ket qua bong đa cái đồng hồ ket qua bong đa thực đơn ket qua bong đa nhiều hơn ket qua bong đa không ket qua bong đa Vâng ket qua bong đa di động

Nộp theo:

ket qua bong đa Ryan McDonagh là một nhà vô địch Stanley Cup trở lại !!!

Một thành tựu cực kỳ ấn tượng cho cựu hậu vệ Badgers.

2021 NHL Stanley Cup Chung kết - Trò chơi năm Ảnh của Julio Aguilar/Getty Images

Vào tối thứ Tư, Lightning Vịnh Tampa đánh bại Montreal Canadiens 1-0 để giành chiến thắng thứ hai liên tiếp của họ Cúp Stanley chức vô địch. Lightning đã chơi hoàn toàn và khúc côn cầu hoàn toàn trong việc mang đến cho Montreal một cuộc càn quét quý ông (4-1) và bây giờ được ăn mừng một lần nữa. Một trong những bánh răng quan trọng trong cỗ máy chết của Vịnh Tampa trong hai mùa vừa qua là trước đây Wisconsin Badgers Người bảo vệ Ryan McDonagh.

Đây là mùa thứ hai liên tiếp mà Wisconsin được đảm bảo sẽ có một cựu cầu thủ giành chiến thắng tại Stanley Cup. McDonagh, một người gốc St. Paul, Trin., Hiện đã đánh bại Stevens Point, Cole Caufield và Plover, Joe Joe Pavelski (Ngôi sao Dallas) trong mùa trở lại. Cậu ấy cũng là, Theo Todd Milewski của Tạp chí bang Wisconsin, Người chơi UW thứ sáu để giành Cup ít nhất hai lần:

McDonagh sẽ là phèn thứ sáu của Badgers để có được tên của anh ta được khắc trên Cup Stanley ít nhất hai lần với tư cách là một người chơi. Ba trong số năm người trước đó cũng đã làm như vậy trong những năm trở lại: Brian Engblom (Montreal, 1977-78), Paul Stanton (Pittsburgh, 1991-92) và Justin Schultz (Pittsburgh, 2016-17).

McDonagh đã ghi lại một hỗ trợ trong Game 5, hóa ra là vô cùng quan trọng vì bạn biết đấy, chỉ có một mục tiêu được ghi tất cả các trò chơi. Chống lại Montreal, McDonagh có ba pha kiến ​​tạo và cộng bảy trong khi chơi hơn 22 phút mỗi trận. Đối với vòng playoffs, anh ta có tám điểm (tất cả các hỗ trợ), được xếp ở vị trí thứ năm trong số tất cả các hậu vệ trong vòng playoffs, và là Plus-18, đó là dấu ấn tốt nhất của bất kỳ cầu thủ nào trong vòng playoffs.

Thật là một cuộc chạy tuyệt vời cho Vịnh Tampa và McDonagh. Người hâm mộ của họ xứng đáng với nó.