kq vong loai wc cái đồng hồ kq vong loai wc thực đơn kq vong loai wc nhiều hơn kq vong loai wc không kq vong loai wc Vâng kq vong loai wc di động

Nộp theo:

kq vong loai wc Nhà máy bia B5QB Focus: Bia không gian thứ ba

Uống bia trước các trận bóng đá cùng nhau như uống bia và xem các trò chơi bóng đá!

Một số bạn đã ở xung quanh những phần này trong một thời gian có thể nhớ rằng khi tôi viết ở đây thường xuyên một thời gian trước đó có một phần của trang web có tên Bucky sườn quý 5 thùng. Trên thực tế, bạn vẫn có thể tìm thấy tất cả các bài đăng tại liên kết B5QB trong menu thả xuống Phần của Phần trên đỉnh trang web, nhưng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta bắt đầu đăng bài về môn thể thao được yêu thích thứ ba của Wisconsin (sau Badgers và Packers): Uống bia!

Chúng tôi đã nghĩ về việc thực hiện một khung bia Wisconsin khác, nhưng đã quyết định vì nhiều lý do (như, nó đã được thực hiện trước đó và rõ ràng một số nhà văn ở đây đã bắt đầu một khung của các quán bar cách đây nhiều năm trước Điều đó chưa bao giờ hoàn thành ... Anh chàng đó là ai?) Để thử một cái gì đó mới. Vì Wisconsin có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khi nói đến bia và tôi không may, không còn sống ở đó nữa, tôi nghĩ có thể rất vui khi tỏa sáng trên một số nhà máy bia trên toàn tiểu bang và nghe những gì họ nghĩ về bia của họ từ ngữ.

Là một người uống bia dày dạn, tôi đã phát triển một số liên hệ trên khắp thế giới bia và một người bạn tốt của tôi là những người bạn tốt với chủ sở hữu của không gian thứ ba ở Milwaukee. Những gì may mắn! Tôi đã có thể gửi cho anh ấy một vài câu hỏi về Bia và Badgers, và anh ấy đủ tốt để trả lời.

Đó là với một loại bia lạnh trong tay mà tôi tặng cho bạn lần đầu tiên trong một loạt lặp lại trên các nhà máy bia ở Wisconsin: Nhà máy bia B5QB Focus #1

Nhà máy bia Vitals

Tên: Không gian thứ ba sản xuất bia

Địa điểm: 1505 W St Paul Ave, Milwaukee, WI 53233

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @thirdspaceBrews

Các loại bia chính: Happy Place Midwest Pale Ale; Hợp nhất các gia tộc Scotland lúa mạch đen; IPA xoắn ốc hướng lên

Giải thưởng đã giành được: Huy chương vàng 2017 tại Lễ hội bia lớn của Mỹ cho Unite The Clans Scotland Rye Ale; Đánh giá bia mới tốt nhất nhà máy bia ở Wisconsin cho năm 2016

Chuyến tham quan nhà máy bia: Thứ bảy lúc 2 giờ; Đăng ký tại quán bar bắt đầu từ trưa

Bạn có thể lấy nó ở Madison không?: Vẫn chưa. Nơi gần nhất là Watertown (cách trung tâm thành phố Madison 36 dặm) nhưng tất cả đều ở trên Milwaukee và vùng ngoại ô ở đó, vì vậy hãy nói với bạn bè của bạn lái xe đến trò chơi để mang theo một số!

Dưới đây là cuộc phỏng vấn của tôi với Andy Gehl, đồng sáng lập và giám đốc bán hàng và tiếp thị, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa cho rõ ràng.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Kevin (Kevin Wright là người đồng sáng lập và Brewmaster) bắt đầu sản xuất bia về nhà ngay sau khi tốt nghiệp UW-Madison. Anh ấy đã yêu thích sở thích và quyết định thực hiện một sự nghiệp bằng cách theo học tại trường sản xuất bia tại UC-Davis ở California. Sau đó, ông đã làm việc gần bảy năm cho một nhà máy bia thủ công đang phát triển ở Nam California có tên Hangar 24 trước khi về nhà để bắt đầu không gian thứ ba. Tôi đã chơi xung quanh với một số nhà sản xuất bia trong khi làm luật sư nhưng mọi thứ đều có vị như xà phòng, vì vậy tôi rất may kết nối với người bạn cũ Kevin trước khi đi vào công việc sản xuất bia. Tôi đang tìm kiếm một chiến lược thoát khỏi thực hành pháp luật và luôn là một người hâm mộ bia thủ công với một cơn ngứa kinh doanh.

