keobong dahomnay cái đồng hồ keobong dahomnay thực đơn keobong dahomnay nhiều hơn keobong dahomnay không keobong dahomnay Vâng keobong dahomnay di động

Nộp theo:

keobong dahomnay Cập nhật tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Tiền vệ vẫn là tâm điểm vào năm 2023 và hơn thế nữa

Tiền vệ từ các lớp khác nhau đã ở trong khuôn viên trường vào cuối tuần vừa qua.

Tiểu bang Illinois v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Trong khi phần lớn sự chú ý là trong trò chơi, một điều kết thúc trong thảm họa, một số người đã chú ý đến những người đứng bên lề ở phía tuyển dụng. Một lần nữa, Badgers đã có một ngày cuối tuần bận rộn của du khách với tâm điểm ở vị trí tiền vệ cho một vài lớp học tiếp theo.

Tất nhiên, cấp bách nhất là lớp 2023 vẫn chưa đạt được vị trí tiền vệ và hiện đang đứng thứ 54 trong cả nước. Tiền vệ 3 sao Ryan Browne đã đến thăm Wisconsin trong trận mở màn của họ với bang Illinois, và cuối tuần vừa qua, Wisconsin đã tổ chức 2023 tiền vệ Cole Lacrue.

Lacrue là một tiền vệ 3 sao ra khỏi Broomfield, Colorado. Hiện tại, Lacrue tổ chức các đề nghị từ trung tâm Michigan, FCS Bắc Arizona và FCS South Dakota. Cả bang Colorado và bang Colorado đều thể hiện sự quan tâm đến lacrue nhưng có không được cung cấp theo 247. Có vẻ như, Lacrue và Browne là hai người dường như cao hơn trong bảng hiện tại của Badger, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem vở kịch nào có thể kiếm được một lời đề nghị từ Wisconsin.

Ngoài năm 2023 Wisconsin cũng tổ chức một vài tiền vệ khác từ các lớp tương lai. Trong lớp năm 2024, vừa mở ra để liên lạc chính thức với các huấn luyện viên, Wisconsin đã tổ chức tiền vệ Mabrey Mettauer. Mettauer là một triển vọng 4 sao từ The Woodlands, Texas và đã có một danh sách dài các ưu đãi. Ngoài lời đề nghị của anh ấy từ Wisconsin, Mettauer còn giữ lời đề nghị từ Florida, Ole missThì Texas Tech, SMU, TCU, Miami, LSUvà Arkansas trong số những người khác. Có một chặng đường dài để đi trong tuyển dụng của anh ấy, nhưng có vẻ như đây sẽ là một điều khó khăn để Wisconsin giành chiến thắng.

Đi xa hơn nữa trong tương lai, Wisconsin cũng đã tổ chức một trận tứ kết 2025 vào cuối tuần vừa qua trong tiền vệ Ryan Montgomery. Montgomery đến từ Findley, Ohio, và trông giống như một khách hàng tiềm năng mà Buckeyes sẽ đóng cửa. Anh ấy có rất nhiều lời đề nghị đầy hứa hẹn khác, Nhưng 247 đã có một dự đoán bóng pha lê về việc anh ta hướng tới bang Ohio.

Nhìn chung, có vẻ như triển vọng vẫn còn trong lớp 2023 là những người chơi thực tế nhất và cấp bách nhất để cố gắng và hạ cánh. Wisconsin có thể sẽ phải đưa ra lựa chọn tiền vệ nào để cung cấp đầu tiên ở Lacrue hoặc Browne khi họ giành được vùng đất của cả hai người chơi. Không người chơi nào có rất nhiều ưu đãi tốt hơn, vì vậy, việc nhận được lời đề nghị đầu tiên có thể sẽ cho thấy nơi Wisconsin muốn vào lớp ít nhất là để bắt đầu. Hy vọng rằng, bất cứ lựa chọn nào họ chọn, Wisconsin sẽ có thể đóng cửa và kết thúc một phòng tiền vệ 2023 được thảo luận nóng.