kq bong da truc tuyen cái đồng hồ kq bong da truc tuyen thực đơn kq bong da truc tuyen nhiều hơn kq bong da truc tuyen không kq bong da truc tuyen Vâng kq bong da truc tuyen di động

Nộp theo:

kq bong da truc tuyen Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 352: Bóng rổ Wisconsin chọn mục tiêu hàng đầu của họ trong năm 2023 + hai cam kết bóng đá mới

Các đại bác tiếp tục bắn trong suốt tuần trước!

Purdue v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để đến khi The Cannons tiếp tục bắn trong suốt cuối tuần trước. Để bắt đầu, chúng tôi thảo luận về bóng rổ Wisconsin nhận được một cam kết lớn từ năm 2023, Gus Yalden 4 sao. Yalden đã là một người chơi hàng đầu cho Badgers một thời gian và đã quyết định đưa tài năng của mình đến Madison. Anh ấy sẽ phù hợp như thế nào? Hãy thảo luận.

Sau đó, chúng tôi đã có rất nhiều bản cập nhật tuyển dụng mới để bắt đầu bắt đầu với hai cam kết mới trong lớp 2023 trong việc chạy lại Nate White và thủ lĩnh phòng thủ Roderick Pierce. Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số tin tức khác bao gồm một số danh sách cắt giảm, một số ưu đãi mới và hơn thế nữa. Vui thích!