ket qua bd hom qua cái đồng hồ ket qua bd hom qua thực đơn ket qua bd hom qua nhiều hơn ket qua bd hom qua không ket qua bd hom qua Vâng ket qua bd hom qua di động

Nộp theo:

ket qua bd hom qua Thùng quý 5 của Bucky: Khai thác thùng

Tên tôi là Drew. Tôi thích những con lửng và uống bia.

Mitch_J-Flickr

Này, các bạn, cho phép tôi giới thiệu bản thân. Tên tôi là Drew, D đến R-E. Tôi đã từng di chuyển những bông tuyết bằng, uh, xẻng đầy đủ? Tôi không biết, Wisconsin khác với Brooklyn và Hip-Hop đang bối rối với tôi bây giờ.

Dù sao đi nữa, tôi sẽ bắt đầu đóng góp cho quý 5 của Bucky với tư cách là chuyên gia về bia & điều chỉnh chính thức. Bạn có thể đã đọc một số thứ của tôi (lưu ý: điều này có lẽ không đúng) tại BT Powerhouse hoặc tại Các thí nghiệm cao quý Và bây giờ tôi cũng sẽ làm phiền bạn ở đây.

Trước khi bạn nhận được tất cả "chúng tôi không cần lời khuyên của anh chàng này, chúng tôi có khả năng tự mình uống bia", cho phép tôi trình bày thông tin của mình. Tôi đã uống bia trong hơn một thập kỷ, tôi khá khó khăn, bạn sẽ đến để tìm hiểu, và đã uống bia không phải là ánh sáng chó đỏ gần như lâu. Tôi hiện đang bartend ở Chicago tại Cửa hàng băm, nơi tôi tiếp tục uống bia, và trước đây tôi đã quản lý Thanh thành phố Trên đường phố, nơi * cảnh báo spoiler * Tôi đã uống rất nhiều bia. Vì vậy, vâng, tôi đã uống một ít bia trong ngày của tôi.

Phần yêu thích của tôi về việc uống bia thường không phải là sự thấm nhuần thực sự, mà là trải nghiệm chung mà bạn có được khi chia sẻ một loại bia mới với ai đó. Tôi thích nói về bia; Tôi thích chia sẻ các loại bia mới với bạn bè và tôi thích nhìn thấy khuôn mặt của ai đó khi họ thử một ly bia mà họ nghĩ rằng họ sẽ ghét và thay vào đó, cuối cùng lại hoàn thành chai.

Cơ sở người hâm mộ Wisconsin giống như Andrew W.K. của người hâm mộ bóng đá - ở đâu Luôn luôn đến lúc tiệc tùng - và tôi nghĩ rằng thử một số loại bia mới tại cửa sau tiếp theo của bạn sẽ chỉ tăng khả năng bạn có một thời gian tốt. Đây là đánh giá đầu tiên của tôi, về bia yêu thích của tôi từ Ale Asylum:

Ale Asylum Bedlam!

Phong cách: IPA Bỉ
ABV: 7,5%
Tính khả dụng: quanh năm

Ale Asylum là một trong những nhà máy bia ưu việt ở Madison và đã sản xuất các loại bia có ranh giới như Hopalicy và Ambergeddon kể từ khi nó mở cửa vào năm 2005. Bedlam! Bắt đầu như một mùa xuân/mùa hè theo mùa cho Ale Asylum vào năm 2010, và gần như thậm chí không đi xa đến thế.

Brewmaster Dean Coffey là một người theo chủ nghĩa thuần túy khi nói đến phong cách bia, và sự kết hợp giữa sự hoành tráng của Ấn Độ và một loại men của Nấm men kiểu Bỉ dường như không đáng sợ với Coffey. Để bắt đầu như một mùa hè một lần theo mùa. Bia rất phổ biến, và khách hàng đến mức họ sẽ không bao giờ uống bia nữa, mà nhiều người đã gửi email và yêu cầu Ale Asylum làm lại vào năm tới. Tôi biết đây là một sự thật bởi vì vị hôn thê của tôi (không có vấn đề gì lớn, tôi biết các cô gái) là một trong những người gửi email, và cô ấy đã nhận được phản hồi nói rằng cô ấy là một trong số nhiều người yêu cầu Bedlam đòi hỏi nhiều hơn!. Nó đã trở lại vào mùa hè tiếp theo, và tiếp theo, và hiện có sẵn quanh năm! Chúng tôi đã làm điều đó, Mỹ (nhưng chủ yếu là người ở Madison và Milwaukee)!

Bia là mơ hồ và màu cam xuất hiện với một cái đầu frothy (cảnh báo từ thô!). Nó bùng nổ với hoa bia Citra và men Bỉ, và khiến bạn nếm trái cây cam quýt và thời gian mùa hè tốt (lưu ý: Trải nghiệm của bạn về hương vị "thời gian mùa hè tốt" có thể khác nhau). Bedlam! là một trong những loại bia yêu thích của tôi từ một trong những nhà máy bia yêu thích của tôi và tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về nó. Tin tốt nhất tôi từng nhận được là khi tôi nghe, đầu năm nay, Ale Asylum đã bắt đầu phân phối cho Illinois. Bây giờ tôi có thể đến cửa hàng rượu ở góc ở Chicago và lấy một chiếc Bedlam Sixer! Và chỉ vỡ một chút mồ hôi. Tôi không phải là một người đàn ông thể thao.

Xếp hạng: Russell Wilson pha trộn với Devin Harris và một chút làm cho Final Final Final Four !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Đó là một loại bia thực sự, thực sự tốt.