kq vòng loại wc 2022 cái đồng hồ kq vòng loại wc 2022 thực đơn kq vòng loại wc 2022 nhiều hơn kq vòng loại wc 2022 không kq vòng loại wc 2022 Vâng kq vòng loại wc 2022 di động

Nộp theo:

kq vòng loại wc 2022 2022 Bản xem trước bóng đá Big Ten: Hậu vệ phòng ngự hàng đầu

Rất nhiều tài năng thứ cấp đã khiến danh sách này trở nên cực kỳ khó khăn để cắt giảm xuống chỉ còn năm.

Bóng đá đại học: Trò chơi vô địch Big Ten ngày 04 tháng 12 - Michigan v Iowa Ảnh của Robin Alam/Icon Sportswire qua Getty Images

Khi chúng tôi đi vào đầu mùa bóng đá đại học năm 2022, hãy để Lôi xem ai là cầu thủ hàng đầu trong Big Ten. Những danh sách này đã giành được sự thiên vị đối với Badgers bằng mọi cách mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng mọi người chơi trên Wisconsin đều tốt hơn mọi người chơi trong bất kỳ đội nào khác.

Chúng tôi đã xem xét các điểm phòng thủ và hậu vệ cánh, và bây giờ là lúc để xem xét thứ cấp.


Đề cập đến danh dự

Danh sách này đã rất khó khăn khi kết hợp với rất nhiều tài năng trong Big Ten thứ hai và tôi sẽ cảm thấy hối hận khi không đề cập đến một vài người chơi đã bỏ lỡ việc cắt giảm.

  • DJ Turner, Michigan
  • Joey Porter Jr., Penn State
  • Sydney Brown, Illinois
  • Jaylan Williams, Indiana
  • Avery Young, Rutgers
Bóng đá đại học: Ngày 13 tháng 11 Michigan tại bang Penn Ảnh của Gregory Fisher/Icon Sportswire qua Getty Images

Số 5: Ji hèayir Brown, An toàn, bang Pennsylvania, cao cấp

Bạn biết giải đấu này là sâu sắc khi một người chơi gắn liền với sự dẫn dắt cho các lần đánh chặn trong FBS đứng ở vị trí thứ năm, nhưng than ôi. Mùa trước Ji hèayir Brown là một cầu thủ trên khắp sân cho Nittany Lions. Để đi cùng với sáu lần đánh chặn của mình, Brown cũng ghi lại 73 cú tắc bóng, một lần bị bắt buộc và chín đường chuyền được bảo vệ.

Brown đã đóng một vai trò rất lớn trong việc niêm phong nhiều trò chơi cho Nittany Lions. Nếu bạn nhớ lại trận mở màn mùa giải khủng khiếp với Wisconsin Brown, anh ấy đã niêm phong trò chơi với sự đánh chặn sự nghiệp đầu tiên của mình. Cuối mùa giải với Maryland, Brown đã ghi được một chiếc Six Six 87 yard để đặt một con dao găm vào Terps, những người đang lái xe và tìm cách ghi bàn muộn trong phần tư.

Brown chính xác là những gì bạn muốn từ một người chơi ở vị trí an toàn với thể chất và thể thao của anh ấy. Anh ấy làm một chút tất cả mọi thứ giúp đỡ trong trò chơi đang thực hiện giải quyết và giúp đỡ trong trò chơi chuyền bóng rơi vào phạm vi bảo hiểm. Với những người bạn chạy thứ cấp vững chắc xung quanh anh ấy mùa này Brown nên đưa ra một mùa giải vững chắc khác cho bang Pennsylvania.

Số 4: Xavier Henderson, An toàn, tiểu bang Michigan, Người lớn tuổi

Xavier Henderson sẽ trở lại bang Michigan trong mùa thứ năm với một bản lý lịch cực kỳ ấn tượng dưới vành đai của anh ấy. Anh ấy dẫn đầu tất cả người Sparta tích cực với 235 người trong sự nghiệp và đã thực hiện 33 lần bắt đầu liên tiếp cho MSU.

