ket qua bong đa cái đồng hồ ket qua bong đa thực đơn ket qua bong đa nhiều hơn ket qua bong đa không ket qua bong đa Vâng ket qua bong đa di động

Nộp theo:

ket qua bong đa Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Badgers cung cấp 2018 PG Xavier Pinson

Badgers tìm kiếm sự giúp đỡ ở Chicagoland.

Sau một đêm khi bóng rổ Badger có thể đã tìm thấy đá đáy trong mùa giải, có một khả năng hy vọng trên đường chân trời. Tuần này, Badgers đã đưa ra một đề nghị chính thức cho người bảo vệ quan điểm Chicago (Simeon) 2018 Xavier Pinson.

Pinson, người đã ở trong khuôn viên trường Trò chơi Nebraska, là một tiền bối tăng nhanh trên sân khấu quốc gia với một trò chơi cung cấp một bộ kỹ năng rất thú vị. Anh ấy có tầm nhìn để phân phối theo một số thời trang ngoạn mục, đặc biệt là trong trò chơi chuyển tiếp. Thêm vào đó là một khả năng để đến vành trực tiếp và một người nhảy tầm trung nhất quán với khả năng nóng từ ngoài vòng cung? Bạn có một người nào đó đã sẵn sàng để bắt đầu một hành vi phạm tội từ ngày anh ta bước vào khuôn viên trường.

Giữa Pinson và UW, sự quan tâm chắc chắn là tương hỗ. Cam kết của bang Kent trước đây sẽ chi tiêu điều này Cuối tuần ở Missouri, nhưng đã thiết lập một chuyến thăm chính thức cho trò chơi Wisconsin, so với Michigan vào ngày 10 tháng 2 khi Wolverines đến Madison. Vẫn còn khả năng của một chuyến thăm chính thức thứ ba vào cuối tuần 17 đến một trường khác trước khi lên kế hoạch Ngày 22 tháng 2 ngày cam kết, nhưng Wisconsin chắc chắn có thể đạt được một triển vọng rất thú vị để kết thúc lớp 2018 nếu nó có thể kiếm được cam kết của Pinson.