kqbd vong loai wc khu vuc chau au cái đồng hồ kqbd vong loai wc khu vuc chau au thực đơn kqbd vong loai wc khu vuc chau au nhiều hơn kqbd vong loai wc khu vuc chau au không kqbd vong loai wc khu vuc chau au Vâng kqbd vong loai wc khu vuc chau au di động

Nộp theo:

kqbd vong loai wc khu vuc chau au Wisconsin rơi vào bang Michigan trong trận bán kết giải đấu Big Ten

Badgers hiện đang chờ số phận giải đấu NCAA của họ

Bóng rổ NCAA: Giải đấu Hội nghị Big Ten-Michigan State vs Wisconsin David Banks-USA Today Sports

Mặc dù kéo trong vòng hai tài sản với khoảng 10 phút còn lại trong trò chơi, hạt giống số 4 Wisconsin Badgers Đã đi băng lạnh trong một khoảng thời gian thứ hai quan trọng. Điều đó đã góp phần mất 67-55 cho hạt giống số 1 Người Sparta bang Michigan trong một trong hai Giải đấu Big Ten Trận đấu bán kết bên trong Trung tâm thống nhất vào thứ Bảy.

Wisconsin (23-10) chỉ bắn 32,4 phần trăm từ sân trong 20 phút cuối của trò chơi, nhưng đã giành được trong vòng sáu điểm ở mức 47-41 sau khi tiền đạo cao cấp Khalil Iverson chuyển đổi một cơ hội và một với 10:12 còn lại. Đó sẽ là lần gần nhất mà Badgers sẽ nhận được cho phần còn lại của cuộc thi khi người Sparta mở rộng dẫn đến 15 điểm trong hai phút kết thúc.

Áo đỏ cao cấp về phía trước Ethan hạnh phúc đã hồi sinh từ một chuyến đi chơi nghèo chống lại Nebraska với màn trình diễn mạnh mẽ hơn trước bang Michigan, ghi 20 điểm, sáu rebound, ba hỗ trợ và bốn khối. All-Big Ten nổi bật đã ghi được 12 trong số 20 điểm đó trong 20 phút cuối cùng nhưng chỉ thực hiện sáu trong số 13 lần thử trong khoảng đó.

Con lửng duy nhất khác trong nhân vật kép là bảo vệ Vua Kobe người đã ghi 13 điểm trong lần bắn 5 trên 10 với ba rebound trong 26 phút chơi. Iverson cũng đóng góp tám điểm và năm rebound trong trận thua.

UW chỉ thực hiện 24 trong số 58 lần thử trong cuộc thi (35,3 phần trăm) và hai trong số 19 trong số 19 từ phạm vi ba điểm (10,5 phần trăm). Không bao giờ theo dõi trong cuộc thi và dẫn đầu trong 39:38 trong số 40 phút chơi, bang Michigan (27-6) đã bắn 43,4 % từ sân và 42,9 % (chín trên 21) từ sâu.

Đúng như dự đoán, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Cassius Winston đã dẫn đầu cho người Sparta với 21 điểm cao trong trận đấu 9/17 với sáu pha kiến ​​tạo. Xavier Tillman ghi lại 17 điểm và bảy hỗ trợ, và Kenny goins Cũng ghi được 13 điểm, 12 rebound và bốn hỗ trợ trong khi kết nối trên bốn trong số bảy lần thử ba điểm. Aaron Henry Đóng góp sáu điểm và 11 rebound trong chiến thắng cho người Sparta.

Tiểu bang Michigan dẫn đầu tới 17 điểm trong nửa đầu nhờ bắn 58 phần trăm từ sâu, nhưng Wisconsin đã rút nó trong trận đấu 35-27 vào giờ nghỉ giải lao nhờ King đóng góp chín trong số 13 điểm của mình trong 20 phút đầu tiên chơi.

Lối chơi ba điểm của Iverson đã kéo trận đấu trong vòng sáu điểm chỉ với hơn 10 phút còn lại trong cuộc thi, và người nhảy của anh ấy ở mốc 9:35 đã khiến nó 49-43 để trả lời một layup Winston để giữ cho nó một cuộc thi hai sở hữu.

Bắt đầu với a Brad Davison Đã bỏ lỡ ba ở mốc 8:54, tuy nhiên, Wisconsin đã bỏ lỡ chín cú đánh liên tiếp. Cuối cùng đã bị phá vỡ bởi một DỉTrik trice Jumper với 2:21 còn lại trong trận bán kết để làm cho nó 56-45. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, bang Michigan đã mở rộng dẫn đến hai chữ số vào thời điểm đó và trò chơi về cơ bản trở nên nằm ngoài tầm với.

Đối với hiệu suất bắn súng thô của Wisconsin, nhóm Greg Gard, đã bỏ lỡ tất cả chín nỗ lực ba điểm của mình trong 20 phút cuối cùng. Trice và Davison đã kết hợp để ghi 12 điểm chỉ sau 5 trong số 5 lần bắn tổng thể và chỉ 1 trong số 1 trong số 11, trước đây cũng đóng góp bốn rebound và ba hỗ trợ trước khi phạm lỗi.

UW bây giờ đang chờ số phận của nó về nơi nó sẽ chơi trong Giải đấu NCAA Điều đó bắt đầu vào tuần tới.