ket qua truc tiep bong da hom nay cái đồng hồ ket qua truc tiep bong da hom nay thực đơn ket qua truc tiep bong da hom nay nhiều hơn ket qua truc tiep bong da hom nay không ket qua truc tiep bong da hom nay Vâng ket qua truc tiep bong da hom nay di động

Nộp theo:

ket qua truc tiep bong da hom nay Tuyển dụng quý 5: Egwu tạo ra sự khác biệt tại St. Ignatius

Người hâm mộ Wisconsin có thể giúp đỡ nhưng bị thu hút bởi 6'9 '' Trung tâm Nnanna Egwu từ St. Ignatius College Prep in Chicago.

Huấn luyện viên của Phân khu I cũng có thể giúp nó.

FloridaThì PurdueThì IllinoisOregon Tiểu bang đang thể hiện sự quan tâm. Wisconsin đã cung cấp một học bổng.

EGWU là một trong ba sinh viên năm hai từ Chicago Khu vực nhận được đề nghị học bổng từ Bo Ryan rồi. Devon Hodges (Romeoville) đã đưa ra một cam kết bằng miệng, trong khi Chasson Randle (Đảo đá), tài năng nhất trong ba người, vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình. Cả ba chơi cho đội Illinois Wolves AAU.

Một số tỷ lệ randle trong số ba người đứng đầu trong lớp Illinois năm 2011, được một số người giải quyết bởi một số người là người sâu sắc nhất Đất của Lincoln Lớp tuyển dụng trong 30 năm. Hodges đã là người lãnh đạo của một vững chắc Romeoville đội. Nhưng EGWU là điều chưa biết. Anh ta hiếm khi bắt đầu, anh ta không bao giờ đưa ra những con số tấn công lớn, anh ta hầu như không chơi một nửa trò chơi và đôi khi anh ta không chơi gì cả. Tuy nhiên, Egwu, sinh viên năm thứ hai, đã có một đề nghị học bổng từ Ryan. Khó đổ lỗi cho người hâm mộ vì đã bị thu hút.

May mắn thay, tôi tình cờ không chỉ tốt nghiệp Trường đại học của Wisconsin, nhưng tôi cũng tuyên bố Thánh Ignatius là trường cũ của tôi.

Tôi đã thấy Ignatius chơi ba lần trong mùa giải này, bao gồm cả hai trận đấu cuối cùng. Đây là những gì tôi biết về Nnanna: Anh ấy có một chặng đường dài để đi, nhưng anh ấy là một người thay đổi trò chơi, một người tạo ra sự khác biệt và vào thời điểm anh ấy tốt nghiệp trung học, anh ấy sẽ là một người tuyển dụng thời gian lớn.

Đó chính xác là lý do Ryan đã cung cấp cho EGWU một học bổng. Trợ lý huấn luyện viên Howard Moore đã ở hai trong ba trận đấu mà tôi đã tham gia, bao gồm cả trận thua tuần trước Loyola Học viện.

Thật không may cho Moore, người đã xuống Chicago Trong một cơn bão tuyết, EGWU thậm chí đã không chơi vào tuần trước. Làm thế nào để tuyển dụng D-I 6'9 "không chơi? Đó là một câu hỏi hay, và theo ước tính của tôi, nó có liên quan nhiều hơn đến huấn luyện viên hơn là EGWU. Hậu vệ người với người, nhưng lần trước tôi đã kiểm tra, đứa trẻ là 6'9 "bất kể bạn đang chơi phòng thủ nào. Thành thật mà nói, Egwu, thiếu thời gian chơi với Loyola là một lý do lớn tại sao Ignatius thua trò chơi thứ hai liên tiếp và rơi ra khỏi bảng xếp hạng trong cả hai bảng xếp hạng khu vực Chicago Tribune và Chicago Sun-Times.

Chắc chắn, EGWU có phần thiếu sót công bằng của mình. Bàn chân của anh ấy hơi chậm, đôi khi định vị bài của anh ấy rất kém và cú sút của anh ấy cần làm việc. Ngay bây giờ, EGWU là một cầu thủ phòng thủ. Anh ta có một chặng đường dài để thực hiện hành vi phạm tội. Nhưng anh ấy chỉ là sinh viên năm thứ hai và tôi đã nói rằng anh ấy chỉ chơi bóng rổ được vài năm.

Bạn có thể đang suy nghĩ cho chính mình, "Ở đây chúng tôi lại đi. Một dự án Bo Ryan khác."

Có lẽ. Nhưng đây là một số con số yên tâm. Đêm qua, anh đã mở trận đấu với một người nhảy 10 feet đã đưa Iggy vượt lên dẫn trước 2-0. Anh ta chỉ có thêm hai mục tiêu sân nữa trong phần còn lại của trò chơi, nhưng anh ta có bảy rebound và sáu khối. Một lần, anh ta đã đạt được hơn hai đồng đội của mình để đánh một cú bắn ra khỏi giới hạn khoảng 15 feet.

Các số liệu thống kê không đủ để thể hiện tiềm năng của mình. Tháng trước khi Ignatius buồn bã thì Marshall xếp thứ 4, EGWU đã không bắt đầu (anh ấy hiếm khi làm) và Marshall Nhảy lên dẫn trước 10-0 trong vài phút. Kehoe đưa EGWU vào trò chơi và Marshall, một đội nhỏ nhận được hầu hết các điểm của mình bằng cách lái xe vào rổ, đấu tranh để ghi bàn phần còn lại của trò chơi. Nnanna đã chặn một số phát súng và thay đổi một số ít người khác. Ignatius tiếp tục giành chiến thắng 46-41.

Ngày 9 tháng 1 là sự mất mát khét tiếng bây giờ đối với Loyola, trong đó Egwu đã không chơi. Nhiều nguồn tin nói với tôi rằng đó không phải là một băng ghế dự bị. Dù đó là gì, Ignatius đã mất. Họ đấu tranh phòng thủ cho hầu hết các trò chơi và Loyola đã giành chiến thắng 54-50.

Tối thứ sáu Ignatius đánh bại Fenwick 49-39. EGWU bắt đầu trò chơi và đội của anh ấy đã dẫn 16-3 sau quý đầu tiên. Fenwick thực sự đã ghi được 35 trong số 39 điểm trong quý thứ hai và thứ ba. Egwu tình cờ ngồi trên băng ghế dự bị với hai pha phạm lỗi trong phần lớn thời gian đó. Đến cuối quý ba, Fenwick đã dẫn đầu. Trong khi đó, EGWU đã chơi hầu hết quý IV và Fenwick chỉ ghi được hai điểm trong phần còn lại của con đường khi Iggy giành chiến thắng dễ dàng. Trùng hợp? Khắc nghiệt.

Tiềm năng là rõ ràng. Các con số phòng thủ là rõ ràng. Các con số tấn công thì không. Nhưng đứa trẻ này chắc chắn là một nhà sản xuất khác biệt.

Chủ nhật Nnanna Egwu và St. Ignatius sẽ chống lại Wisconsin-Signee Diamond Taylor và Bolingbrook. Rất có thể Howard Moore sẽ tham dự một lần nữa, tuyết hoặc không có tuyết. Rất có thể EGWU thực sự sẽ chơi lần này. Rất có thể là cơ hội chiến thắng của Ignatius, dựa vào điều đó xảy ra.