khai mạc world cup 2022 cái đồng hồ khai mạc world cup 2022 thực đơn khai mạc world cup 2022 nhiều hơn khai mạc world cup 2022 không khai mạc world cup 2022 Vâng khai mạc world cup 2022 di động

Nộp theo:

khai mạc world cup 2022 Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Tám lời đề nghị khác được gửi đi

Badgers đã đưa ra lời đề nghị với sự nhanh chóng trong tuần này và chúng tôi có nhiều người chơi hơn để xem xét!

Bóng đá NCAA: Las Vegas Bowl-Wisconsin tại bang Arizona Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Vì có rất nhiều lời đề nghị để có được ngày hôm nay, những người này đã bị phân chia lâu hơn của mỗi ưu đãi nhưng thay vào đó, sẽ chỉ có những điều cơ bản mà bạn cần biết về mỗi người chơi.

Ưu đãi mới

  • 2023 Ath 3 sao Moussa Kane Ra khỏi Học viện Blair (Blairstown, N.J.) đã nhận được lời đề nghị từ Badgers. Blair là một trường nội trú và ON3 lưu ý rằng thành phố quê hương của ông là thành phố New York. Anh ấy cũng có những lời đề nghị từ bang Pennsylvania, Rutgers, Clemson, Oklahoma, Boston College, Ole miss, Virgina Tech và những người khác.

Kane đứng ở 6 feet 1 và nặng khoảng 180 pounds. Badgers đang tuyển anh ta làm hậu vệ phòng ngự Theo Evan Lũ ($) tại Badger247. Anh ta được đánh giá là người chơi số 570 và số 26 ATH trong nước bởi sự đồng thuận của On3. Anh cũng được liệt kê là người chơi số 10 ở New Jersey.

  • 2023 Ath không được xếp hạng Kelton Henderson (Fort Myers, Fla.) Ra khỏi trường trung học cao cấp của Lehigh đã nhận được lời đề nghị từ Badgers trong tuần qua. Ông cũng giữ lời đề nghị từ ven biển Carolina, Bang Florida, Miami (Fla.), bang Ohio, Ole Miss, Nam Carolina và Nam Florida.

Bạn có thể nhận ra trường trung học của anh ấy vì đó là nơi hiện tại UW ILB Jake Chaney đến từ và nơi 5 sao 2023 chạy trở lại Richard Young, người Wisconsin đang tuyển dụng, hiện đang đi. Anh ấy chơi WR, RB và DB cho Lehigh nên thật thú vị khi xem Wisconsin nhìn thấy anh ấy ở cấp độ tiếp theo. Rất nhiều lời đề nghị của anh ấy đã đến trong tuần này, vì vậy việc tuyển dụng của anh ấy hiện đang nổ tung.

  • 2023 3 sao lb Phil Picciotti (Perkasie, Pa.) Ra khỏi trường trung học Pennridge đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin trong tuần này. Bang Pennsylvania dường như là người yêu thích bỏ trốn trong tuyển dụng này, nhưng Notre Dame, Oklahoma, Nam Cal và về cơ bản là toàn bộ Big Ten ngoại trừ bang Ohio cũng đã cung cấp.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng 225 pounds, Picciotti có kích thước lý tưởng cho một hậu vệ cánh và sẽ phù hợp ở giữa phòng thủ Wisconsin. Anh được đánh giá là người chơi số 365 và số 36 lb trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3 trong khi cũng là cầu thủ số 10 ở Pennsylvania.

  • 2024 DL không được xếp hạng Deshon Dodson (Philadelphia) Ra khỏi trường trung học Neumann Goretti đã nhận được lời đề nghị từ Ross Kolodziej trong tuần này. Anh ấy có những lời đề nghị khác từ Miami (Fla.), Ole Miss, Penn State, Rutgers, Temple và Texas A & M trong số những người khác.

Có rất nhiều thông tin ngoài kia trên Dodson, nhưng anh ta là 6 feet 4 hoặc 6 feet 5 và nặng khoảng 270 pounds. Anh ấy đã đến thăm Rutgers trong tuần này sau khi nhận được lời đề nghị từ Hiệp sĩ Scarlet, vì vậy có lẽ họ là người yêu thích?

  • 2024 CB không được xếp hạng Braydon Lee (Springdale, Md.) Ra khỏi trường trung học Charles H. Hoa đã nhận được lời đề nghị từ Hank Poteat và The Badgers. Lee cũng giữ các ưu đãi từ Nam Carolina, West Virginia, Maryland, bang Ohio, Texas A & M, Virginia Tech và những người khác.

Lee có 6 feet 1 và nặng khoảng 165 pounds, đó là chiều cao mà Poteat dường như đang tìm kiếm trong các góc góc của anh ta di chuyển về phía trước.

  • 2023 3 sao (chỉ 247) RB Darius Taylor (Hồ Walled, Mich.) Ra khỏi trường trung học Walled Western có một lời đề nghị trên bàn từ Badgers. Taylor cũng có những lời đề nghị từ Boston College, Iowa, Louisville, Minnesota, Pitt, Syracuse và nhiều người khác.

Taylor là 5 feet-11 và nặng khoảng 185 pounds. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã gấp rút 136 lần trong 1.379 yard với 621 yard và 24 lần chạm bóng theo Một bài viết từ Lũ lụt Evan ($).

  • 2024 WR Peter Gonzalez (Pittsburgh) Ra trường trung học Công giáo Trung ương cũng có lời đề nghị từ Wisconsin. Theo các đối thủ, ông có lời đề nghị từ Badgers, Pennsylvania và Đông Kentucky.

Anh ta là 6 feet 2 và khoảng 185 pounds và theo băng HUDL của anh ta, anh ta đã bắt được 11 đường chuyền trong 193 yard và bốn lần chạm bóng mùa trước.

  • 2024 WR Tyseer Đan Mạch . Đan Mạch cũng có lời đề nghị từ bang Ohio, bang Pennsylvania, Cincinnati, Georgia, bang Florida, Notre Dame, Tennessee, Texas, Texas A & M và nhiều người khác.

Đan Mạch là 5 feet-11 và nặng 180 pound. Phòng tập thể dục Công giáo La Mã cho Bóng rổ JV đã không có ba đường điểm đi đến góc và khiến tôi bước ra khỏi giới hạn một lần trong một trò chơi. Tôi không bao giờ tha thứ cho họ! #phân tích