ket qua keo nha cai cái đồng hồ ket qua keo nha cai thực đơn ket qua keo nha cai nhiều hơn ket qua keo nha cai không ket qua keo nha cai Vâng ket qua keo nha cai di động

Nộp theo:

ket qua keo nha cai Badger bit: Đường ống Minnesota vẫn giúp UW, bây giờ

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Nếu Tubby Smith có thể làm điều đó, anh ta có thể chặn cây cầu qua sông St. Croix. Không chỉ tuyển dụng sẽ ngừng thoát khỏi I-94 cho Madison, mà hàng ngàn người hâm mộ Badger tràn ngập thành phố đôi cho mọi trò chơi Badger-Gopher cũng sẽ bị tắt.


Có vẻ như Tubby đã đóng cửa đường ống Minnesota đến Madison, khi anh quản lý để giữ Royce White '09 (Hopkins, MN) ở trạng thái. Ryan kéo Jordan TaylorJarred Berggren Ra ngay trước khi cửa đóng lại, nhưng anh ta cũng quay sang Ohio và Texas để hoàn thành lớp '08 của mình và anh ta chỉ có một cam kết bằng lời từ một tuyển dụng Minnesota cho các lớp '09, '10 và '11 của anh ta.Đây là Câu chuyện hàng năm của Tạp chí bang Wisconsin về trận chiến tuyển dụng Wisconsin-Minnesota.Các liên kết khác: