kqbđ cái đồng hồ kqbđ thực đơn kqbđ nhiều hơn kqbđ không kqbđ Vâng kqbđ di động

Nộp theo:

kqbđ Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW thêm 2022 đi bộ an toàn Charlie Jarvis

Badgers thường xuyên có thành công với những người đi bộ trong bang và Jarvis có thể là người tiếp theo nổi bật.

Paul Chryst và Wisconsin Badgers Tiếp tục thêm các phần vào lớp tuyển dụng năm 2022 của họ và vào thứ bảy, trở lại phòng thủ Charlie Jarvis . Theo Jon McNamara tại Badgerblitz, Jarvis đã từ chối cơ hội học bổng trong bóng chày để đi bộ cho đội bóng đá UW.

Là một tiền bối, Jarvis đã ghi lại 54 cú tắc bóng (24 solo), bảy cú tắc bóng cho thua, năm lần đánh chặn và một lần chạm bóng. Anh ta là một người nhận phòng thủ toàn diện và người nhận rộng rãi trong khi cũng được đặt tên là một hậu vệ phòng ngự toàn bang cho các nhà vô địch nhà vô địch bang.

Đứng ở 6 feet 1 và nặng 195 pounds, Jarvis rất nhanh và cho thấy một số khả năng đánh bóng khi anh chơi trung tâm. Anh ấy cũng có giá trị trong việc hỗ trợ chạy khi anh ấy nhanh chóng lên đường đánh cắp và có thể tìm thấy người vận chuyển bóng như một tên lửa tìm kiếm nhiệt. Anh ấy là một vận động viên giỏi sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi anh ấy tham gia một chương trình sức mạnh và điều hòa đại học.

Jarvis rất có thể sẽ bắt đầu như một sự an toàn tại Wisconsin, nhưng với một số người đi bộ thể thao này thay đổi vị trí của họ khi họ đến trường và các huấn luyện viên đánh giá những gì đội cần. Jarvis là một trong nhiều người chơi có rủi ro thấp, có phần thưởng cao mà UW đã nhận được rất nhiều giá trị trong lần cuối, tôi không biết, 30 năm lẻ.

Hy vọng rằng trong một vài năm, chúng tôi đang nhìn lại việc tuyển dụng của anh ấy và suy nghĩ của người đàn ông, làm thế nào mà không có trường nào khác cung cấp cho đứa trẻ này một học bổng khi anh ấy làm cho đội ngũ hội nghị lớn của Big Ten.