ket qua vong loai world cup chau au cái đồng hồ ket qua vong loai world cup chau au thực đơn ket qua vong loai world cup chau au nhiều hơn ket qua vong loai world cup chau au không ket qua vong loai world cup chau au Vâng ket qua vong loai world cup chau au di động

Nộp theo:

ket qua vong loai world cup chau au Bóng chuyền Wisconsin: Một sự thay đổi trong hệ thống thống trị Talk in Marquette Triển lãm

Kelly Sheffield tiếp tục mày mò với đội hình khi UW thắng 3-1 trước MU. Ngoài ra Julia Orzol yêu cà phê.

@Badgervb; Điền kinh Wisconsin

Tiếp tục chuyến lưu diễn của họ trên khắp các trường trung học bang bang, nhà vô địch quốc gia bảo vệ Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã giữ kỷ lục của họ hoàn hảo vào mùa xuân này với chiến thắng 3-1 (25-22, 25-16, 18-25, 25-23) trước các đối thủ trong tiểu bang Marquette từ trường trung học Mukwonago vào Chủ nhật.

Dưới đây là một số ghi chú và quan sát đi lạc từ trò chơi triển lãm này, chống lại đội bóng tốt nhất UW sẽ phải đối mặt với mùa xuân này.

Thời gian chiến thuật

Tôi vẫn đang học rất nhiều về bóng chuyền trong thời gian của tôi để bao gồm nó trong quý thứ năm của Bucky, nhưng ít nhất là biết đủ các chiến thuật cơ bản để biết hầu hết các đội chạy cái được gọi là vòng quay 5-1, trong đó một người luôn luôn thiết lập (nghĩ Sydney Hilley luôn luôn ở lại tòa án).

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield đã mang đến một vòng quay 6-2 trong trận đấu này, một vòng quay sử dụng hai setters và thêm nhiều tùy chọn tấn công vào nhiều thời điểm khác nhau. Video này là một người giải thích về vòng quay này (một cái gì đó tôi, tbqh, tôi vẫn đang phải làm việc).

Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là rõ ràng Sheffield có niềm tin với cả Izzy Ashburn và MJ Hammill và có thể sử dụng điều đó trong mùa giải như một nếp nhăn hoặc thay đổi nếu mọi thứ bằng cách nào đó không hoạt động. Hamill có 25 pha kiến ​​tạo và Ashburn có 19.

Năng lượng lửa

Hãy dừng tôi nếu bạn đã nghe điều này trước đây: Wisconsin là một đội tấn công tốt. .

Bốn cầu thủ - Devyn Robinson, Anna Smrek, Liz Gregorski và Lauren Jardine - đã giết chết hai chữ số. Robinson dẫn đầu với 15, Smrek có 12, Gregorski thêm 11 và Jardine có 10.

Trong khi Robinson và Smrek được biết đến số lượng trong vụ tấn công, thì tín hiệu chơi của Gregorski và Jardine, UW cũng có rất nhiều tùy chọn hitter bên ngoài. Gregorski đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong thời gian ở Wisconsin trong khi Jardine cho thấy Flashes mùa trước khi là sinh viên năm nhất. Nếu hai người đặt một cái gì đó lại với nhau, thì tin tuyệt vời đó cho Kelly Sheffield, và có thể giảm bớt tải trọng cho hành vi phạm tội.

Crawford nổi lên như một phần quan trọng

Khi nào Caroline Crawford chuyển sang UW Vào tháng 12, tôi đã nói trong một bình luận (không phải trong bài viết, thật là một kẻ hèn nhát) họ có thể cố gắng và sử dụng cô ấy như một người đánh ghim trong khi cũng phục vụ như chiều sâu cho Danielle Hart khi cô ấy hồi phục sau chấn thương đầu gối.

Nhưng vào mùa xuân này, Crawford đã thêm nhiều hơn chỉ là chiều sâu, và đã cho thấy cô ấy có thể chơi khắp nơi và đóng góp trên tất cả các tòa án. Người bản địa Kansas có vẻ tốt về hành vi phạm tội với những kẻ giết người, được ném thành ba khối và cũng thêm hai con át chủ bài từ phía sau dòng dịch vụ.

Vì vậy, tôi đoán tôi là một cách nhỏ từ việc biết nhiều về bóng chuyền và cách sử dụng tài năng như Kelly Sheffield. Mà đối với người hâm mộ UW, là một điều tốt.

Ghi chú khác:

  • Người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài ở Mukwonago rõ ràng là vài giờ trước đó. Nó giống như người hâm mộ quan tâm đến bóng chuyền hoặc một cái gì đó.
  • Nói về điều đó, rất tự hào về Kelly Sheffield vì là một giọng nói lớn như vậy yêu cầu các mạng khác quan tâm đến việc đưa bóng chuyền lên TV. Các cầu thủ cũng đang chia sẻ những bài đăng này trên các câu chuyện trên Instagram (đối với những người bạn không sử dụng điều đó). Rõ ràng là người đàn ông đam mê phát triển môn thể thao tuyệt vời này.
  • Tất cả 11 người chơi phù hợp với UW đã chơi trong cả bốn bộ. Nói về độ sâu!
  • Anna MacDonald đã mặc chiếc áo Libero bắt đầu từ set thứ ba sau khi Joslyn Boyer lại bắt đầu với tư cách là người anh em. Boyer có 14 đào trong khi MacDonald có 11.
  • Badgers đạt 0,283 (60 lần giết - 19 lỗi - 145 lần thử), thấp nhất trong ba trận đấu mùa xuân cho đến nay. Nếu đó là tỷ lệ đánh thấp nhất, thì đó là một dấu hiệu tốt.
  • Tôi biết tôi đã đề cập đến nó trước đó trong bài báo, nhưng thật tuyệt vời khi Liz Gregorski đang có một số thời gian chơi vững chắc và giết chết. Là người bản địa Wisconsin duy nhất và đi bộ, nó phải có ý nghĩa hơn khi cô ấy bắt đầu mùa xuân như thế này
  • Julia Orzoł - trong một Tính năng tuyệt vời từ Dennis Punzel của Tạp chí bang Wisconsin - cho biết cô muốn sở hữu một quán cà phê một ngày sau khi cô treo nó lên sau khi chơi bóng chuyền. Hãy để tôi nói, tôi muốn trở thành một nhà đầu tư hoặc đối tác. Vì vậy, nếu chúng ta ở B5Q có thể đào xung quanh những chiếc ghế dài của chúng ta và xem chúng ta có thay đổi lỏng lẻo nào, điều đó sẽ rất tuyệt. Bạn biết nơi để tìm chúng tôi Julia.