Mùa trước, Henderson đã được vinh danh là đội trưởng và là một phần rất lớn của quốc phòng bang Michigan. Anh ta đã ghi lại 96 cú tắc bóng, mười trong số đó là những cú tắc bóng cho sự mất mát. Henderson là một người trợ giúp trong trò chơi chạy như một loại linebacker lai. Mùa này, anh ấy sẽ được yêu cầu làm nhiều hơn trong trò chơi đi qua khi bang Michigan xếp hạng chết cuối cùng trong FBS trong các sân đi qua cho phép, từ bỏ 324,8 yard mỗi trận. Nếu Henderson có thể nổi lên như một người trợ giúp trong khu vực đó, nó sẽ giúp phòng thủ Spartan tăng cường thực sự cần.

Michigan v Indiana Ảnh của Justin Casterline/Getty Images

Số 3. Tiawan Mullen, Cornerback, Indiana, cao cấp

Tiawan Mullen bị giới hạn chỉ trong bảy trận một mùa trước khi anh ta xử lý chấn thương mắt cá chân dai dẳng trong suốt hầu hết các mùa, nhưng kinh nghiệm trước đây của anh ấy nên tự nói lên. Năm 2020, Mullen đã có một mùa giải phi thường ghi lại 38 cú tắc bóng, 3,5 cú tắc bóng và ba lần đánh chặn. Màn trình diễn của anh ấy đã dẫn đầu góc cạnh của Sophomore được đặt tên là đội đầu tiên toàn Mỹ (FWAA) và All-Big Ten (phương tiện truyền thông).

Mullen không có năm anh ấy muốn một mùa trước, nhưng cũng không có Hoosier nào, vì Indiana chỉ kết thúc chỉ 2-10 vào năm 2021. Mullen trở lại mùa này một góc với rất nhiều kinh nghiệm và hy vọng hoàn toàn khỏe mạnh. Một mùa giải lớn năm 2022 thực sự sẽ giúp Hoosiers trả lại, nhưng cũng cải thiện Dự thảo NFL cổ phiếu nên quyết định vào.

Số 2: Denzel Burke, góc cạnh, bang Ohio, Sophmore

Danh sách này, thật đáng buồn, sẽ hoàn thành nếu không có một góc khuất của bang Ohio. Denzel Burke là người tiếp theo trong một hàng dài các hậu vệ phòng thủ tài năng mà Buckeyes đã sản xuất. Khi còn là sinh viên năm nhất, Burke đã ghi lại 31 cú tắc bóng và chín lần chia tay.

Những con số đó có vẻ thấp, nhưng đó là bởi vì các hành vi phạm tội đối lập thường tránh ném hướng của Burke và chọn các góc OSU khác trong hầu hết các mùa. Khi trong phạm vi bảo hiểm, Burke chỉ cho phép 344 yard trên 429 snaps mà không cho phép một lần chạm bóng. Anh được đặt tên cho đội Big Ten All-Freshman và đội thứ ba All-Big Ten. Burke trở lại Buckeyes chỉ là sinh viên năm thứ hai và nên phát triển mạnh khi Buckeyes đóng cửa vào năm 2022.

Số 1: Riley Moss, Cornerback, Iowa, Senior

Sự nghiệp của Riley Moss là một câu chuyện đáng kinh ngạc. Ở trường trung học, Moss không phải là một cầu thủ được tuyển dụng nặng nề và được xếp hạng là một cầu thủ 2 sao ra khỏi Ankeny, Iowa. Moss ban đầu cam kết với bang North Dakota, nhưng sau đó đã ngừng hoạt động và kết thúc tại Iowa. Thật là một khoản tiền cho cả hai bên.

Vào năm 2022, Moss sắp ra mắt một mùa giải đáng kinh ngạc đã chứng kiến ​​anh ta kỷ lục 39 lần giải quyết, bốn lần đánh chặn và năm đường chuyền được bảo vệ. Điểm nổi bật của mùa giải của anh ấy đến trong trận mở màn mùa giải khi Moss ghi lại không chỉ một, mà là hai người chọn trong chiến thắng của họ trước Indiana. Mặc dù chấn thương đánh gục anh ta trong ba trận đấu, Moss vẫn được đặt tên là Big Ten phòng thủ của năm trước. Năm nay, người bạn đời đang chạy Dane Belton của anh đã biến mất, nhưng Moss vẫn nên có một mùa giải mạnh mẽ vào năm 2022 và có khả năng là một cầu thủ All-Big Ten của đội một một lần nữa.