kq vong loai wc 2022 cái đồng hồ kq vong loai wc 2022 thực đơn kq vong loai wc 2022 nhiều hơn kq vong loai wc 2022 không kq vong loai wc 2022 Vâng kq vong loai wc 2022 di động

Nộp theo:

kq vong loai wc 2022 Các lớp tấn công bóng đá Wisconsin: Graham Mertz kết nối với WRS mới trong 66-7

Tiền vệ thiếu niên tỏa sáng trong một trong những màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

New Mexico State v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Các Wisconsin Badgers đánh bại New Mexico State Aggies theo giai điệu 66-7, điều khiển trò chơi từ ổ đĩa mở đầu và không bao giờ rời khỏi khí, ngay cả với các bản sao lưu trong trò chơi.

Dưới đây là các lớp tấn công cho Badgers:

Quarterbacks: a

Graham Mertz đã chơi một trong những trận đấu sạch nhất của mình như một người lửng, mặc dù chống lại một số cuộc thi xốp, hoàn thành 12/15 đường chuyền trong 251 yard, ba lần chạm bóng và đánh chặn.

Mertz đã hoàn thành các đường chuyền của tất cả các hiệp định, đánh vào máy thu sâu, trung gian và trong độ sâu ngắn của trường, kết nối với Skyler Bell trong 108 yard và hai lần chạm bóng trên bốn lần bắt.

Khi người nhận liên tục mở cửa, Mertz đã không phạm sai lầm khi bỏ lỡ những vở kịch đó, thậm chí làm việc thông qua các tiến trình đôi khi để tìm thấy sự hoàn thành.

Mertz tiếp tục truyền bóng cho một số người nhận, sử dụng một số vũ khí được cung cấp của anh ta, khi tiền vệ cơ sở đánh sáu người chơi khác nhau trên 15 đường chuyền của anh ta.

Đối với tôi, một trong những cú ném hay nhất trong ngày của Mertz đã đến vào đầu quý đầu tiên khi tiền vệ làm việc giữa sân trước khi tiến về phía bên phải và đánh vào cuối Clay Cundiff trong căn hộ với một blitzer trên mặt anh ta.

Trong vở kịch, Mertz không chỉ thể hiện những tiến bộ không nhất quán trong suốt sự nghiệp của mình mà còn là sự đĩnh đạc với đôi chân của mình để hoàn thành vở kịch từ túi.

Mertz đã có một số sai lầm, ném một cuộc đánh chặn dường như bị lật đổ ở dòng tội ác, nhưng vào một cửa sổ chặt chẽ có khả năng sẽ dẫn đến một trò chơi tốt.

Sau trò chơi, Mertz quy kết doanh thu cho một thông tin sai lệch với người nhận Skyler Bell.

Ngoài ra, Mertz vẫn sở hữu đôi chân bồn chồn, ngay cả trong các túi sạch, có thể là một vấn đề nếu được duy trì trong phần còn lại của mùa giải.

Cuối cùng, Mertz cũng đã bỏ lỡ một con đê mở trên một chiếc Crosser trên một trong ba điều không hoàn chỉnh của anh ta trên một đường chuyền chạm, trong khi không hài lòng trên một đường chuyền khác.

Sinh viên năm nhất thực sự Myles Burkett đã thấy hành động trong trò chơi vào thứ bảy từ quý thứ ba trở đi, hoàn thành 4/5 đường chuyền cho 84 yard. Hành động hạn chế, Burkett thể hiện sức mạnh cánh tay của mình, giải phóng một sự hoàn thành sâu 37 yard cho Dean Engram đã bị đánh bại vì tiền vệ đã bị đánh vào vở kịch, nhưng có khả năng sẽ được hoàn thành trong sải chân.

Deacon Hill cũng đã thấy những snaps hạn chế, nhưng đã bị sa thải trên con thả đơn độc của anh ta, trùng hợp, là kết quả tương tự của việc thả xuống đầu tiên của Burkett trong tuần 1.

Chạy trở lại: A

Sau một tuần của người dân "chống lại bang Washington, trong đó anh ta vội vã với 4,7 yard mỗi lần mang theo, siêu sao chạy lại Braelon Allen đã có một trò chơi quái vật, gấp rút 15 lần trong 86 yard và ba lần chạm bóng.

Nhìn chung, các cuộc chạy đua đã vội vã trong sáu lần chạm bóng, với việc Isaac Guerendo ghi được hai lần và Chez Mellusi đánh trả tiền một lần.

Allen đã có một vài lần chạy đẹp, bao gồm một chuyến đi 39 yard, nơi anh ta quyết định từ bước nhảy và đọc chính xác ở dòng tội ác.

Tuy nhiên, vẫn còn những trường hợp mà Allen hoặc là quyết định hoặc đánh vào lỗ hổng sai ban đầu, trước khi trả lại để có được lợi ích tốt đẹp.

Isaac Guerendo đã có trò chơi cải tạo của mình, gấp rút trong 74 yard và hai lần chạm bóng trên 12 carry, và tốc độ cao cấp của áo đỏ dường như đã trở lại.

Sự kết hợp giữa tầm nhìn và tốc độ của Guerendo là một lời khen rất lớn đối với phong cách chạy thể chất của Allen, và anh ta nên tiếp tục thấy thời gian chơi nghiêm túc như là bản sao lưu.

