keonhacai1 cái đồng hồ keonhacai1 thực đơn keonhacai1 nhiều hơn keonhacai1 không keonhacai1 Vâng keonhacai1 di động

Nộp theo:

keonhacai1 Bóng rổ nam Wisconsin

Dưới đây là một vài người chơi nữa mà Badgers quan tâm đến ba học bổng mở của họ.

Bóng rổ NCAA: UC Riverside tại Oregon
Người đàn ông rất lớn Callum McRae (số 25) sẽ tham gia vào đội hình độc đáo của Wisconsin.
Soobum im-usa hôm nay thể thao

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Hãy cùng xem nhanh những người khác Greg Gard và Wisconsin có thể đá lốp xe để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới.

Callum McRae, UC Riverside, hai năm còn lại, 7 feet-1, 295 pounds

Người bản địa khổng lồ của New Zealand nằm trong cổng thông tin chuyển nhượng và sẽ là một bổ sung lý tưởng cho ông lớn Wisconsin Steven Crowl. McRae trung bình 10,8 điểm, 7,9 rebound, 2,4 hỗ trợ và 0,6 khối mỗi trận như một thiếu niên áo đỏ.

McRae không phải là một mối đe dọa từ sâu sắc, thiếu cả ba nỗ lực nghề nghiệp của anh ấy, nhưng có EFG% là 54,5% mùa trước và là một trong những người phục hồi phòng thủ tốt nhất trong cả nước, chiếm 22,3% của tất cả các cuộc hồi phục phòng thủ khi anh ấy ở trên tòa án. Anh ta sẽ hoàn toàn lấp đầy vai trò của Christ Christ Vogt, người đàn ông dự phòng có thể nhận được bảng và là một sự hiện diện hùng vĩ bên trong. Anh ấy không phải là người mà tôi gọi là một người bảo vệ vành đai, nhưng, ở mức tối thiểu, kích thước của anh ấy sẽ khiến người chơi suy nghĩ kỹ về việc thách thức anh ấy.

Theo Jake Lieberman, McRae cũng đã được nghe từ Tây Bắc, bang Washington, Mizzou và Loyola Marymount trong số những người khác.

Patrick Cartier, Cao đẳng Hillsdale (Mich.), Hai năm còn lại, 6 feet 8, 220 pounds

Cartier, một người gốc Brookfield, đã lấp đầy bảng thống kê mùa trước cho Bộ sạc. Anh ấy đã ghi trung bình 22 điểm, 6,1 rebound và 2,4 hỗ trợ cho mỗi trận đấu trong khi bắn 43,8% từ sâu và 66% (!!!) từ lĩnh vực nói chung. Anh ấy là một người Mỹ D-II đồng thuận trong hai mùa giải qua (đội một trong năm qua) và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất G-MAC cho mùa thứ hai liên tiếp.

Marquette, Colorado và South Carolina cũng đang nhìn vào Cartier, theo Jake Lieberman. Sản phẩm Brookfield East có thể vào cánh cho Wisconsin và thêm một chút cú đấm ghi bàn vào đội hình UW. Trong khi bước nhảy từ D-II sang Big Ten là một bước lớn, Cartier có kích thước và kỹ năng để làm cho nó hoạt động.

Chuyển mục tiêu hướng đến nơi khác

Cựu tướng Colgate Nelly Cummings, người đã nghe từ Wisconsin vì lý do này, đang hướng tới Pitt để kết thúc sự nghiệp của mình. Đây là một động thái gần nhà hơn đối với anh ta cũng như một bước tiến trong thi đấu bây giờ khi anh ta ở trong ACC.