khi nào việt nam đá cái đồng hồ khi nào việt nam đá thực đơn khi nào việt nam đá nhiều hơn khi nào việt nam đá không khi nào việt nam đá Vâng khi nào việt nam đá di động

Nộp theo:

khi nào việt nam đá Wisconsin rơi xuống bang Michigan 76 trận61

Một nỗ lực tốt hơn trên đường, nhưng Badgers lại thiếu

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại bang Michigan Mike Carter-USA hôm nay thể thao

Một nửa đầu của vụ nổ súng đã tạo ra một lỗ hổng khó khăn cho Wisconsin Badgers Để trèo ra khỏi tối thứ Sáu, khi họ rơi xuống số 6 Người Sparta bang Michigan Trong một trận thua 76 7661 ở Đông Lansing, Mich.

Wisconsin (10-12, 3-6 Big Ten) chỉ bắn 36,2 % cho trò chơi, một cú bắn mạnh mẽ 20,7 % trong lần bắn 6 trên 29 trong nửa đầu, và mặc dù có hiệu suất được cải thiện trong hiệp hai, không thể quay lại từ thâm hụt khoảng thời gian nghỉ giải lao 16 điểm.

Đội hình Greg Gard, một lần nữa không thể đạt được từ phạm vi ba điểm, bắn 5 trên 24 (20,8 phần trăm) từ ngoài vòng cung.

Tiểu bang Michigan (19 Ném3, 7 trận2) đã bắn 50 phần trăm từ sàn (27 trên 54 trong các nỗ lực của mục tiêu) cho trò chơi và chặn chín phát trong khi Wisconsin 36 Phong hồi cư ngoài sân khấu.

Sinh viên năm thứ hai Miles Bridges ghi được 24 điểm cao trong trò chơi và thêm bảy rebound trong chiến thắng, và ba người Sparta khác ghi được hai chữ số. Bảo vệ Cassius Winston đóng góp 17 điểm và sáu hỗ trợ, trong khi về phía trước Nick Ward đã tăng gấp đôi với 12 điểm và 11 rebound cộng với năm khối.

Ethan hạnh phúc đã ghi nhận 23 điểm cao của đội với bảy rebound cho Badgers nhưng chỉ bắn 7/19 từ sân. Tiền đạo của Junior áo đỏ đã không tốt trong hiệp một, bỏ lỡ tất cả tám nỗ lực mục tiêu của anh ấy. Anh ấy đã tập hợp lại để ghi được 22 điểm của mình, kết nối với các nỗ lực bàn thắng bảy trong số 11, trong hiệp hai.

Trên một ghi chú sáng sủa và vâng, không có chiến thắng đạo đức nào, Happ -Happ tạo ra chín trong số 11 lần ném miễn phí.

Áo đỏ bảo vệ sinh viên năm hai Brevin Pritzl ghi được 13 điểm và là người lửng duy nhất khác trong hai chữ số, mặc dù anh ta chỉ có 5 trên 12 trong các nỗ lực của mục tiêu trường (3 trên 9 từ phạm vi ba điểm).

Tiểu bang Michigan dẫn đầu với tới 18 điểm trong hai lần vào cuối hiệp một và nắm giữ lợi thế nghỉ giải lao 37 3721. Một lần nữa, không có chiến thắng đạo đức, nhưng Wisconsin đã vượt qua đội hình Tom Izzo, 40 trận39 và bắn 51,7 % (bắn 15 trên 29) trong 20 phút cuối cùng.

Badgers, sau khi bị chi phối trong sơn trong nửa đầu bởi Spartans 14 Tiết4, đã vượt qua đối thủ của họ 28 trận10 trong hạng mục đó trong nửa sau.

Giữ MSU đến 44 phần trăm bắn súng (11 trên 25 từ trường) trong khung cuối cùng đó, UW đã kéo trò chơi trở lại trong vòng sáu lúc 46 trận40 với 9:51 còn lại.

Badgers đã có cơ hội mang lại sự thâm hụt gần hơn, nhưng một sự sở hữu bị bỏ lỡ, một sự kết hợp của một layup hạnh phúc bị bỏ lỡ và không thành công Brad Davison Nỗ lực ba điểm, đã chống lại người Sparta với Winston ba. Điều đó đã đẩy tỷ số lên chín với đội Gard Gard không thể thu hẹp khoảng cách gần hơn phần còn lại của trò chơi.