kq vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ kq vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn kq vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn kq vòng loại world cup 2022 châu á không kq vòng loại world cup 2022 châu á Vâng kq vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

kq vòng loại world cup 2022 châu á Chủ đề trò chơi: Wisconsin vs Illinois

Badgers có thể làm cho nó liên tiếp không?

Dan Sanger

Các Wisconsin Badgers Có thể làm hai liên tiếp trong cột Chiến thắng vào tối thứ Tư trong một cuộc thi hội nghị đường bộ với Illinois.

Wisconsin (12-6, 4-3 Big Ten) đã giành chiến thắng 10 điểm khổng lồ vào thứ Bảy trước Now-No. 5 Michigan tại Trung tâm Kohl.

Bây giờ, Badgers hy vọng sẽ không rơi vào một cuộc thi bẫy với đội hình Illinois (5-13, 1-6) đang buộc đối thủ vào trung bình 17 doanh thu mỗi cuộc thi.

Trước cuộc thi, hãy xem các liên kết dưới đây để xem trước, cách xem và tính năng thú vị về chuyển nhượng bang Ohio Micah Potter và những đóng góp của anh ấy cho đội.

Theo dõi và cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về trò chơi trong trường bình luận bên dưới là Ethan hạnh phúcThì Nate Reuvers Và Badgers hy vọng sẽ ở trên .500 trong trò chơi hội nghị!