kqbd hon nay cái đồng hồ kqbd hon nay thực đơn kqbd hon nay nhiều hơn kqbd hon nay không kqbd hon nay Vâng kqbd hon nay di động

Nộp theo:

kqbd hon nay Wisconsin chính thức thuê Bobby Engram làm điều phối viên tấn công

Badgers đã tìm thấy anh chàng của họ để đi lên phía tấn công của bóng đá.

NFL: Trại đào tạo Baltimore Ravens Tommy Gilligan-USA hôm nay thể thao

Wisconsin Badgers Bóng đá đã có mặt trên thị trường cho một điều phối viên tấn công mới kể từ khi Sự ra đi của Joe Rudolph vào đầu tháng Giêng. Tốt, sau nhiều tuần suy đoán rằng Quả quạ Baltimore Huấn luyện viên chặt chẽ Bobby Engram sẽ là điều phối viên tấn công mới của Badger, Wisconsin cuối cùng đã khiến nó chính thức vào chiều thứ Sáu.

Bobby Engram bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một cầu thủ tại Đại học bang Pennsylvan Đội Bóng bầu dục Seattle SeahawksChicago Bears. Engram kết thúc sự nghiệp chơi của mình vào năm 2010 với tư cách là thành viên của Cleveland Browns.

Engram không lãng phí thời gian sau khi kết thúc những ngày chơi của mình và bắt đầu huấn luyện vào năm 2011 với tư cách là một trợ lý tấn công cho San Francisco 49ers. Năm sau, Engram gia nhập Paul Chryst tại Pitt, nơi anh làm việc dưới Chryst trong hai mùa với tư cách là huấn luyện viên của Wide Reconers cho Panthers.

Sau khi anh ấy ở Pittsburgh, Engram đã quay trở lại hàng ngũ NFL gia nhập Baltimore Ravens nơi anh ấy đã từng đến kể từ đó. Engram bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên người nhận rộng ở Baltimore và gần đây đã chuyển sang huấn luyện viên cuối cùng chặt chẽ trong hai mùa giải trước. Là một huấn luyện viên Engram đã làm việc với một số người chơi phi thường ở cả cấp độ NFL và trường đại học bao gồm Tyler Boyd trong mùa giải kỷ lục của anh ấy tại Pitt, Steve Smith Sr. và Torrey Smith ở Baltimore, cũng như kết thúc chặt chẽ của All-Pro. gần đây.

Engram bây giờ sẽ tham gia lại Chryst với tư cách là điều phối viên tấn công của Badgers và sẽ tìm cách mang lại một số ý tưởng mới cho bóng đá Wisconsin. Engram là một phần quan trọng của một số cuộc tấn công rất thành công trong quá khứ và sẽ hy vọng sẽ hồi sinh hành vi phạm tội của Badgers với một số kế hoạch mới. Không rõ liệu Engram sẽ gọi các vở kịch, hoặc nếu Chryst sẽ tiếp tục trong vai trò đó. Nhìn chung, sơ yếu lý lịch của Engram, cũng tốt như bất kỳ ai và việc thuê có rất nhiều ý nghĩa cho cả hai bên. Engram sẽ không chỉ tái hợp với Chryst, mà giờ đây anh ta cũng sẽ ở cùng thành phố với con trai Dean, người đóng vai trò hậu vệ cho Badgers.

Với việc Engram hiện chính thức được đặt tên là điều phối viên tấn công, nhiều người hâm mộ Badger giờ đây sẽ chuyển sự chú ý của họ sang chuyển nhượng Oklahoma QB Caleb Williams, người được báo cáo là quan tâm đến Wisconsin. Một phần của mối quan tâm đó có thể là do tuyển dụng Engram Và thực tế là Dean và Williams đã học cùng trường trung học và chúng tôi đã báo cáo là những người bạn tuyệt vời trong thời gian của họ tại trường trung học Gonzaga ở Maryland. Liệu Engram sườn thuê Land Land The Badgers là người chơi tổng thể hàng đầu trong cổng thông tin chuyển nhượng? Chúng tôi sẽ phải chờ xem, nhưng Key Domino đầu tiên hiện là chính thức.