lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 thực đơn lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 không lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 Vâng lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lễ bốc thăm vòng loại world cup 2022 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Cam kết UW NABS của 2023 Wing Tessa Grady

The Badgers và Marisa Moseley có cam kết đầu tiên về chu kỳ tuyển dụng ‘23.

Giải bóng rổ NCAA - Vòng đầu tiên - Virginia Tech v Wisconsin Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images

Cuối đêm thứ bảy, Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nữ đã nhận được một số tin tốt trên con đường tuyển dụng. 2023 Cánh Tessa Grady (Dublin, Ohio) ra khỏi trường trung học Dublin Coffman tuyên bố rằng cô đã cam kết bằng lời nói với UW.

Grady đã đến Madison vào cuối tháng 1 và nhận được lời đề nghị từ Marisa Moseley vào ngày 22 tháng 1. Junior 6 feet 2 đã không lãng phí quá nhiều thời gian để quyết định chơi cho Badgers là bước đi đúng đắn cho tương lai của cô ấy.

Grady đã tổ chức các đề nghị khác từ Bắc Kentucky, Bowling Green, Nebraska Omaha, Iupui, bang Cleveland, Valparaiso, Canisius, Akron và đã nhận được một số hứng thú từ Michigan.

Đội bóng trung học của cô, người đã đi 20-1 trong mùa giải này, đã giành được danh hiệu Trung tâm Hội nghị Thủ đô Ohio thứ bảy của họ trong năm nay và cũng đã giành chiến thắng 65 trận đấu liên tiếp ở khu vực trung tâm. Trong chiến dịch thứ hai của mình, cô đã ghi trung bình 10,9 điểm và 4,1 rebound mỗi trận trong khi mùa giải vừa qua, cô đã tăng tỷ số lên 14,1 ppg và thêm 3,2 rpg, 1,3 khối mỗi trận và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận. Cô cũng trung bình 2,3 ba gợi ý được thực hiện mỗi trận trong mùa giải này.

Grady, dựa trên nhiều tài khoản, đã phát triển một loạt vào mùa giải thứ hai của mình và cho thấy một số tiềm năng như một người chơi có thể giúp bảo vệ vành. Cô ấy chắc chắn sẽ cần thêm một số sức mạnh để hạ thấp trong Big Ten, nhưng cô ấy dự án có thể bảo vệ nhiều vị trí.

Cô ấy có một người nhảy đẹp và cho thấy một khả năng tốt để đến vành đai. Zach Fleer gồm 270Sports Có những điều phát sáng để nói về trò chơi Grady,:

Grady là một trong những vận động viên đa năng nhất trong khu vực. Cô cung cấp rất nhiều tính linh hoạt do chiều dài, tốc độ chân, thể thao và khéo léo. Grady là một người hoàn thiện rất giỏi đi bên trái, có thể kéo dài sàn nhà bằng cú sút ba điểm của cô ấy và là một biện pháp ngăn chặn RIM có thể chuyển sang lính canh trong khi tắt máy. Bạn cần hai con ngựa như Grady để giành chiến thắng lớn và Coffman may mắn có một trong những người giỏi nhất trong khu vực.

Một số cuộc điều tra internet ngắn gọn từ Owen Riese của chính chúng ta khiến chúng ta tin rằng Tessa là em gái của cựu hậu vệ Wisconsin Griffin Grady, có thể đã đưa Badgers lên radar từ khi còn trẻ.

Đây có thể là một cam kết bị đánh giá thấp đối với Moseley và Badgers. Nếu Grady có thể giữ một số sự cảnh giác của mình nhanh chóng khi cô ấy cao hơn, cô ấy có thể là một vấn đề đối với các đội đối lập trong Big Ten.