Chez Mellusi cũng có một trò chơi vững chắc, gấp rút trong 71 yard và một cú chạm bóng trên 10 carry, chạm vào các lỗ hổng một cách nhất quán khi anh ấy thể hiện.

Trong khi Mellusi không có đặc điểm của Allen hoặc Guerendo, anh ấy được biết là nhất quán, mang lại giá trị và sự ổn định cho phòng chạy trở lại.

Máy thu rộng: A

Các rộng rãi có một trò chơi sạch sẽ, có tác động, hạn chế các giọt từ một tuần trước, trong khi thực hiện một số tác động chơi kéo dài hành vi phạm tội của Badgers.

Skyler Bell đã dẫn đầu cáo buộc với bốn lần tiếp khách trong 108 yard và hai lần chạm bóng, trong khi Dean Engram, người chỉ thấy thời gian chơi với Myles Burkett, đã bắt được ba đường chuyền trong 63 yard.

Tất cả ba người nhận hàng đầu cho Badgers đã thực hiện những cú bắt tốt trong ngày.

Skyler Bell đã có một cú hích tốt đẹp trong endzone, đưa cả hai chân vào sau khi đưa nó vào người bảo vệ, đồng thời đánh bại một hậu vệ khu vực khỏi đường kẻ lừa đảo trước khi vượt qua một người khác trong một cú chạm bóng 49 yard.

Chimere Dike kéo trong một cú ném lớp từ Mertz, hấp thụ một cú đánh từ sự an toàn đến và nắm lấy đường chuyền 28 yard.

Keontez Lewis đã chạy một con đường đẹp trên cú bắt cô đơn của mình, một đường chuyền chạm bóng 18 yard, đánh bại hậu vệ của anh ta vào bên trong và thực hiện vở kịch trong Endzone.

Các máy thu sẽ được dựa vào trong Tuần 4, khi Badgers đi đến bang Ohio Trong một trận đấu với Buckeyes.

Sau khi bỏ một đường chuyền trong cả tuần 1 và 2, Markus Allen đã không bị bắt vào thứ Bảy.

Kết thúc chặt chẽ: B

Clay Cundiff dẫn đường cho các kết thúc chặt chẽ với hai lần bắt trong 57 yard, trong khi Hayden Rucci bắt được hai đường chuyền trong 20 yard.

Cundiff đã mở rộng ở giữa cho một vở kịch 47 yard, thực hiện một vở kịch lớn khác sau hai lần chạm bóng tuần trước.

Tuy nhiên, điểm giảm cho đơn vị sau Jack Eschenbach, người được một số người coi là kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong cuộc đua, đã thực hiện một hình phạt, đó là một chủ đề trong Tuần 2 với nhóm.

Mặc dù Cundiff và Rucci có sản xuất vững chắc, nhưng có vẻ như sẽ xuất hiện như một chiếc chăn an toàn thực sự cho Mertz, với khối lượng của họ so với các máy thu, cũng như xu hướng của tứ kết để truyền bóng cho một số cầu thủ.

Dòng tấn công: A-

Tuy nhiên, dòng tấn công đã chơi tốt hơn nhiều so với màn trình diễn đáng thất vọng cuối tuần trước; Đơn vị vẫn không có giải quyết đúng đắn Riley Mahlman, người đã bỏ lỡ tuần thứ hai liên tiếp của mình với một chấn thương.

Logan Brown đã bắt đầu thứ hai liên tiếp ở giải đấu bên phải và chơi tốt, mặc dù hành vi phạm tội bị đình trệ sớm, với Badgers punting trên hai trong số ba ổ đĩa đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, khi người bảo vệ bên phải Tanor Bortolini, người đã chơi trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, và Trey Wedig, người đã tham gia vào giải quyết đúng đắn, đã bước vào trò chơi, các lỗ hổng ngay lập tức được tạo ra trong trò chơi đang chạy và hành vi phạm tội không bao giờ nhìn lại.

Bortolini và Wedig đã xoay quanh với Michael Furtney và Brown khi những người mới bắt đầu chơi, và trước đây trông giống như bộ đôi tốt hơn ở phía bên phải của đường tấn công, điều này không nhất quán trong cả mùa giải.

Nó thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi Bortolini nói với tôi rằng bộ đôi này chưa bao giờ chơi với nhau trong sự liên kết đó (Wedig đã là trung tâm dự phòng) cho đến tuần này trong quá trình luyện tập.

Trong máy ép sau trận đấu của mình, huấn luyện viên trưởng Paul Chryst đã xác nhận rằng Badgers muốn thử vòng quay để chuẩn bị cho trò chơi này, có khả năng là đối thủ, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó tiếp tục trong Tuần 4 với Bortolini bây giờ là 100% và bây giờ Wedig's 6'7, khung 315 pound là một sự phù hợp tự nhiên trong việc giải quyết.

Trong một tin tức khác, Trung tâm Joe Tippmann đã phạm một hình phạt giữ một quả phạt đền khác sau khi có hai lá cờ trong Tuần 2.

Nhìn chung, đó là một màn trình diễn trở lại cho đường tấn công sau Tuần 2 đáng lo ngại, và đơn vị cần phải cưỡi làn sóng năng lượng này vào trận đấu Tuần 4 khó khăn với Buckeyes bang Ohio.