oklahoma vào giờ làm thêm, vì vậy, mà, một cái gì đó!

Tại sao đây là viết tắt của Tây Bắc trên Kenpom?

Wth kenpom?

Nwrn? Có ai đó bị đột quỵ trong khi gõ tên thực tế của họ khi khóa Caps được bật không? Tôi không nhận được nó và tôi cũng không thích nó.

GO Bulls!

Khi nào họ chơi Wisconsin?: Thứ bảy, 1:15 chiều CT, BTN; Trung tâm Kohl (Madison, Wis.)

Wisconsin Badgers

Kenpom.com Xếp hạng: Tổng thể thứ 13, hành vi phạm tội thứ 30, phòng thủ thứ 10

Những chiến thắng đáng chú ý: Oklahoma (số 28 Kenpom), N.C. State (số 31 Kenpom), tại Iowa (số 24 Kenpom), Michigan (số 6 Kenpom)

Mất mát vui nhộn: Tại Western Kentucky (số 124 Kenpom) ((sự mất mát này chỉ tiếp tục trở nên bí ẩn hơn.)))

Ghi lại: 12-6 Tổng thể, 4-3 Big Ten

Điểm mạnh lớn nhất: Tôi đã thực hiện nó yallall! Cuối cùng tôi đã tìm thấy con chó xấu đầu tiên trên internet.

Được rồi, ok ... tôi lấy lại. Con chó này vẫn tốt. Anh ấy chỉ là một nhà phân tích bóng rổ rất giỏi.

Badgers cuối cùng đã thoát ra khỏi sự sụt giảm năm trò chơi của họ với một màn trình diễn xuất sắc trước những người trước đây bất bại Michigan Wolverines Và tôi, cho một, rất vui vì điều đó. Chú tôi đã đến Michigan và anh ấy vẫn đã nhắn tin cho tôi kể từ khi trò chơi kết thúc. Tôi có thể không nghe lại từ anh ấy cho đến sinh nhật của tôi (đó là vào tháng 8 nếu bạn có kế hoạch mua cho tôi một ly bia).

Ethan hạnh phúc đã thành thạo với Michigan, và tôi có thể nói đủ về sự bảo vệ của đội bóng chống lại Ignas Brazdeikis Ai, bạn có thể nhớ, ghi được nhiều điểm như bạn đã làm trong trò chơi. IMO, nếu Hạnh phúc Giữ hỗ trợ 7: 1 của mình: Tỷ lệ doanh thu cho phần còn lại của mùa giải, Badgers sẽ khó đánh bại.

Điểm yếu lớn nhất: Tôi không biết câu nói này là gì, nhưng dù sao tôi cũng có một số câu hỏi.

Huấn luyện viên trưởng Greg Gard có thường xuyên tổ chức nấu ăn tại nhà của anh ấy không? Ngay cả trong thời tiết này? Tại sao những người mới bắt đầu có thêm hamburger? Họ có cần nhiều năng lượng hơn không?

Là toàn bộ nhóm được mời đến nấu ăn? Tôi có thể đến cái tiếp theo không? Tôi là Grill Master, vị trí lãnh đạo duy nhất (ngoài người mua bia vào đầu giờ chiều thay vì tham gia lớp học), họ sẽ cho phép tôi chiếm giữ, trong tình huynh đệ của tôi để tôi biết cách của mình xung quanh một vỉ nướng. tôi nghĩ Vua Kobe Nên có được nhiều hamburger hơn Khalil Iverson. Bạn nghĩ Gard cung cấp loại toppings nào? Có phải sự thích thú quá lạ mắt đối với anh ấy không? Có thể. Dù sao đi nữa, tôi sẽ gặp bạn tại buổi nấu ăn tiếp theo, Greg!

Hãy nhìn xem, Badgers đã mất rất nhiều chuỗi ấn tượng của họ trong năm nay. Tôi nghĩ rằng Juju xấu chỉ có tác dụng phụ ở nhà mặc dù ... vì vậy chúng ta nên tốt tối nay.

:: Ngôi ngón tay và ngón chân ::

Khi nào họ chơi những trường này từ Not Chicago?: Tối nay và thứ bảy. Bạn đã không đọc các phần trên của bài viết? Chúa Giêsu.