ket qua bong da hom qua cái đồng hồ ket qua bong da hom qua thực đơn ket qua bong da hom qua nhiều hơn ket qua bong da hom qua không ket qua bong da hom qua Vâng ket qua bong da hom qua di động

Nộp theo:

ket qua bong da hom qua Wisconsin squeaks ra mắt 66-62 giành chiến thắng trước Nebraska trong giải đấu Big Ten

Badgers tập hợp và giữ Huskers mặc dù có một trò chơi tồi từ Ethan Happ.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu Hội nghị Big Ten-Wisconsin vs Nebraska David Banks-USA Today Sports

Một trò chơi quá gần để thoải mái, nhưng hạt giống số 4 Wisconsin Badgers Được tổ chức để đánh bại hạt giống số 13 Nebraska Cornhuskers trong chiến thắng 66-62 tại một trong những Giải đấu Big Ten Trận đấu tứ kết vào chiều thứ Sáu.

Bên trong Trung tâm thống nhất ở Chicago, tiền đạo cao cấp Khalil Iverson Tiếp tục cảm giác nóng bỏng của mình, buộc một đội cao với 14 điểm trong lần bắn 6 trên 10 để đi cùng với hai rebound và ba hỗ trợ. Sinh viên năm thứ hai Nate Reuvers Cũng ghi lại 14 điểm, tạo ra sáu trong số chín từ lĩnh vực bao gồm cả hai nỗ lực ba điểm, cùng với việc nắm bắt sáu rebound và đưa ra ba hỗ trợ.

Đóng góp cũng đến từ người bảo vệ bắt đầu Brad Davison và dự trữ về phía trước Aleem Ford với 11 điểm mỗi.

Những điều đó là cần thiết, như là đội một All-Big Ten về phía trước Ethan hạnh phúc Đấu tranh chống lại Huskers. Tiền bối áo đỏ chỉ chơi chỉ 20 phút, chỉ ghi được bốn điểm, bảy rebound, bốn hỗ trợ và thực hiện bảy doanh thu cao trong đội.

Wisconsin (23-9) đã đăng ký 17 doanh thu vào thứ Sáu, buộc một mùa cao và bắn 48 phần trăm từ trường chung (24 trên 50). Đội Greg Gard, cũng đã thực hiện 36,8 phần trăm số tiền của mình trong chiến thắng.

Mặt khác, UW chứa Nebraska (18-16) đến 38,1 % bắn tổng thể và chỉ 28,6 % từ sâu. Điều đó bao gồm một nỗ lực nửa thứ hai trong đó Huskers chỉ kết nối trên 12 trong số 36 lần thử (33,3 phần trăm) và năm trong số 18 threes (27,8 phần trăm).

Glynn Watson, Jr. đã ghi được 23 điểm trong trò chơi trong khi James Palmer, Jr. đã đóng góp 15 điểm cho Nebraska. Isaiah Roby ghi được 13 điểm, kéo xuống sáu rebound và chặn bốn phát bắn trong trận thua. Bộ ba chỉ thực hiện 19 trên 53 bức ảnh tổng thể, bảy trong số 24 từ sâu.

Wisconsin dẫn đầu có tới 13 với 3:50 còn lại trong hiệp một, nhưng Nebraska đã cắt giảm thâm hụt xuống còn năm để chỉ kéo dài 34-29 vào giờ nghỉ giải lao. Iverson dẫn đầu với 10 điểm, trong khi Reuvers ghi được tám điểm, năm rebound và ba hỗ trợ trong 20 phút đầu tiên. Hạnh phúc Đóng góp bốn điểm, bốn rebound và ba hỗ trợ cũng vậy nhưng cũng chuyển bóng hơn ba lần.

Badgers đã bắn 56,5 % trong hiệp một và thực hiện ba trong số bảy từ sâu, nhưng đội đã thực hiện chín doanh thu. Watson, Jr. đã dẫn đường cho Huskers với 13 điểm trong bắn 5 trên 10, với cả Palmer, Jr. và Roby đóng góp sáu điểm mỗi người. UW chứa Nebraska đến 44,4 phần trăm từ trường, chỉ 30 phần trăm từ phạm vi ba điểm.

Nebraska tiếp tục gắn bó gần Wisconsin trong hiệp hai, thậm chí còn dẫn đầu sau khi một người bạn Palmer, Jr. với 10:18 còn lại trong trò chơi để biến nó thành 46-45.

Tuy nhiên, Reuvers đã trả lời hai tài sản tấn công sau đó với một ngân hàng bắn ba để đưa Badgers lên hai lúc 48-46 với 9:12 còn lại trong quy định. Với mối liên hệ đó từ Deep, Wisconsin đã chạy 10-2 trong đoạn 4:13 kéo dài dẫn trước lên tới bảy điểm. Áo đỏ bảo vệ sinh viên năm hai DỉTrik trice .

Nebraska đã đi vào một cuộc đua 7-2 của riêng mình để cắt giảm tỷ số xuống một lần nữa với 3:03 còn lại. Với layup của Johnny Trueblood, Huskers đã biến nó thành một cuộc thi 57-55.

Cả hai đội đã không ghi bàn trong hai phút tiếp theo, nhưng ba lần thứ hai của trò chơi là một bộ ly hợp, vượt qua vị trí dẫn đầu tới năm với 58 giây còn lại.

Watson, Jr. đã bỏ lỡ một ba của riêng mình trên quyền sở hữu tiếp theo, và Palmer, Jr. đã phạm lỗi với Davison sau đó. Davison, người chỉ bắn tổng thể 2 trên 10 vào chiều thứ Sáu, đã thực hiện cả hai cú ném miễn phí để biến nó thành 64-57 với 29 giây để chơi.

Davison đánh tất cả sáu cơ hội của mình từ dòng chống lại Huskers.

Layup Palmer, Jr. với 13 giây còn lại đã cắt giảm tỷ số lên năm, nhưng anh đã bỏ lỡ ba với bảy giây còn lại sau khi áo đỏ bảo vệ Junior Junior Brevin Pritzl Bỏ lỡ cú ném miễn phí đầu tiên của một cơ hội một và một.

Trice đã giới hạn việc ghi bàn cho Wisconsin với hai cú ném miễn phí của mình, và mặc dù Palmer, Jr. đã đánh ba người tại The Buzzer, Badgers tiến vào trận bán kết.

Wisconsin sẽ đối mặt với hạt giống số 1 Michigan State vào sáng thứ Bảy trong trận bán kết giải đấu Big Ten vào buổi trưa CT.