keo truc tuyen 88 cái đồng hồ keo truc tuyen 88 thực đơn keo truc tuyen 88 nhiều hơn keo truc tuyen 88 không keo truc tuyen 88 Vâng keo truc tuyen 88 di động

Nộp theo:

keo truc tuyen 88 Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 3 sao Ath/WR Collin Dixon cam kết với Badgers

UW hiện đã giành được hai tân binh trong hai ngày qua và bắt đầu nóng lên trên con đường tuyển dụng.

Athletics UW

Một ngày sau khi Wisconsin nhận được một cam kết từ 3 sao cạnh Jordan Mayer, The Badgers đã nghe thêm tin tốt vào sáng thứ Hai khi Ath/WR Collin Dixon 3 sao (Tallmadge, Ohio) tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình ở Madison. Dixon, người đã có những lời đề nghị khác từ Duke, Indiana, Kentucky, Pitt, Purdue, hầu hết Mac và một số ít Ivies, đã được lên kế hoạch để có một chuyến thăm chính thức tới Illinois vào cuối tuần tới nhưng có lẽ, không còn cần phải làm điều đó .

Trên bài đăng cam kết trên Instagram của mình, chú thích của anh ấy đã nói rằng, ở đó, không có nơi nào như nhà ... sau đó là cam kết.

Mùa trước cho trường trung học Tallmadge, Dixon đã có 69 lần bắt trong 1.461 yard và 20 lần chạm bóng trong khi cũng ghi được 63 cú tắc bóng, ba bao tải, tám lần bị bắt buộc (!!!) và một lần chọn ở phía bên kia của quả bóng.

Dưới đây là xếp hạng của anh ấy từ ba trang web tuyển dụng chính:

  • 247Sports: 3 sao, 86; Số 91 ATH, Số 33 Ohio
  • Đối thủ: 3 sao, 5.6; Số 28 ở Ohio (như WR)
  • ON3: không được xếp hạng
  • 247 composite: 3 sao, 0,8578; Số 871 trên toàn quốc, số 78 ATH, số 27 Ohio

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Trong khi Dixon không phải là một người đi tốc độ/tốc độ, anh ta rất nhanh sau khi anh ta bắt bóng và anh ta cũng có thể sử dụng cơ thể của mình (khoảng 6 feet 1 và 200 pounds) để che chắn cho hậu vệ khỏi quả bóng trong khi cũng sử dụng chiều cao của anh ta vượt qua họ.

Dixon là cam kết số 8 cho Badgers trong lớp 2023 và là người nhận đầu tiên của nhóm. Wisconsin di chuyển vào Top 25 của bảng xếp hạng 247 của đội (ở vị trí thứ 25, số 7 trong Big Ten) với việc bổ sung vào lớp. Tháng Sáu đã là một tháng lớn đối với Paul Chryst và những nỗ lực tuyển dụng của anh ấy và xu hướng đó đang tiếp tục với các tân binh năm nay.