ket qua thi dau bong da hom nay cái đồng hồ ket qua thi dau bong da hom nay thực đơn ket qua thi dau bong da hom nay nhiều hơn ket qua thi dau bong da hom nay không ket qua thi dau bong da hom nay Vâng ket qua thi dau bong da hom nay di động

Nộp theo:

ket qua thi dau bong da hom nay Wisconsin Women Basketball: UW bổ sung chuyển giao tốt nghiệp Avery labarbera từ Holy Cross

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Patriot League sẽ kết thúc sự nghiệp đại học của cô tại Madison.

Syndication: Worcester Telegram Ashley Green thông qua Imagn Nội dung Dịch vụ, LLC

Khi các đội bắt đầu thua trong các giải đấu hậu kỳ khác nhau, ngày càng có nhiều người chơi vào cổng chuyển nhượng để tìm nhà mới. Vào tối chủ nhật, Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nữ có một số tin tức tuyệt vời khi Holy Cross, Avery Labarbera tuyên bố rằng cô sẽ sử dụng năm cuối cùng đủ điều kiện để chơi cho đội hình Marisa Moseley.

Đây là một công việc lớn cho Badgers vì họ có nhu cầu ngay lập tức về một tay cầm bóng kỳ cựu có thể ghi được một số với sự ra đi của Katie Nelson cho đội ngũ huấn luyện với tư cách là trợ lý tốt nghiệp.

Huấn luyện viên của Moseley, kiến ​​thức về trò chơi của tôi khiến tôi háo hức chơi ở cấp độ cao hơn trong Big Ten và tôi đã phấn khích khi thấy trò chơi của tôi phát triển như thế nào dưới sự hướng dẫn của cô ấy. Madison là một thị trấn đại học tuyệt vời và tôi có thể chờ đợi để bắt đầu, ông Lab Labarbera nói trong một bản phát hành từ UW.

Labarbera đến Madison với một bản lý lịch lấp lánh. Cô ấy là cầu thủ của Years Patriot League trị vì, cô ấy đã thành lập đội đầu tiên cho đội tuyển Anh và đội hạng nhất để phòng thủ, và cô ấy cũng là sinh viên năm nhất của League League của năm sau mùa giải 2018-19. Một người gốc Hamilton, N.Y., Labarbera đứng ở mức 5 feet 6 nhưng không chơi như nó.

Mùa trước, cô đã ghi trung bình 16,8 điểm mỗi trận, 9,8 rebound mỗi trận (!!!), 4,1 hỗ trợ mỗi trận và 1,8 lần đánh cắp mỗi trận. Cô ấy đã đạt trung bình gấp đôi số liệu trong việc ghi bàn trong cả bốn mùa mà cô ấy đã chơi ở Holy Cross, với tổng số thấp nhất là 11,3 ppg năm thứ nhất của cô ấy.

Syndication: Worcester Telegram Nhân viên T & G/Ashley Green thông qua Dịch vụ nội dung Imagn, LLC

Tỷ lệ bắn của cô ấy đã giảm trong mùa giải cao cấp của cô ấy (36,3/29,6/87.1), nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, cô ấy đã bắn tốt hơn 32% từ số lượng cú ném ném miễn phí ấn tượng của cô ấy khiến tôi tin rằng cô ấy có thể trở lại tỷ lệ phần trăm tốt hơn đó Từ bên ngoài vòng cung.

Labarbera cũng đã biến bóng lên trên một số tiền kha khá, 2,8 mỗi trận năm ngoái, nhưng việc sử dụng của cô ấy rất cao (28,7%, trong phần trăm thứ 96 theo số liệu thống kê hoops của cô ấy) mà đôi khi cô ấy bị ràng buộc có doanh thu vì cô ấy luôn luôn có Quả bóng trong tay cô. Quan trọng hơn, tỷ lệ phần trăm doanh thu của cô chỉ là 13,6, điều này tốt cho tỷ lệ phần trăm thứ 84 trong cả nước và tỷ lệ hỗ trợ cho doanh thu của cô là 1,45 (phần trăm thứ 89).

Tôi rất phấn khởi khi có Avery tham gia gia đình Badger của chúng tôi, Moseley nói. Tôi đã có niềm vui được huấn luyện chống lại Avery trong ba năm trong thời gian ở Đại học Boston. Cô là một đối thủ cạnh tranh hoàn hảo và là một nhà lãnh đạo phi thường. Tôi đã có thể theo dõi sự phát triển và phát triển của cô ấy trong suốt sự nghiệp của cô ấy và tôi rất vui mừng khi có cơ hội huấn luyện cô ấy. Người hâm mộ Badger đang ở trong một điều trị và tôi có thể chờ đợi để chào đón cô ấy đến Madison.

Mặc dù bạn có thể hơi hoài nghi về việc nhảy từ Liên đoàn Patriot đến Big Ten, Holy Cross có xếp hạng HHS tốt hơn Penn State, Wisconsin và Illinois năm nay và các đối thủ khác của League League, như Bucknell và Lehigh, cao hơn Purdue , Minnesota và Rutgers. Nhân tiện, cần lưu ý rằng Thập tự quân đã giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của Liên đoàn Patriot trong năm nay, mặc dù họ đã thua trong trận tứ kết của giải đấu hội nghị và didn nhận được một cuộc đấu thầu lớn cho giải đấu NCAA.

Xem một số điểm nổi bật của cô ấy từ mùa này, và tôi nghĩ Labarbera có tiềm năng cao để trở thành một người hâm mộ yêu thích ngay lập tức. Cô ấy, như họ nói, xuất hiện với con chó đó, con chó đó trong cô ấy và không lùi bước từ một thử thách.

Cô ấy có một cú đánh trơn tru, có thể lặp lại từ bên ngoài vòng cung và cô ấy không sợ phóng nó từ sâu. Cô ấy nhanh chóng, có tay cầm tốt, và sử dụng trọng tâm thấp của mình để ngồi vào lớp sơn, và xung quanh những người bảo vệ lớn hơn, để có được layup. Nếu cô ấy có thể nhanh chóng có được hệ thống Moseley, cô ấy chỉ là loại chung sàn mà nhóm Badgers này cần.

Vào cuối ngày, Avery, một người nghiện bóng rổ, huấn luyện viên trưởng của Holy Holy Cross Maureen Magarity nói. Cô ấy thực sự chỉ yêu thích trò chơi, mỗi đứa trẻ mơ ước là chơi ở NCAAs, và tôi nghĩ cô ấy chắc chắn đã có động lực với điều đó với tư cách là người lãnh đạo của đội này.