kqbd a cái đồng hồ kqbd a thực đơn kqbd a nhiều hơn kqbd a không kqbd a Vâng kqbd a di động

Nộp theo:

kqbd a Bo Ryan chuẩn bị nghỉ hưu: Di sản của anh ấy ở Wisconsin là gì?

Bo Ryan sẽ huấn luyện Badgers thêm một năm nữa. Đến bây giờ, di sản của anh ấy trông như thế nào?

Ronald Martinez/Getty Images

Các Wisconsin Badgers sẽ mất huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử chương trình và là một trong những người giỏi nhất trong tất cả các môn bóng rổ đại học khi Bo Ryan nghỉ hưu sau mùa giải 2015-16, Như anh ấy tuyên bố anh ấy sẽ làm trong một tuyên bố vào thứ Hai.

Sau Ryan, 67 tuổi, bước xuống từ vị trí anh ấy giữ trong 14 năm vào cuối mùa giải tiếp theo, di sản của anh ấy sẽ là gì? Câu trả lời: Có thể có quá nhiều để xác định chính xác.

Có lẽ di sản của Ryan là cuộc đua đáng kinh ngạc của anh ấy là 14 Giải đấu NCAA Xuất hiện trong 14 mùa. Hoặc có thể đó là đội của anh ấy chưa bao giờ kết thúc dưới vị trí thứ tư trong Big Ten. Có phải đó là kỷ lục trường của anh ấy 357 chiến thắng? Tỷ lệ chiến thắng hội nghị tốt nhất trong lịch sử Big Ten tại 0,717?

Chúng tôi đã đề cập đến tất cả những thành công đó mà thậm chí còn chạm vào bốn danh hiệu mùa giải Big Ten, ba Giải đấu Big Ten Giải vô địch, bảy lần xuất hiện ngọt ngào 16 và ba tám bến. Hai mùa giải hay nhất của anh là gần đây nhất, lọt vào Final Four trong năm 2013-2014 và vượt qua Giải vô địch quốc gia năm 2014-15.

Với tất cả những thành công đó, những di sản lớn nhất của Ryan thậm chí có thể chưa được đề cập.

Khi nhận công việc trước mùa giải 2001, Ryan đã áp dụng các bộ phân tích bóng rổ và áp dụng chúng vào chiến lược của mình hàng năm. Hệ thống này, dựa trên hiệu quả tấn công được cho phép bởi lựa chọn bắn mạnh và hạn chế doanh thu, dẫn đến tính liên tục với các đội Badgers của Ryan năm này qua năm khác.

Có lẽ, sau đó, di sản của Ryan tại Wisconsin sẽ phản ánh hiệu quả tấn công đáng kinh ngạc của các đội của anh ấy.

Theo nhiều cách, Ryan đã đi trước trò chơi khi anh đến Madison vào năm 2001 bằng cách sử dụng hiệu quả tấn công và điểm trên mỗi sở hữu để đánh giá hiệu suất. Kết quả, như tweet ở trên cho thấy, là sự nhất quán. Chiến thắng nhất quán của Wisconsin trong thời kỳ Ryan đi đôi với điều đó.

Trong nhiều năm, các học giả được gọi là bóng rổ Wisconsin "nhàm chán"Và tiếng gõ với Ryan là hành vi phạm tội chậm chạp của anh ta sẽ luôn giữ cho Badgers không thực hiện Final Four.

Trong hai mùa giải trước, các đội của Ryan về cơ bản đã nói với toàn bộ quốc gia đóng cửa nó. Chiến lược của Ryan không thay đổi; Thay vào đó, quá trình đi đến một kết quả thỏa mãn.

Badgers 2013-2014 đã hoàn thành thứ tư trong cả nước về hiệu quả tấn công được điều chỉnh, Theo kenpom.com. Trong năm 2014-15, họ đã nỗ lực, mùa trước trông giống như rác rưởi khi trở thành hành vi phạm tội tốt nhất trong lịch sử bóng rổ đại học.

Bất cứ cách nào bạn quay nó, Bo Ryan hoàn toàn biến đổi chương trình bóng rổ tại Wisconsin. Đó là một nhiệm vụ gần như không thể để đưa ra công lý đúng đắn cho những thành công của anh ấy và ý nghĩa của anh ấy đối với các cầu thủ, sinh viên, người hâm mộ và mọi người xung quanh bóng rổ đại học.

Điều duy nhất có thể là không thể hơn? Đánh bại 38-0 Kentucky.