keobongda vn cái đồng hồ keobongda vn thực đơn keobongda vn nhiều hơn keobongda vn không keobongda vn Vâng keobongda vn di động

Nộp theo:

keobongda vn Sinh viên năm nhất Wisconsin Corson Ceulemans được Columbus chọn trong vòng đầu tiên của Dự thảo NHL

Đây là năm thứ tư liên tiếp mà Badgers đã có lựa chọn vòng đầu tiên.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

2021 NHL DRAFT - Vòng một Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images

Vòng đầu tiên của năm 2021 Dự thảo NHL diễn ra vào tối thứ Sáu và trong năm thứ tư liên tiếp, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam có một người chơi được chọn. Người bảo vệ sinh viên năm nhất sắp tới Corson Ceulemans (Beaumont, Alberta, Canada) đã được chọn bởi Áo khoác màu xanh Columbus với lựa chọn số 25.

Ceulemans đã chơi mùa giải trước cho đội bóng khúc côn cầu Junior Junior (AJHL) Brooks Bandits, trượt băng trong tám trận đấu và ghi được bốn bàn thắng và 11 điểm. Anh ta chỉ được chơi trong tám trận vì, bạn biết đấy, toàn bộ đại dịch. Anh ấy đã chơi quốc tế vào năm ngoái, ghi bàn thắng và tổng cộng tám điểm trong sáu trận đấu để giúp Đội Canada tham dự Giải vô địch thế giới ICEKEY ICEKEY (IIHF) năm 2021.

Người phòng thủ 6 feet 2 và 198 pound là một triển vọng trêu ngươi do kích thước và kỹ năng của anh ta với puck. Theo Corey Pronman của môn thể thao .

Với việc lựa chọn Ceulemans, Badgers hiện đã có năm cầu thủ được chọn trong bốn vòng đầu tiên của NHL và bảy trong sáu người vừa qua (Luke Kunin, Trent Frederic, K Khănandre Miller, Alex Turcotte, Cole Caufield, Dylan Holloway). Đây cũng là năm thứ 24 liên tiếp mà Badgers đã có ít nhất một người chơi được phác thảo.

Dự thảo tiếp tục vào sáng thứ Bảy lúc 10 giờ sáng CT trên mạng NHL và một vài lửng có thể được soạn thảo trong các vòng sau theo bảng xếp hạng của họ bởi NHL Central Scouting cho những người trượt băng Bắc Mỹ.

14 - Corson Ceulemans (D), đã được chọn, duh
147 - Daniel Laatsch (D)
152 - Caden Brown (F)
211 - Jake Martin (D)

13 - Cameron Rowe (G), Xếp hạng thủ môn riêng biệt, vì vậy anh ta không được liệt kê là một triển vọng tốt hơn mà CeuleMans

Và đây là những con lửng hiện tại người đã được soạn thảo.

Sam Stange (Detroit - 2020, Vòng 4, 97)
Ryder Donovan (Vegas - 2019, vòng 4, 110)
Jack Gorniak (Montreal - 2018, 4, 123)
Tyler Inamoto (Florida - 2017, 5, 133)
Owen Lindmark (Florida - 2019, 5, 137)
Carson Bantle (Arizona - 2020, 5, 142)
Jared Moe (Winnipeg - 2018, ngày 6, 184)
Josh Ess (Chicago - 2017, 7, 215)

Đáng chú ý, Michigan Wolverines có bốn trong số năm lựa chọn hàng đầu trong bản nháp là ... điên rồ. Có thể chờ đợi để chơi chúng trong mùa giải tới!