keonhacai cái đồng hồ keonhacai thực đơn keonhacai nhiều hơn keonhacai không keonhacai Vâng keonhacai di động

Nộp theo:

keonhacai 2020 WR Chimere Dike cam kết với Wisconsin

The Badgers hạ cánh một WR trong bang.

Các Wisconsin Badgers nhận được tin tốt cho lớp bóng đá năm 2020 vào tối thứ Năm, với tên Waukesha, Wis. (Bắc), Chimere Dike nổi bật tuyên bố cam kết bằng lời nói của anh ấy đến chương trình.

Cả hai 247SportsĐối thủ Đánh giá đê như một máy thu rộng ba sao. Theo wissports.net, Dike đã bắt được 79 đường chuyền cho 1.091 yard và 12 lần chạm bóng mùa trước trong khi tuyên bố WFCA Danh hiệu toàn bang WFCA Trường lớn.

Quy trình tuyển dụng Dike sườn dường như đang đạt được nhiều lực kéo hơn trong năm mới, vì anh cũng nhận được lời đề nghị từ bang Iowa Vào ngày 10 tháng 1.

Đối thủ/BadgerBlitz.com Jon Jon McNamara247Sports xông Evan Lũ và Allen Trieu lưu ý Đê Đã ghé thăm vào cuối tuần vừa qua với một ngày Junior Junior rõ ràng do UW tổ chức. Được liệt kê ở mức 6 trận1 và 170 pounds Trên hồ sơ HUDL của anh ấy, anh ấy đã bóp cò khi thực hiện tương đối nhanh chóng khi anh ấy tweet lời đề nghị từ Wisconsin trong quá khứ này Thứ bảy.

Wisconsin hiện nắm giữ năm cam kết bằng lời nói đã biết cho lớp 2020. Dike tham gia cùng ba người khác trong tiểu bang, tất cả các quốc gia nổi bật. Trey WedigJack Nelson, cùng với Stratford từ Ben BartenLọand St. Charles, Ill. (Đông), lineman tấn công Dylan Barrett.