lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 thực đơn lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 không lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 Vâng lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Roundup of Provers được gửi bởi Marisa Moseley

Sau một trại tiên tiến gần đây tại Trung tâm Kohl, Badgers đã gia hạn bảy ưu đãi trong tháng này.

Bóng rổ đại học: Ngày 19 tháng 2 Minnesota tại Wisconsin

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Thật khó để tìm thấy rất nhiều tin tức về rất nhiều đội bóng rổ và cầu thủ trường trung học nữ, nhưng đây là bộ sưu tập thông tin tốt nhất của chúng tôi về các cầu thủ mà Marisa Moseley và Crew đã cung cấp trong tháng này.

Ưu đãi mới

  • 2024 Tuyển dụng Whitney Sullivan cách Orangeville, người chơi cho trường trung học Orangeville 6 feet 4 foot-4 g/f trên đường đua cơ sở. Cô được đặt tên là Đội hạng nhất nhất trí Nuic North All-Conference năm ngoái, trong khi được lập bảng là cầu thủ của năm trong hội nghị. Orangeville đã giành được hội nghị của họ, Lần đầu tiên kể từ năm 1997, nhờ những nỗ lực của Sullivan.

Theo Trang web Rockford Heat, Sullivan đã có thể bắn 3, tấn công vành hoặc ghi điểm bằng trở lại vành đai!

  • Lớp 2024 Người bảo vệ quan điểm Angelina Smith (Bolingbrook, Ill.) Chơi cho trường trung học Bolingbrook và Bolingbrook Panthers trên mạch cơ sở. Cô ấy là cầu thủ được xếp hạng thứ ba ở Illinois cho lớp của mình, Theo Prep Girls Hoops. Dựa trên tài khoản Twitter của mình, người bảo vệ 5 feet 9 có những lời đề nghị khác từ UIC, Bradley, Central Michigan, Marquette, Western Michigan, Illinois, Oakland, Indiana State, DePaul, Cleveland State và có thể là những người khác, nhưng tôi đã mệt mỏi vì cuộn thông qua thức ăn của cô ấy.

Dựa trên một vài ảnh chụp màn hình của các bài báo mà cô ấy đã đăng trên Twitter, có vẻ như cô ấy là một vị tướng sàn theo nghĩa chân thật nhất của thuật ngữ và chơi phòng thủ ngoan cường trong khi cũng kiểm soát hành vi phạm tội.

  • Tori Oehrlein (Crosby, Trin.) Ra khỏi trường trung học Crosby-Ironton sẽ là một sinh viên năm nhất vào mùa thu. Bạn có thể không tin điều này, nhưng cô ấy đã ghi được hơn 1.000 điểm trong sự nghiệp varsity của mình! CG 2026 đã chơi Varsity từ năm lớp bảy (!!!) và Cô ấy là cô gái nhanh nhất trong lịch sử bang Minnesota để đạt 1.000 (chỉ 40 trò chơi). Oehrlein 5 feet 11 ghi trung bình 21,7 điểm mỗi trận với tư cách là học sinh lớp bảy ở cấp độ varsity. Mùa giải vừa qua, cô đã đẩy nó lên 29,5 điểm mỗi trận và cô đã thêm 12,3 rebound mỗi trận.

Cô được đặt tên là Brainerd Dispatch All-Area Player của năm ở cả hai lớp bảy và lớp tám và được đặt tên cho nhóm All-State Class 2A trong mùa giải vừa qua. Để đi cùng với năng lực ghi bàn và hồi phục của mình, cô đã kết thúc với 117 hỗ trợ (4,5 mỗi trận), đứng thứ hai trong khu vực, 92 lần đánh cắp và 22 cú sút bị chặn. Cô đã bắn 52% (306-585) từ trường, 36% (97-268) từ 3 điểm và 69% (109-157) từ vạch ném miễn phí.

Đọc qua bài viết đó được liên kết ở trên chỉ là đoạn sau đoạn của các chỉ số lố bịch. Cô đã ghi được 30 điểm trở lên 15 lần mùa trước. Cô đã ghi được 40 lần trở lên năm lần, với sự nghiệp cao 48, đó là một kỷ lục của trường cho bóng rổ nam hay nữ. Trong trò chơi mà cô ấy đã giành được 20 rebound trong sự nghiệp, cô ấy cũng ghi được 43 điểm và rút ra tám pha kiến ​​tạo.

Cô ấy có những lời đề nghị khác từ Nam Dakota, Tiểu bang Iowa, St. Thomas và Minnesota, nhưng chắc chắn sẽ tiếp tục thêm vào danh sách đó. Vì cô ấy vẫn còn bốn năm nữa (LOL) của trường trung học, thật thú vị khi xem trò chơi của cô ấy phát triển khi cô ấy tiếp tục phát triển và học hỏi.

