ket qua thi dau bong da hom nay cái đồng hồ ket qua thi dau bong da hom nay thực đơn ket qua thi dau bong da hom nay nhiều hơn ket qua thi dau bong da hom nay không ket qua thi dau bong da hom nay Vâng ket qua thi dau bong da hom nay di động

Nộp theo:

ket qua thi dau bong da hom nay Bóng đá Wisconsin: Xem trước vị trí sân sau

Những kỳ vọng cho căn phòng này rất cao, họ có thể sống theo sự cường điệu không?

Bóng đá đại học: 30 tháng 12 Phân phối SRS Las Vegas Bowl - Wisconsin v Arizona State Ảnh của Jordon Kelly/Icon Sportswire qua Getty Images

Wisconsin Football mở đầu mùa giải tại Camp Randall vào ngày 3 tháng 9, nơi họ sẽ đảm nhận Redbirds bang Illinois. Badgers đang kết thúc trại mùa thu và chuyển sang tuần trò chơi, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải chuẩn bị cho những gì bạn nên thấy từ mỗi nhóm vị trí vào mùa thu này.

Tiếp theo là phòng chạy trở lại!


Phép chiếu biểu đồ độ sâu (khởi động dự kiến ​​in đậm)

Chạy lại: Braelon Allen, Chez Mellusi, Isaac Guerendo

Đầy đủ trở lại: Jackson Acker, Riley Nowakowski

Bóng đá đại học: 04 tháng 9 bang Pennsylvania tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

2022 Xem trước vị trí

Chạy lại

Cái chết, thuế và Wisconsin chạy trở lại mang theo hành vi phạm tội. Không có gì ngạc nhiên khi điều này sẽ tiếp tục vào năm 2022 cho Badgers. Năm 2021, Wisconsin bước vào năm với Chez Mellusi và Jalen Berger là hai người mang bóng chính. Để kết thúc mùa giải 2021, Wisconsin kết thúc với ngôi sao đột phá của sinh viên năm nhất Braleon Allen kết hợp với Brady Schipper và Julius Davis. Những gì một chuyến đi 2021 là cho nhóm này. Nhóm đã mất 3 lần chạy trở lại từ chương trình do sa thải, bao gồm Jalen Berger, và cũng mất Chez Mellusi và Isaac Guerendo vì chấn thương kết thúc mùa. Triển vọng năm ngoái là bởi Ủy ban, nhưng năm nay không có nghi ngờ gì trong phòng.

Sau mùa giải đột phá, Braelon Allen trở lại mùa thứ hai với Badgers. Bây giờ 18 tuổi, anh ấy sẽ dẫn đầu một căn phòng sâu và đa năng. Allen đi vào mùa giải trung bình 6,82 yard mỗi lần mang. Anh ấy cũng đã dẫn đầu đội bóng trong mùa giải trước với 1.268 yard, cuối cùng là thứ 3 tốt nhất trong Big Ten.

Điều làm cho số lượng Allen Allen trở nên đáng chú ý hơn là thực tế là Allen đã không bắt đầu nhận được đáng kể cho đến trận đấu thứ 4 trong năm, nơi anh ta có 18 mang và 131 yard chống lại Illinois. Allen được coi là một trong những người chạy trở lại tốt nhất ở nước này vào năm 2022. Anh ấy đã được đặt tên vào danh sách theo dõi Doak Walker và Được AP đặt tên là đội AP thứ 2 của AP.

Chez Mellusi cũng trở lại và khỏe mạnh cho đầu năm. Anh ấy sẽ vào vị trí đằng sau Allen nhưng nên đóng một vai trò quan trọng trong hành vi phạm tội. Mellusi đã đi xuống với một chấn thương cuối mùa so với Rutgers năm ngoái. Anh ấy đã có một mùa giải lên xuống đến thời điểm đó nhưng anh ấy sẽ cung cấp chiều sâu rất cần thiết cho phòng chạy trở lại vào năm 2021.

Mellusi đã đạt trung bình 4,7 yard mỗi lần mang vào năm ngoái và có lẽ anh ta có thể nhận được bất cứ nơi nào từ 12-15 mang một trò chơi vào năm 2022, đủ để đánh vần Allen, người đã bị hao mòn vào năm ngoái khi mùa giải kết thúc. Mellusi cũng được đặt tên vào danh sách đồng hồ Doak Walker vào năm nay.

