ketquavongloai wonrld cup 2022 cái đồng hồ ketquavongloai wonrld cup 2022 thực đơn ketquavongloai wonrld cup 2022 nhiều hơn ketquavongloai wonrld cup 2022 không ketquavongloai wonrld cup 2022 Vâng ketquavongloai wonrld cup 2022 di động

Nộp theo:

ketquavongloai wonrld cup 2022 Wisconsin Women Hockey Hockey: Năm Badgers được đặt tên cho đội Olympic Hoa Kỳ

Alex Cavallini, Brianna Decker và Hilary Knight đều sẽ tìm cách giành huy chương vàng Olympic khác cho Đội Hoa Kỳ.

Khúc côn cầu trên băng - Thế vận hội mùa đông ngày 13
Hilary Knight biết một hoặc hai điều về giành huy chương vàng.
Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images

Đội Hoa Kỳ đã giành được huy chương trong mỗi trận đấu Olympic kể từ khi khúc côn cầu nữ được giới thiệu vào chương trình Olympic năm 1998, bao gồm hai huy chương vàng (1998, 2018), ba huy chương bạc (2002, 2010, 2014) và một huy chương đồng (2006). Vào tối thứ bảy, Đội Hoa Kỳ đã công bố đội hình 2022 sẽ đến Bắc Kinh để thử và giành được vàng trở lại lần đầu tiên trong lịch sử quốc gia.

Trong thời gian nghỉ thứ hai của NHL Winter Winter Classic tại Frigid Target Field ở Minneapolis, năm Wisconsin Badgers (Bốn trước đây, một tương lai) đã được đặt tên để đại diện cho đất nước của họ vào tháng 2 này tại Trung Quốc.

Năm lửng để làm cho đội là:

  • G Alex Cavallini (Delafield/2018)
  • F Brianna Decker (Dousman/2018, 2014)
  • F Hilary Knight (Sun Valley, Idaho/2018, 2014, 2010)
  • D Caroline Harvey (Salem, N.H.)
  • F Abby Roque (Sault Ste. Marie, Mich.)

Ngoài năm người chơi trong đội, Giám đốc điều hành và quản lý thiết bị hiện tại của UW, Sis Paulsen, một đội trưởng ba lần cho Badgers, sẽ phục vụ như một người quản lý thiết bị cho Đội USA trong Thế vận hội sắp tới.

Chúng tôi đã làm việc thông qua một quá trình đánh giá toàn diện đã đưa chúng tôi đến đội hình 23 người chơi này, Huấn luyện viên trưởng Joel Johnson nói. Đội ngũ này có sự lãnh đạo kỳ cựu tuyệt vời, kết hợp với truyền tải tài năng trẻ hơn. Kỹ năng, sự tập trung và năng lượng mà họ mang đến cho băng sẽ phục vụ chúng ta tốt khi chúng ta hướng đến Bắc Kinh với các điểm tham quan của chúng ta để mang lại vàng về nhà.

Knight sẽ thi đấu trong các trò chơi Olympic thứ tư của mình, tìm cách thêm vào hai huy chương bạc và một vàng. Knight cũng đã thi đấu trên 12 đội vô địch thế giới IIIHF và tại 12 bốn Cup. Tốt nghiệp năm 2012 đã dẫn dắt Wisconsin đến hai danh hiệu quốc gia, là một người Mỹ ba lần và là người vào chung kết top 10 cho Giải thưởng Tưởng niệm Patty Kazmaier. Knight là người lãnh đạo mục tiêu mọi thời đại tại Wisconsin với 143, đối với cả hai người đàn ông và phụ nữ khúc côn cầu, trong khi 262 điểm của cô là nhiều nhất trong lịch sử khúc côn cầu của phụ nữ UW và xếp hạng trong top 10 trong lịch sử khúc côn cầu của NCAA Women.

Bạn có thể đọc về tất cả các phần còn lại của Badgers ngay tại đây.

Tất cả 23 vận động viên đã chơi, hiện đang chơi hoặc cam kết chơi khúc côn cầu NCAA, với Đại học Minnesota dẫn đầu với tám đại diện. Wisconsin có kết nối với năm vận động viên, trong khi Boston College có ba, Đại học Đông Bắc hai và một cho Đại học Boston, Đại học Clarkson, Đại học Lindenwood, Đại học bang Ohio và Đại học Minnesota Duluth.

Hoa Kỳ mở phòng thủ huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông 2022 vào thứ năm, ngày 3 tháng 2 trong trận đấu CT 7:10 sáng với Phần Lan. Chơi sơ bộ kết thúc vào thứ Hai, ngày 7 tháng 2 trong 10:10 tối Trò chơi CT so với Canada. Đội Hoa Kỳ cũng đóng vai ROC (Ủy ban Olympic Nga) và Thụy Sĩ trong vở kịch sơ bộ.

Trò chơi huy chương đồng sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 16 tháng 2 trong trò chơi CT 6:10 sáng trong khi cuộc thi Huân chương Vàng sẽ được tổ chức vào thứ Tư, ngày 16 tháng 2 lúc 10:10 tối. CT.