khi nào việt nam đá vòng loại world cup cái đồng hồ khi nào việt nam đá vòng loại world cup thực đơn khi nào việt nam đá vòng loại world cup nhiều hơn khi nào việt nam đá vòng loại world cup không khi nào việt nam đá vòng loại world cup Vâng khi nào việt nam đá vòng loại world cup di động

Nộp theo:

khi nào việt nam đá vòng loại world cup Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Huấn luyện viên trên đường mòn và chuyển bản cập nhật

Huấn luyện viên của Badgers đang thu hút đất nước tìm kiếm các tân binh tiếp theo để tạo nên một lớp tuyển dụng Wisconsin.

SRS Phân phối Las Vegas Bowl - Wisconsin v Arizona State Ảnh của David Becker/Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Huấn luyện viên trên đường mòn

  • Các Wisconsin Badgers Nhân viên huấn luyện bóng đá đã ra ngoài trên con đường tuyển dụng một loạt kể từ khi mùa giải kết thúc. Họ đã ở khắp Wisconsin, Minnesota, ở New Jersey, Texas, ở Louisiana ... Vì vậy, vâng, các nhân viên huấn luyện đang phủ kín đất nước. Thật thú vị khi xem những gì các trường khác đang cố gắng xâm nhập vào tiểu bang. Syracuse đã nỗ lực để đến Wisconsin gần đây, Illinois đã tăng gấp đôi nỗ lực của họ trong bang kể từ khi Bret Bielema tiếp quản ở đó và bạn có thể nói điều tương tự về Kansas kể từ khi Lance Leipold đảm nhận công việc đó. Nó có vẻ như Notre Dame Cũng sẽ là một vật cố định trong tiểu bang tiến về phía trước, điều này sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với UW.

Lakeville, Minnesota là nơi tuyển dụng màu mỡ cho đội bóng đá và đội bóng rổ nam gần đây. Bạn thấy một số đội tương tự ở đây cũng như Nebraska và Tiểu bang Iowa trong hỗn hợp.

Trong lịch sử, Wisconsin đã có may mắn khi tuyển dụng các cầu thủ ra khỏi New Jersey và huấn luyện viên góc góc Hank Poteat đã ở Nam Jersey gần đây tại trường trung học Pennsylvaniaauken.

Thomas Paasch là một lineman tấn công lớn ở Green Bay đã có mặt trên radar UW UW trong một thời gian. Họ đã trả lời chưa, nhưng nó luôn luôn thông minh để kiểm tra những đứa trẻ này ở bang này vì nó là một chuyến đi nhanh như vậy.

Jerry Kaminski là một QB 2023 trong Sun Prairie, người mà Badgers đã xem xét. Anh ấy không có bất kỳ lời đề nghị nào được báo cáo, nhưng, một lần nữa, những đứa trẻ địa phương rất dễ kiểm tra và chúng chắc chắn đánh giá cao nó.

DJ Lagway là một người chơi hấp dẫn. Anh ấy là một QB 2024 trong số các Willis, Texas và đã có những lời đề nghị từ Baylor, Georgia, LSUThì Texas A & M và những người khác. Một số người đánh thuê nặng đã tham gia, nhưng nếu anh ta đang tìm cách rời khỏi khu vực thì cuối cùng thì Wisconsin đã ném mũ vào vòng vào vòng.

Lần một triệu, Bobby April đã xuống Louisiana để thăm LB Tackett Curtis 4 sao. Lần này anh ta mang theo điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard với anh ta. Wisconsin đang tuyển dụng đứa trẻ này khó hơn bất cứ ai tôi có thể nhớ và đó sẽ là một công việc thực sự ấn tượng vào tháng Tư nếu Curtis chọn Badgers.

2023 RB 5 sao Richard Young đã là một cầu thủ mà Badgers đã tham gia kể từ khi họ tuyển dụng đồng đội của anh ấy, và Wisconsin ILB hiện tại, Jake Chaney hai năm trước. Thật không may, anh ta dường như đã tự mình chơi với cấp độ của Wisconsin, nhưng thật thú vị khi thấy anh ta mặc áo sơ mi lửng khi tập luyện. Có lẽ Chaney, và cha của anh ấy là huấn luyện viên tại Lehigh, có thể làm một số phép thuật không ???

Chuyển cập nhật

  • Cedrick Dort góc mới chuyển nhượng mới đã viết một bài viết dài về việc rời khỏi Vương quốc Anh và hướng đến Wisconsin. Anh ta dường như nhận thức sâu sắc về cảm xúc của mình và hành động của anh ta ảnh hưởng đến người khác như thế nào và tôi nghĩ anh ta có thể là một sự bổ sung có giá trị cho phòng thay đồ nhiều như trên sân.

Ucla Chuyển CB Jay Shaw cũng ở Madison trước học kỳ mới. Thời tiết ... khác nhau đáng kể ở Wisconsin so với Nam California.

Tôi sẽ có một bài tuyển dụng khác trong tuần này, có thể vào thứ ba sau đó nếu tôi nhận được nó, phá vỡ các loạt các lời đề nghị đã biến mất gần đây từ đội bóng đá.