ket qua bong da so truc tuyen hom nay cái đồng hồ ket qua bong da so truc tuyen hom nay thực đơn ket qua bong da so truc tuyen hom nay nhiều hơn ket qua bong da so truc tuyen hom nay không ket qua bong da so truc tuyen hom nay Vâng ket qua bong da so truc tuyen hom nay di động

Nộp theo:

ket qua bong da so truc tuyen hom nay Bóng đá Wisconsin: Trận đấu để theo dõi chống lại bang Illinois

Công ty thứ cấp mới của Badgers sẽ ra mắt trước một Redbirds bị tấn công vào Tuần 1

Bóng đá đại học: ngày 06 tháng 11 Wisconsin tại Rutgers Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Bắt đầu mùa giải 2022 bằng cách đối mặt với Redbirds bang Illinois tại sân vận động Camp Randall, người đã đi 4-7 chỉ một mùa trước.

Với nhiều cốt truyện hấp dẫn bước vào phần mở đầu mùa giải, hãy để kiểm tra trận đấu hàng đầu để xem trò chơi buổi tối thứ bảy.

Tấn công vượt qua của bang Illinois so với các góc nhìn mới của Wisconsin

Badgers có một trung học được hồi sinh, dẫn đầu bởi Alexander Smith, bao gồm cả Ucla Chuyển Jay Shaw, chuyển nhượng Toledo Justin Clark và Kentucky chuyển Cedrick Dort Jr.

Shaw dự kiến ​​sẽ bắt đầu đối diện với Smith trên ranh giới, trong khi Clark dường như là người dự phòng hiện tại trên đội sau Dort, mặc dù cả hai đều thấy hành động với đội một đội hạng nhất này.

Tiểu bang Illinois đã đấu tranh để di chuyển bóng qua không trung vào năm 2021, ném chỉ 124,8 yard mỗi trận. Trong cuộc đua, họ đã mang đến việc chuyển nhượng Zach Phụ lục của Minnesota, người có mùa bắt đầu đơn độc vào năm 2018 đã dẫn đến 1.277 yard, chín lần chạm bóng, bảy lần đánh chặn và tỷ lệ hoàn thành 51,9%.

Ngoài ra, Redbirds không có người nhận hàng đầu của họ từ mùa trước, với tư cách là Austin Nagel, người đã bắt được 19 đường chuyền trong 407 yard, tốt nghiệp.

Với sự không quen thuộc trên bảng cho Redbirds, nó dường như là một sự tích hợp dễ dàng hơn cho các tác phẩm mới của Wisconsin, trong phần phụ, bao gồm cả sinh viên năm nhất thực sự Hunter Woehler, người sẽ bắt đầu đối diện với John Torchio an toàn.

Tuy nhiên, sẽ có sự không nhất quán với đơn vị khi họ tiếp cận hành động trò chơi thực sự đầu tiên của họ chống lại một cuộc tấn công trên không, hay Badgers, thứ yếu của Badgers sẽ tăng lên trong nhiệm vụ và tiếp tục các màn trình diễn phòng thủ mạnh mẽ từ năm ngoái? Đó sẽ là câu hỏi để trả lời trong trận đấu cuối tuần này để xem.