ket qua bong da toi qua cái đồng hồ ket qua bong da toi qua thực đơn ket qua bong da toi qua nhiều hơn ket qua bong da toi qua không ket qua bong da toi qua Vâng ket qua bong da toi qua di động

Nộp theo:

ket qua bong da toi qua Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 222: Đánh giá vị trí an toàn & Hoops của bang Ohio

Lắng nghe khi chúng ta tóm tắt lại sự mất mát của Badgers cho bang Ohio và phá vỡ vị trí an toàn khi chúng ta tìm đến mùa thu tới.

Bóng rổ NCAA: Bang Ohio tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, thứ 5, chúng tôi đã có rất nhiều điều để thảo luận trong một ngày cuối tuần khá xuống cho người hâm mộ thể thao Wisconsin. Để bắt đầu, chúng tôi phá vỡ cuộc thi mới nhất của Badgers với bang Ohio Buckeyes. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi nói về hiệu suất bắn súng kém, nhiều người chơi gặp rắc rối và mức năng lượng mà dường như một lần nữa đưa ra cái đầu xấu xí của họ cho Badgers trong cuộc thi này.

Sau cuộc thảo luận về bóng rổ, chúng tôi tiếp tục đánh giá/xem xét vị trí bóng đá bằng cách nói về vị trí an toàn cho bóng đá Wisconsin. Eric Burrell trong thời gian ở UW tuyệt vời như thế nào? Đơn vị này sẽ mạnh như thế nào vào năm tới với những người như Scott Nelson và Reggie Pearson có thể trở lại? Ai là một số tên trẻ để tìm kiếm? Chúng tôi đã đánh vào tất cả trong chương trình hôm nay. Vui thích!