Isaac Guerendo đang trở lại sau chấn thương một lần nữa và cũng nên có một vai trò trong hành vi phạm tội trong mùa giải này. Ở mức độ nào, chúng tôi sẽ phải chờ xem. Chúng tôi biết rằng Guerndo có rất nhiều tốc độ và thể thao. Trong hành động hạn chế năm ngoái, anh đã ghi được một cú chạm bóng 82 yard trước Đông Michigan. Anh ta bị thương trong những lần khởi động tại Illinois và không bao giờ có thể quay trở lại. Tất cả mọi thứ chúng ta biết về Guerdeno là anh ta có tất cả tiềm năng trên thế giới. Anh ấy chỉ cần giữ sức khỏe để thể hiện tiềm năng đó cho một mùa đầy đủ.

Đầy đủ trở lại

Sinh viên năm nhất áo đỏ Jackson Acker nên bắt đầu khi hoàn toàn bước vào mùa giải 2022. Anh thay thế John Chenal từ một năm trước, người đã chuyển từ chương trình sau khi tốt nghiệp. Acker ban đầu được tuyển dụng như một hoạt động trở lại, nhưng do vấn đề sâu sắc vào năm ngoái, anh đã chuyển sang fullback.

Năm ngoái, anh xuất hiện trong hai trận đấu và có 6 lần vội vàng trong 34 yard. Chuyển đổi của anh ấy sang hậu vệ cánh đã thu hút rất nhiều so sánh với cựu hậu vệ Badger Alec Ingold. Trần nhà của anh ấy cao, nhưng chúng tôi cũng không biết điều phối viên tấn công mới Bobby Engram sẽ sử dụng một hậu vệ cánh mới. Đằng sau anh ta, cựu hậu vệ cánh bên ngoài và sinh viên năm nhất áo đỏ Riley Nowakowski có thể sẽ thấy bất kỳ snaps bổ sung nào.

Kỳ vọng mùa

Một lần nữa, những kỳ vọng cho căn phòng này rất cao, như họ nên có. Toàn bộ nhóm cảm thấy đặc biệt và chúng tôi thậm chí còn thấy một trò chơi. Trong trại, Allen, Mellusi và Guerendo đều lóe lên trong khi các phóng viên có thể xem. Allen đã thiết lập thanh rất cao cho chính mình sau năm ngoái và anh ấy sẽ cần phải thực hiện toàn bộ công việc trong năm nay.

Thật công bằng khi cho rằng Guerendo và Mellusi sẽ không nhìn thấy nhiều snaps như Allen, nhưng họ cũng có cơ hội. Thật tuyệt vời khi thực sự xem liệu Guerendo có thể là một người chơi tiện ích hay không. Chúng tôi đã nghe nhiều lần trong thời gian của anh ấy với Wisconsin rằng anh ấy là một trong những vận động viên giỏi hơn trong đội này. Tôi hy vọng anh ta sẽ đưa ra hành vi phạm tội này càng nhiều càng tốt với màn hình, cuối cùng, v.v. cường điệu.

Đối với Mellusi, Wisconsin cần anh ta làm việc hiệu quả trong trò chơi chạy để giữ cho Allen khỏe mạnh. Hiệu quả như Allen đã được năm 2021 khi cô đơn trở lại, một lần trở lại thứ hai để giữ một vòng quay mới có thể đi một chặng đường dài để mở ra hành vi phạm tội. Bộ ba có thể là người giỏi nhất trong Big Ten năm nay và có thể là vé cho trò chơi tiêu đề Big Ten nếu họ khỏe mạnh và làm việc hiệu quả.

Đối với những người khác trong phòng, Julius Davis và Brady Schipper sẽ được dựa vào nếu bất kỳ một trong ba lớn nào đi xuống. Davis là một người chơi khác sẽ rất tuyệt khi được đi nhưng không khỏe mạnh trong suốt sự nghiệp của mình. Hy vọng rằng năm nay anh ấy có thể tìm thấy một vai trò ở đâu đó. Đối với phòng hậu vệ cánh, chúng tôi mong đợi sự vĩ đại ở vị trí này mỗi năm. Điều đó sẽ không thay đổi bây giờ hay bao giờ.

CHẠY. CÁC. CHẾT TIỆT. TRÁI BÓNG.