ketquabongda tructuyen FanPost

Bobby Engram và hành vi phạm tội của Raven, và ý nghĩa của nó đối với Badgers

Với Bobby Engram dự kiến ​​sẽ được đặt tên là OC mới của Badgers, tôi đã chọc vào để tìm hiểu về hành vi phạm tội của Raven, và tại sao nó rơi xuống một vách đá trong mùa giải này sau khi bắt đầu mùa giải (và trông chủ yếu là chức năng mùa trước và xuất sắc trong 2019).

tôi đã nghĩ Bài báo Ringer này đã phá vỡ nó thực sự tốt. Nó đã mô tả rất nhiều điểm tương đồng với hành vi phạm tội của Wisconsin (rất nhiều linemen và chuyển động và các kế hoạch chạy đa dạng) và cả những thiếu sót của nó (tất cả các linemen và chuyển động thực sự có thể hạn chế trò chơi đi qua).

Dưới đây là một số suy nghĩ rất vô tổ chức:

- Đề án của Raven dựa trên ưu thế của đường tấn công. Vì vậy, Badgers '. Khi lợi thế đó trượt, hành vi phạm tội phải chịu trách nhiệm cho xe tăng. Tuy nhiên, trong trường hợp của Wisconsin, tôi không chắc họ có thể có nó theo bất kỳ cách nào khác không. Nhóm nghiên cứu có cách tiếp cận tốt hơn với tài năng dòng hơn là tài năng kỹ năng, và sẽ luôn luôn như vậy.

- Cho dù chỉ trích hành vi phạm tội của Raven hay Badgers ', việc thực hiện đơn giản không thể được giảm giá. Đề án của Raven có thể đã hạn chế tính thẳng đứng của chúng, nhưng bạn có biết điều gì khác không giúp được gì không? Chấn thương, đặc biệt là một tiền vệ MVP. Tương tự như vậy đối với Badgers, Mertz đã bỏ lỡ quá nhiều cú ném mở, thường bị áp lực từ việc chặn đường chuyền kém.

- Đây là tất cả những gì để nói, tôi không nghĩ rằng Engram sẽ mang đến những thay đổi mang tính cách mạng mà một số người hâm mộ đang hy vọng. Anh ta đến từ một trong những hành vi phạm tội giống như Wisconsin nhất của giải đấu-rất nhiều quyền lực, 12 và 21 nhân sự, và thành lập tâm lý chạy. Nền tảng của anh ấy có thể là một huấn luyện viên WR/TE, nhưng anh ấy không chìm đắm trong các trò chơi chuyền bóng tinh vi.

- Điều đó nói rằng, điều đó có thể ổn. Wisconsin sẽ không bao giờ là một hành vi phạm tội không sống và chết trong các chiến hào. Mô hình đó đã tạo ra một sàn đáng tin cậy, và một trần cao đôi khi là đường tấn công và QB có khả năng thực hiện ở mức đặc biệt cao. Giống như những con quạ ổn định, đôi khi là những con quạ xuất sắc.

- Engram nào Không mang theo là một túi lớn các ý tưởng được xây dựng dựa trên những gì Wisconsin và Chryst luôn luôn làm, thêm các lần đọc và RPO trên đầu chuyển động và hành động chơi đã có. Có lẽ trái ngược nhau, tôi nghĩ rằng Engram đang đến để hiện đại hóa Trò chơi chạyThì Trong khi hy vọng đưa ra quyết định dễ dàng hơn để đưa ra.

Tôi nghĩ cho người hâm mộ Badger, câu hỏi bây giờ là: Bạn có thể bình yên với điều đó không? Tôi không nghĩ hành vi phạm tội của Wisconsin sẽ có vẻ khác biệt rõ rệt vào năm tới và tôi không nghĩ rằng nó sẽ thoát khỏi Tổ chức Trò chơi Run và những cạm bẫy vốn có. Và với bộ phận trở nên cạnh tranh hơn và các chương trình cấp nhà nước Ohio có tài năng độc quyền, thực tế mới có thể là Wisconsin sẽ không hoàn thành Top 10 và đưa Rose Bowls thường xuyên như chúng ta đã quen.

Tôi nghĩ rằng Engram có thể là một người thuê thực sự xuất sắc. Tôi cũng nghĩ rằng chúng ta nên chuẩn bị cho rất nhiều sự thất vọng tương tự chúng ta đã có hai năm qua.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.