ket qua da banh cái đồng hồ ket qua da banh thực đơn ket qua da banh nhiều hơn ket qua da banh không ket qua da banh Vâng ket qua da banh di động

Nộp theo:

ket qua da banh Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 2019 WR Nolan Groulx cam kết với Badgers

Những gì mà hình thành nên trở thành một lớp tấn công lịch sử chỉ là một người nhận rộng rãi hàng đầu.

Trong vài mùa vừa qua, Wisconsin Badgers đã có thể tự hạ cánh các lớp học với những người nhận rộng rãi đầy triển vọng, những người đã có thể xuất hiện như trên sân chơi khá nhanh.

Vào Chủ nhật, Badgers thấy mình là một ngôi sao tiềm năng cho năm 2019 và hơn thế nữa khi Nolan Groulx, một người nhận bốn sao 247Sports từ Cornelius, N.C. (William Amos Hugh) tuyên bố cam kết của mình với Wisconsin.

Nhìn vào anh ấy HUDL, bạn có thể thấy một người chơi với các công cụ thú vị. Mặc dù anh ta sẽ không có tốc độ thuần khiết, hàng đầu của một số cam kết gần đây mà Badgers có ở vị trí với thời gian Dash 40 yard được báo cáo HUDL, Groulx có được tốc độ tối đa nhanh chóng và có thể thêm các đợt nghỉ tinh tế vào các tuyến đường của anh ta để tự mở ra. Thêm vào đó là sự tập trung tốt và bạn có một người nhận, người có mối đe dọa ở bất cứ đâu trên cây tuyến đường tục ngữ đó. Với quả bóng trong tay, anh ấy bị gãy nhiều hơn một mắt cá chân phòng thủ để có được sân phụ. Nó vẫn có khả năng là một biểu đồ chiều sâu bận rộn tại máy thu vào năm 2019, nhưng Groulx là một mối đe dọa khác để có thời gian chơi sớm.

Wisconsin đánh bại NC State, Texas A & M (nơi Groulx có mối quan tâm mạnh mẽ ngay cả khi Aggies chưa tạo ra sự kích hoạt trên một lời đề nghị khá) và Wake Forest. Groulx cũng nhận được lời đề nghị từ Duke, South Carolina, Vanderbilt và West Virginia trong số những người khác. Anh ta trở thành cam kết thứ bảy cho Badgers trong lớp 2019, và lần thứ hai trong hai ngày sau khi có thông báo về Bryson Shaw, an toàn vào thứ Bảy.