  • 2025 g/f Aniya Trent . Trent 6 feet 2 được ESPN đánh giá là một triển vọng 4 sao và được xếp hạng là cầu thủ số 24 trong cả nước cho lớp của cô.

Mùa trước, khi còn là sinh viên năm nhất, Trent bắt đầu 25 trong số 26 trận đấu cho Springboro và trung bình 7,4 điểm, 8,9 rebound, 2,6 hỗ trợ, 2,2 khối và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận trong khi bắn 55,5% (81 trên 146) từ sân.

Cô có những lời đề nghị khác từ Illinois, Iowa, Toledo, Harvard, bang Illinois, Cincinnati, Xavier và Dayton.

  • 2025 PG Kendall McGee (Công viên St. Louis, Trin.) Ra khỏi Benilde-st. Trường trung học Margaret Margaret và đội AAU của Minnesota đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin. McGee đã chơi cho đội varsity tại trường Breck (Golden Valley, Trin.) đã có ít nhất một trò chơi nơi cô ghi được 40 điểm, trong khi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận cho mùa giải.

McGee là một triển vọng hàng đầu tại bang Minnesota cho năm 2025, theo Prep Girls Hoops, và cũng là sinh viên năm nhất top 50 ở nước này trong năm qua. Sau khi chuyển sang BSM, một đội tự hào có một trong 2024 người chơi hàng đầu trong cả nước ở Olivia Olson, McGee đã ghi trung bình 14,6 điểm mỗi trận trong 30 cuộc thi.

McGee có một trò chơi được mô tả tốt nhất là mịn màng. Cô ấy có thể ghi điểm từ bên ngoài vòng cung và đến rổ để layup hoặc ăn uống cho một đồng đội sau khi phòng thủ sụp đổ trên cô ấy. Đây là một video Từ một trong những trận đấu mùa hè của cô, nơi cô ghi được 37 điểm.

Theo tài khoản Twitter của cô ấy, tôi chỉ có thể tìm thấy một đề nghị khác, từ St. Thomas, nhưng tôi đã tưởng tượng ra nhiều, nhiều người nữa sẽ đến trước khi tuyển dụng của cô ấy được nói và thực hiện.

  • 2023 Big Ayianna Johnson (Jefferson) ra khỏi trường trung học Jefferson đã kiếm được những lời đề nghị từ Wisconsin (và DePaul) trong tuần qua. Johnson 6 feet 3 đã được Associated Press và WBCA đặt tên là đề cập danh dự của All-State mùa trước trong khi cũng được đặt tên là All-Conference. Cô chơi bóng cơ sở với Câu lạc bộ sân chơi Wisconsin và là một người ném đĩa nổi bật, giành được danh hiệu Bang Phân khu 2 vào tháng 6.

Nhìn Điểm nổi bật của cô ấy từ mùa trước, Nó khó khăn để đánh giá đầy đủ trình độ kỹ năng của cô ấy vì cô ấy luôn là cầu thủ lớn nhất trên sân. Tuy nhiên, cô ấy có bản năng phòng thủ tốt như một người bảo vệ vành đai, và cũng cho thấy một khả năng tốt để vượt qua/vượt qua các đội đôi. Trong khi cô ấy không phải là Kevin tình yêu, nhưng cửa hàng của cô ấy vượt qua sau khi đảm bảo các rebound phòng thủ cũng rất đẹp.

  • 2024 Cánh Gracie Grzesk (Vịnh xanh) ra khỏi Notre Dame Học viện và đội hình cơ sở Purple Purps đã nhận được một đề nghị học bổng từ UW gần đây. Cô có những lời đề nghị khác từ UW-Milwaukee, Drake, Youngstown State, Colorado State, Nebraska-Omaha, South Dakota và Bradley.

Cánh 6 feet 0 đã giúp Notre Dame tham gia các danh hiệu tiểu bang Phân khu 2 back-to-back và trung bình 15,3 điểm, 3,1 hỗ trợ và 2,5 rebound mỗi trận mùa trước trong khi được đặt tên cho đội All State WBCA.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đây là một bộ cung cấp tuyệt vời cho Moseley và nhóm của cô ấy. Có một số trẻ em tài năng, có khả năng được tuyển dụng, trong nhà nước, một số tài năng hàng đầu từ Trung Tây mà chúng đang đến sớm và những người chơi có thể chơi nhiều vị trí, điều này thật tuyệt khi thấy bóng rổ ngày càng tiến tới Phong cách chơi vô vị.