kqbd dem qua cái đồng hồ kqbd dem qua thực đơn kqbd dem qua nhiều hơn kqbd dem qua không kqbd dem qua Vâng kqbd dem qua di động

Nộp theo:

kqbd dem qua Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 3 sao RB Jaquez Keyes là cam kết thứ tư của UW

The Big Tailback từ Ohio trở thành thành viên tiếp theo của việc chạy lại U.

Athletics UW

Chà, tốt, nó trông giống như Wisconsin Badgers đang ở trên một chút của một vệt nóng trên con đường tuyển dụng ‘ol! Chỉ 53 phút sau Ath Justin Taylor 3 sao đã tweet rằng anh ấy đã cam kết với Wisconsin, RB 3 sao Jaquez Keyes (Ironton, Ohio) đã làm điều chính xác tương tự. Keyes hiện là thành viên thứ tư của lớp UW, 2023, tham gia Taylor, 3 sao ol James Durand3 sao LB Tyler Jansey.

Tôi đã rất phấn khích khi được làm việc và tiếp tục truyền thống tuyệt vời khi chạy trở lại tại UW, ông Key Keyes nói trong bài viết cam kết của mình, vì vậy, bạn biết đấy, anh ấy đã nhận được nó. Ra khỏi trường trung học Ironton, Keyes được đánh giá là triển vọng 3 sao của cả hai môn thể thao và tổng hợp 247 trong khi Các đối thủ có anh ta là một ngôi sao 4 sao.

247 Composite: Số 412 trên toàn quốc; Số 28 RB; Số 10 Ohio
247 Thể thao: Số 37 RB; Số 25 Ohio
Đối thủ: Xếp hạng 5,8

Keyes đã có những lời đề nghị khác từ Quân đội, ven biển Carolina, Iowa, Memphis, Pitt, West Virginia và một loạt các trường Mac. Trong khi Keyes nhận được lời đề nghị từ UW khoảng một tháng trước, người ta luôn nghĩ rằng Wisconsin sẽ là một ứng cử viên nghiêm túc cho cam kết của anh ta. Một ngày sau khi anh ấy tweet về lời đề nghị, trên thực tế, lũ lụt 247 Evan Evan đưa vào một dự đoán bóng pha lê cho Badgers.

Đứng ở 6 feet 1 và nặng chỉ dưới 210 pounds, Keyes là một đuôi được xây dựng vững chắc. Anh ta đã chạy trong 1.074 yard và 11 lần chạm bóng trên 94 mang như một thiếu niên và được đặt tên cho đội All-State.

Phong cách vội vã của anh ấy thực sự hấp dẫn phần thằn lằn của bộ não tôi muốn mọi Wisconsin chạy trở lại để chạy qua khẩu trang của nhiều hậu vệ trên mỗi lần chơi. Badgers rất có thể sẽ lấy lại một lần chạy trở lại trong lớp này và có thể sử dụng trở lại bắt qua để sử dụng như một sự thay đổi tốc độ thành kiểu smash mouth của Keyes.

Keyes dự kiến ​​sẽ có một chuyến thăm chính thức tới Madison vào ngày 17 tháng 6 và hy vọng sẽ giúp các nhân viên có được một số cam kết bằng lời nói hơn.