keo truc tuyen 88 cái đồng hồ keo truc tuyen 88 thực đơn keo truc tuyen 88 nhiều hơn keo truc tuyen 88 không keo truc tuyen 88 Vâng keo truc tuyen 88 di động

Nộp theo:

keo truc tuyen 88 Wisconsin Women Hockey Hockey: UW đổ vào 14 bàn thắng, quét St. Cloud State

Hành vi phạm tội của Badgers đã nhấp vào tất cả các ngày cuối tuần và Kennedy Blair đứng cao giữa các đường ống để dẫn UW đến càn quét.

Hình ảnh prout; @Centericeclub

Số 1 Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu của phụ nữ (8-2-0 tổng thể, 8-2-0-1 WCHA) đã chứng minh rằng thứ hạng hàng đầu của họ không có sự cuốn trôi của St. Cloud State Huskies (3-9-1 tổng thể, 3-9-1-0 WCHA) trong hai chiến thắng rất khác nhau vào cuối tuần.

Vào chiều thứ Sáu, Badgers thực sự không thể ngừng ghi bàn và đánh bại SCSU 10-0 trong khi trong trận đấu thứ hai vào thứ bảy, UW đã không dẫn đầu cho đến 1:17 trong trò chơi và kết thúc với chiến thắng 4-2.

Hành vi phạm tội của Badgers đã rất sung mãn vào thứ Sáu đến nỗi chúng tôi thực sự phải ngừng tweet về các mục tiêu vì họ đã được ghi điểm quá nhanh. Daryl Watts và Brette Pettet mỗi người có thủ thuật hat trong khi Watts thêm ba hỗ trợ và Pettet có một. Britta Curl, Lacey Eden, Sophie Shirley và Caitlin Schneider đều ghi bàn trong khi Chayla Edwards trói Watts với ba hỗ trợ.

Huskies chỉ tập trung ba phát trong giai đoạn đầu tiên nhưng chỉ giảm 1-0 khi Sanni Ahola thực hiện 11 pha cứu thua cho SCSU. Mọi thứ, uh, đã trở nên tồi tệ hơn từ đó cho thủ môn St. Cloud khi cô bị đuổi theo sau khi từ bỏ năm bàn thắng trong 21 cú sút ở khung giữa. Sao lưu Emma Polusny không tốt hơn, cho phép bốn bàn thắng trong giai đoạn thứ ba kết thúc tỷ số ở mức 10.

Wisconsin đã tiêu cho các netminder SCSU với 49 phát trong toàn bộ trò chơi và đi 3 chọi 5 về trò chơi quyền lực. Thủ môn của UW, Kennedy Blair đã có một đêm thư giãn, dừng tất cả tám cú sút mà cô nhìn thấy chỉ trong hơn 30 phút chơi. Cô đã bị xóa, vì trò chơi đã được quyết định, vì Breanna Blesi dự phòng, người đã dừng tất cả bảy bức ảnh mà cô phải đối mặt.

Các giai đoạn thứ hai và thứ ba là thực sự tốt. Chúng tôi đã ghi một số mục tiêu với các vở kịch thông minh và vượt qua tốt và làm những điều nhỏ nhặt để tạo ra những cơ hội đó. Nhìn chung, đó là một trò chơi tuyệt vời, mọi người đều có rất nhiều thời gian băng và mọi người đã làm việc chăm chỉ để xây dựng những gì chúng tôi đã làm tuần trước và tiếp tục quá trình, huấn luyện viên trưởng của Mark, Mark Johnson nói sau trận đấu.

Trò chơi vào thứ bảy đã khác rất xa vào thứ Sáu. Huskies đã xuất hiện với một kế hoạch trò chơi mới và thực hiện nó một cách hoàn hảo. Chỉ hơn hai phút sau trận đấu, SCSU cuối cùng đã giải được Blair và ghi bàn thắng mở đầu của trò chơi. Sophie Shirley ghi bàn trong phút cuối của giai đoạn để thậm chí ghi bàn, nhưng rõ ràng là Huskies weren sẽ bị thổi bay ra khỏi nước một lần nữa.

Khoảng nửa chừng trong giai đoạn thứ hai, Nicole Lamantia đã nhận được một chuyên ngành lớn năm phút và hành vi sai trái của trò chơi để kiểm tra từ phía sau và Huskies có thể tận dụng bằng cách ghi bàn thắng thứ hai của họ trong trò chơi. Chỉ từ bỏ một mục tiêu cho trò chơi quyền lực mở rộng dường như tiếp thêm năng lượng cho Badgers và sau khi họ giết nó, Shirley đã ghi bàn một lần nữa để biến nó thành 2-2 khi bước vào giai đoạn cuối cùng.

Badgers thống trị chơi ở phần ba nhưng weren có thể lên bảng cho đến khi 1:17 bị bỏ lại và sinh viên năm nhất Lacey Eden ghi bàn trong khe từ đầu gối của cô ấy để đưa Badgers dẫn đầu trò chơi đầu tiên của họ. Cảm giác thật tuyệt khi đặt một ngôi nhà vào cuối, đặc biệt là sau một trò chơi thực sự qua lại, ông Ed Eden nói.

Watts đã thêm một netter trống để đưa một câu cảm thán vào một ngày cuối tuần tấn công mạnh mẽ và mang lại cho Badgers chiến thắng 4-2 và chiến thắng thứ 27 liên tiếp của họ trước SCSU.

Watts không chỉ mở rộng chuỗi điểm của mình lên 10 trận đấu vào thứ Bảy, mà cô còn ghi bàn thắng thứ 100 trong sự nghiệp. Cô cũng dẫn dắt NCAA ghi bàn với 21 điểm. Blair đã có 21 pha cứu thua trên 23 bức ảnh. Cô hiện đang dẫn đầu WCHA với tám chiến thắng và đứng thứ hai trong NCAA.

Badgers đã tạm biệt vào cuối tuần tới nhưng sau đó đi đến Twin thành phố để đảm nhận số 2 Golden Golden Golden xếp hạng 2 vào ngày 5 tháng 2 và ngày 6 tháng 2.