Bạn đã đi học gì?

Kevin đã nghiên cứu kỹ thuật hóa học sinh học tại UW-Madison và sau đó nhận bằng tốt nghiệp sản xuất bia từ UC-Davis. Tôi đã học khoa học chính trị và kinh doanh tại UW-Madison và sau đó nhận được bằng luật, cũng từ UW-Madison.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Kevin đã ít nhiều theo đuổi sự nghiệp sản xuất bia kể từ khi rời trường đại học, sau một vài năm làm việc trong giáo dục ở Milwaukee. Tôi đang trong sự nghiệp thứ ba của mình nhưng mong đợi điều này sẽ gắn bó vì tôi không bao giờ làm việc chăm chỉ hơn trong khi cũng có rất nhiều niềm vui. Tôi đã làm việc trong bốn năm sau đại học trong thế giới phi lợi nhuận, sau đó đi đến trường luật. Tôi đã thực hành luật trong khoảng bảy năm ở Chicago trước khi gia nhập lực lượng với Kevin để mở không gian thứ ba. Chúng tôi bắt đầu làm việc để phát triển không gian thứ ba một cách nghiêm túc vào mùa hè năm 2015 trong khi cả hai chúng tôi vẫn đang làm việc khác.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Bia yêu thích của Kevin, là nơi hạnh phúc của chúng tôi Trung Tây Pale Ale và tôi là IPA theo phong cách bờ biển hướng tây hướng tới của chúng tôi. Vâng, chúng tôi đều là những người yêu thích hop.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Wisconsin sản xuất là gì?

Chúng tôi đều là những người hâm mộ lớn của New Glarus Moon Man (Tác giả Lưu ý: Suck It, người hâm mộ của Spott Cow!), có lẽ giải thích lý do tại sao một Ale Pale Ale là bia hàng đầu của chúng tôi.

Bạn có theo dõi Wisconsin Badgers không?

Chúng tôi đều là những người hâm mộ Big Badger. Tìm kiếm các cảnh quay lưu trữ và bạn có thể xem một video của một trong số chúng tôi trên một mục tiêu sau khi đánh bại một đối thủ nóng bỏng tại Camp Randall khi chúng tôi đang ở trường. Cả hai chúng tôi đều cố gắng tham gia một vài trận bóng đá mỗi năm, và tổ chức các bữa tiệc theo dõi bóng đá và bóng rổ cho Hiệp hội cựu sinh viên tại phòng tắm của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã tham dự một vài bát hoa hồng và bốn người cuối cùng giữa chúng tôi.

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng họ sẽ làm trong mùa này?

Chúng tôi có hy vọng cao. Năm ngoái là một hoạt động tuyệt vời và chúng tôi nghĩ rằng đội ngũ năm nay thậm chí còn tốt hơn. Nó sẽ là một mùa thu vui vẻ (và hy vọng mùa đông). Chúng tôi đang kéo cho một chức vô địch Big Ten và một vị trí trong trận play -off bóng đá đại học!

Người hâm mộ Bia nào nên uống bia trước/trong trò chơi?

Mặc dù nó khó mà không đề xuất Happy Place Midwest Pale Ale vì nó là một loại bia tuyệt vời cho tất cả các dịp và phổ biến nhất của chúng tôi, chúng tôi đề nghị Unite Clans Scotland-rye cho những ngày trò chơi. Không chỉ là trong một lon màu đỏ mà còn là một người chiến thắng (nó còn giành được huy chương vàng tại Lễ hội bia lớn của Mỹ). Quan trọng nhất, mặc dù, nó là một loại bia tuyệt vời cho thời tiết mùa thu. Nó có một hương vị malt kẹo bơ cứng tuyệt vời được cân bằng bởi một số ghi chú bánh mì nướng từ lúa mạch đen.

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Đội ngũ sản xuất pha trộn nó khá nhiều, nhưng khi Kevin kiểm soát danh sách phát, nó hầu như luôn luôn là sự pha trộn của nhạc rock và bản ballad của thập niên 80 trừ khi nó Hip-hop vào thứ Sáu.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Bia rất quan trọng đối với chúng tôi vì những gì nó đại diện. Đó là một cái gì đó cần rất nhiều nỗ lực, kiến ​​thức khoa học và nghệ thuật để tạo ra, nhưng vào cuối ngày, nó là một loại đồ uống đơn giản có nghĩa là mang lại một vài phút thưởng thức cho người tiêu dùng. Thật là bổ ích khi đưa vào loại công việc và niềm đam mê đó để làm cho mọi người hạnh phúc và mang mọi người lại với nhau.