ket qua vong loai world cup 2022 cái đồng hồ ket qua vong loai world cup 2022 thực đơn ket qua vong loai world cup 2022 nhiều hơn ket qua vong loai world cup 2022 không ket qua vong loai world cup 2022 Vâng ket qua vong loai world cup 2022 di động

Nộp theo:

ket qua vong loai world cup 2022 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW kiếm được cam kết từ năm 2023 4 sao C Gus Yalden

Người đàn ông lớn 6 feet 8 có nguồn gốc từ Appleton sẽ trở lại chơi bóng đại học ở bang Badger.

Bóng rổ NCAA: Bang Ohio tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Các Wisconsin Badgers Và huấn luyện viên trưởng Greg Gard đang tìm kiếm một trung tâm (haha, lấy nó) cho lớp tuyển dụng năm 2023 của họ, và họ đã tìm thấy một người có nguồn gốc Wisconsin.

Trung tâm 4 sao Gus Yalden (Appleton) ra khỏi trường Asheville (N.C.) đã tuyên bố cam kết của mình với lớp UW UW 2023 vào thứ ba. Mặc dù trung tâm chơi bóng chuẩn bị của mình ở bang Tar Heel, Yalden đã quyết định về nhà và chơi cho Badgers.

Người đàn ông lớn đã chọn Wisconsin qua một nhóm cuối cùng gồm những kẻ thù Big Ten Nebraska và Rutgers và Đại học Charleston (có lẽ người đàn ông chỉ thích Carolinas). Ông cũng nhận được lời đề nghị từ Arkansas, Auburn, Butler, Illinois, Iowa, Marquette, Maryland, Stanford và West Virginia, trong số những người khác.

Yalden được liệt kê trên 247 môn thể thao ở 6 feet 8 và 240 pounds. Với loại kích thước đó - cũng như cảm ứng được ghi nhận ở vành và khả năng thực hiện các vở kịch ở kích thước của anh ấy - xe buýt Gus Gus đã được so sánh với Trung tâm Nuggets Nikola Jokic. Nếu anh ấy mang bất cứ nơi nào gần cấp độ chơi cho Madison, người hâm mộ UW sẽ được điều trị.

Yalden tham gia CG John Blackwell 3 sao ra khỏi Michigan Trong lớp 2023 và Badgers cũng sẽ tìm cách thêm ít nhất một người chơi nữa trong lớp. Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về cam kết của Yalden vào cuối tuần này.

Tôi đã lớn lên một người hâm mộ Wisconsin. Đến từ Appleton, bóng rổ Wisconsin chỉ có nghĩa là nhiều hơn. Nó chỉ có ý nghĩa với tôi nhiều hơn, ông Y Yalden nói trên Instagram Live sau khi cam kết.