lượt về vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lượt về vòng loại world cup 2022 thực đơn lượt về vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lượt về vòng loại world cup 2022 không lượt về vòng loại world cup 2022 Vâng lượt về vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lượt về vòng loại world cup 2022 Bóng đá Wisconsin: Ba điều chúng tôi học được từ trận thua Thứ Bảy

Mọi thứ rất đẹp cho Badgers vào chiều thứ bảy. Hãy nhìn lại.

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Wisconsin đã có nhiều sân đi qua, và sân ào ạt, và đưa ra những tuyên bố sớm về quốc phòng ... chưa bị mất. Điều này thật tệ. Làm sao? THẾ NÀO? THẾ NÀO?!?!? Xin lỗi, tôi đã có một chút mang đi ở đó. Nhưng những gì đã xảy ra ngày hôm qua vẫn cảm thấy xa lạ với một đội Badger Wisconsin mà hầu như luôn tìm cách giành chiến thắng tại nhà so với các đối thủ ít hơn trở lại trong ba mươi năm qua. Hãy cùng xem một vài điều chúng ta nghĩ rằng chúng ta có thể đã học được.

Bóng đá đại học: 03 tháng 9 bang Illinois tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Dòng tấn công đã bị đẩy xung quanh

Tuần trước, chúng tôi đã thấy Braelon Allen bị phá vỡ trong một vở kịch lớn và Graham Mertz trông thoải mái trong túi. Chúng tôi đã không thấy rằng lần này. Dòng có thể trông có vẻ tồi tệ hơn nhiều trong các chiến hào. Họ đã từ bỏ một bao tải và chỉ tạo ra không gian cho một lần chạy phá vỡ 10 yard. Braelon Allen đã đi từ 10,6 yard mỗi lần mang trung bình xuống còn 4,7 yard mỗi lần mang theo ít hơn một trăm thước trong ngày.

Trên thực tế, không giống như tuần trước, không có sự chạy ngược nào có thể phá vỡ hơn năm thước. Hơn nữa, đã có những sai lầm có thể phòng ngừa được không thay đổi; hình phạt. Các hình phạt tổng thể nhất kể từ năm 2018 so với Purdue, và nhiều nhất kể từ năm 2008 trong một trò chơi không phải là thời gian. Badgers đã bị phạt 11 lần trong 106 yard, chín trong số đó đã chống lại hành vi phạm tội và năm trong số đó chống lại đường tấn công.

Cuối cùng, đường tấn công đã tiêu tốn của Badgers hơn một nửa số sân của họ. Những vở kịch lớn có thể xảy ra nếu họ được gọi lại một cách nhất quán. Nhìn chung, nó không chỉ là dòng Wisconsin, cả đội cần dọn dẹp hành động của mình trong lĩnh vực đó của trò chơi.

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Hàng phòng ngự không phải là tuyệt vời nhưng họ đã không thua trận đấu

Tôi sẽ thành thật, tôi mong đợi đây sẽ là một sự đóng cửa cho Badgers. Phòng thủ xu hướng mới thực sự đã làm công việc của mình trong hầu hết các phần. Bạn có thể nhìn thấy bang Washington Sự bối rối của tiền vệ Cameron Ward cố gắng đọc phòng thủ khi anh từ bỏ hai lần đánh chặn. Badgers cho Ward cho Ward rất nhiều vẻ khác nhau để giữ cho tiền vệ chuyển nhượng không chỉ đoán mà là di động khi anh ta cố gắng tránh áp lực. Badgers đã có thể đưa Ward xuống cho hai bao tải trong ngày với áp lực giúp lấy đi tiềm năng đe dọa đấu tay đôi của anh ta.

Tiểu bang Washington chỉ có thể tạo ra tổng cộng 200 yard với những gì ít thời gian Ward đã phải ngồi lại và tạo ra trong túi. Đối với trò chơi trên mặt đất, Wisconsin đã giữ Cougars tới 53 yard với mức trung bình 2,4 yard mỗi cưỡi ngựa trong ngày.

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Hình phạt, các vấn đề của các đội đặc biệt và các quyết định kém

Chúng tôi đã nói về các hình phạt. Tôi không quan tâm đến bạn là ai, các hình phạt hai chữ số sẽ luôn khiến việc bỏ đi với một W gần như không thể. Alabama bằng cách nào đó đã giành chiến thắng trong khi có hơn 10 hình phạt trong một trò chơi. Họ cũng đã thoát khỏi mức độ tội phạm mặt nạ hình sự và can thiệp vượt qua. Xin lỗi, tôi lạc đề.

Được rồi, trở lại Wisconsin. Các đội đặc biệt chắc chắn không phải là một khu vực yếu đuối mà tôi thấy bang Washington đang tìm cách khai thác nhưng nó chắc chắn làm tổn thương Wisconsin. Badgers không bao giờ có thể thực hiện cú đá của họ giữa các thủ môn và cuối cùng là đủ khoảng cách để khiến họ phải trả những điểm cần thiết để ở lại trong trò chơi. Đó chỉ là những mục tiêu đã bỏ lỡ, đội đá đã từ bỏ một sự trở lại 73 yard đã giúp thiết lập Cougars để đảm bảo sự tách biệt 3 điểm cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này. Nhưng sai lầm lớn nhất có thể đến từ chính Paul Chryst.

Trong những gì bình thường là một tình huống khó khăn, Huấn luyện viên Chryst đã quyết định rằng 4 và 2 ngay trong lãnh thổ bang Washington là một nơi tốt để thực hiện một hành động chơi cuối cùng đã sụp đổ. Nó sẽ là một vấn đề nếu nó không phải trả giá cho Wisconsin, một vài người chơi sau đó khi Cougars diễu hành xuống sân và vào Endzone cho một lần chạm bóng.

Nhìn chung, điều này là xấu, thực sự xấu. Badgers sẽ là tốt nhất để tiếp tục và không bao giờ trở lại với nỗi kinh hoàng mà băng trò chơi này chứa đựng. Trận đấu giữa tiểu bang Washington và Wisconsin không bao giờ xảy ra ... Ya nghe tôi? Những gì đã thực hiện được thực hiện và Wisconsin cần phải tiến lên và tập trung vào các đối thủ sắp tới của họ. Có rất nhiều bóng đá được chơi. Mặc dù chúng tôi biết rằng sẽ có những nỗi đau ngày càng tăng với một vở kịch tấn công mới và đội ngũ huấn luyện có phần mới, đây là cách mà mọi thứ được cho là sẽ mở ra, nhưng những gì đã thực hiện được thực hiện.