ket qua bong da hôm nay cái đồng hồ ket qua bong da hôm nay thực đơn ket qua bong da hôm nay nhiều hơn ket qua bong da hôm nay không ket qua bong da hôm nay Vâng ket qua bong da hôm nay di động

Nộp theo:

ket qua bong da hôm nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Một cặp triển vọng hàng đầu của hội đồng đang kết thúc với một quyết định

Joe Crocker và Tackett Curtis sẽ sớm đưa ra quyết định đại học. Họ sẽ chọn UW?

Syndication: Shreveport Times/The Times Henrietta Wildsmith/The Times thông qua Dịch vụ nội dung Imagn, LLC

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ngày cam kết của bộ mục tiêu hàng đầu

  • Sau khi chính thức công bố ba trường hàng đầu của mình gần đây, 2023 3 sao OT Joe Crocker (Nashville) sẽ đưa ra quyết định cam kết của mình vào ngày 18 tháng 7. Bên cạnh Badgers, Crocker đang xem xét Bang Mississippitiểu bang Michigan. Anh chính thức đến thăm cả ba trường vào tháng 6 và Wisconsin vẫn được liệt kê là nơi yêu thích để đưa anh vào 247 Sports và On3.

Badgers làm top ba cho blue chip lb

  • Trong khi người ta luôn cho rằng đây là những trường ba hàng đầu của anh ấy, 2023 OLB 4 sao Tackett Curtis (Nhiều người, La.) Thông báo rằng một bộ ba cường quốc Big Ten, Wisconsin, USC và bang Ohio, sẽ là những người mà anh ấy đang xem xét tiến về phía trước. Hầu hết các loại tuyển dụng tin rằng nó sẽ đến với Buckeyes và Badgers. OSU đang dẫn đầu trong dự đoán về 247 thể thao và On3, nhưng Wisconsin vẫn ở ngay đó bởi tất cả các tài khoản.

UW bỏ lỡ trên đỉnh của triển vọng TE còn lại

  • 2023 3 sao te Zach Ortwerth (St. Louis) Cam kết với Iowa vào thứ Hai, chọn Hawkeyes trên Wisconsin, Minnesota và Pitt. Điều này để lại cho UW một bảng trống ở cuối chặt chẽ cho lớp 2023 vì tất cả sáu người chơi mà họ đã cung cấp ở vị trí này đã cam kết ở nơi khác, với ba người đi đến các trường Big Ten. Có lẽ chúng tôi sẽ thấy một đề nghị khác đi ra ở vị trí này (họ chỉ mở rộng một trong lớp 2024 cho đến nay) vì độ sâu ở cuối chặt chẽ là rất quan trọng đối với một hành vi phạm tội như Wisconsin.

Hawkeyes đã rất nóng trên đường tuyển dụng gần đây, cũng nhận được một cam kết từ một trong những người chơi hàng đầu trong cả nước, 5 sao OT Kaydn Proctor (Des Moines, Iowa). Lineman 6 feet 6 và 318 pound được đánh giá là người chơi số 5 trong cả nước bởi sự đồng thuận của On3 và người chơi số 10 trong cả nước bởi 247 Composite.

Thật kỳ lạ, Wisconsin không bao giờ đề nghị Proctor, người đã tổ chức đề nghị từ Alabama, Georgia, Notre Dame, Bang Ohio, Michigan, bang Pennsylvania, Texas, LSU, USC, Oregon, Tennessee, Oklahoma và, tốt, bạn có được điểm.